Những ưu đãi chỉ có tại biệt thự Bãi Dài Nha Trang

16:17:05 - 23/04/2019

Từ cam kết lợi nhuận sang chia sẻ lợi nhuận lên đến 85%/năm là điều đem lại ưu đãi khác biệt trong lợi nhuận nhận được mà biệt thự Bãi Dài Nha Trang đem đến cho nhà đầu tư. Hơn nữa pháp lý của nhà đầu tư được xác định chính xác hơn với sổ đỏ lâu dài, tặng đêm nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick tại 27 quốc gia trên thế giới. Ngoài ra dự án này còn những ưu đãi nào khác cũng như đâu là điểm thực sự tạo được ấn tượng riêng. Hãy cùng đọc bài viết dưới đây để thấy được những sức hút đó.

Ngoài chính sách mua biệt thự tặng condotel thì ngoài ra quý nhà đầu tư còn sẽ nhận thêm những quyền lợi khác như:

  • Chia sẻ 90% lợi nhuận hàng năm – nhận đều đặn 6 tháng/lần 3 – Nhận trước 3 năm lợi nhuận – CK 25% giá bán BT 4 – Hỗ trợ lãi suất 24 tháng cho khoản vay 5 – Tặng 600 đêm nghỉ tiêu chuẩn 5 sao
  • Tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự từ 85% sẽ nâng lên thêm 5%.
  • 10 nhà đầu tư đầu tiên còn nhận được mức hỗ trợ lãi suất của khoản vay 0% trong 24 tháng thay vì chỉ có 12 tháng như chính sách cơ bản.
  • Nhà đầu tư được tặng thêm 20 đêm nghỉ. Nâng tổng số đêm nghỉ tiêu chuẩn 5 sao lên con số 60. Nhà đầu tư có thể trao đổi đêm nghỉ trên toàn hệ thống Movenpick tại 27 quốc gia.

Thêm vào đó ngoài những chính sách tặng thêm như trên thì nhà đầu tư vẫn nhận được những quyền lợi cơ bản như sau:

  • Nhà đầu tư sẽ có sổ đỏ chứng nhận quyền sở hữu lâu dài căn biệt thự, đảm bảo lợi ích lâu dài cho nhà đầu tư và thế hệ tương lai.
  • Nhà đầu tư có thể mua bán, chuyển nhượng biệt thự và condotel dưới thương hiệu Movenpick.
  • Ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort chính là chính sách nhận trước 3 năm tiền thuê tương đương mức chiết khấu 25%GTBT.
  • Nhà đầu tư được linh hoạt lựa chọn ở hoặc cho thuê trong 10 năm. Sau 10 năm sẽ làm lại hợp đồng và thay đổi lựa chọn.

Xem thêm: shoptel grand world phú quốc

Sản phẩm theo tiêu chuẩn đẳng cấp 5 sao với đầy đủ nội thất là một trong những điểm tiếp theo không thể bỏ qua khi nói về dự án này. Ngoài ra để đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng thì hệ thống tiện ích cũng không thể thiếu và được trang bị như: khu tắm nắng, tắm biển và các trò chơi trên khu vui chơi giải trí sôi động như: Dancing club, Night club, Siêu thị mini, Câu lạc bộ vui chơi có thưởng, Billard, bóng chuyền, sân tập Golf,… Những tiện ích nơi đây sẽ tạo nên những trải nghiệm đẳng cấp và ấn tượng cho các nhà đầu tư.

Với vị trí đắt giá tại trung tâm Bãi Dài, Nhà đầu tư có thể thỏa sức chiêm ngưỡng vẻ đẹp thơ mộng của biển ngay chính trong căn biệt thự của mình. Đây cũng là điểm đặc biệt giúp bất động sản nghỉ dưỡng tại đây có nhiều tiềm năng phát triển, hấp dẫn du khách nghỉ dưỡng.

Các ưu đãi khi đầu tư biệt thự Movenpick Cam Ranh Resort là những yếu tố hấp dẫn của dự án đối với các nhà đầu tư. Đây cũng là những ưu điểm để sở hữu một kênh đầu tư sinh lợi nhuận ổn định và lâu dài.

Tìm hiểu thêm: bán shophouse hạ long

Condotel Nha Trang

Share Button
Rate this post
2

Bạn đang xem Những ưu đãi chỉ có tại biệt thự Bãi Dài Nha Trang trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm: