Nhận Thô chung cư Arcadia: Tiết kiệm hơn 230 triệu tiền mua nhà

10:43:42 - 15/04/2016

Ra mắt tuy chỉ trong thời gian ngắn nhưng 3 tòa tháp Chung cư Arcadia của Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đã và đang là lựa chọn của rất nhiều khách hàng. Đặc biệt, trong tháng 4 này, khi mua Chung cư Arcadia và có nhu cầu Nhận Thô căn hộ, quý khách sẽ nhận được ưu đãi vô cùng tuyệt vời: Giảm 4 Triệu/ m2.

hinh anh nha mau Chung cu Gardenia 1

Dự án Chung cư Gardenia Mỹ Đình đem lại cho khách hàng những trải nghiệm sống cao cấp và lý tưởng nhất từ trước tới nay. Với những loại hình căn hộ đa dạng và giá dao động từ 31-38 Triệu/m2 (Chỉ từ 2 Tỷ/ căn), quý khách hàng hoàn toàn có thể lựa chọn được căn hộ phù hợp với nhu cầu của gia đình mình.

Giảm ngay 4 Triệu/ m2 cho khách Bàn Giao Thô !!!

Nhận thô (hay Bàn giao thô) căn hộ chính là việc khách hàng nhận căn hộ chưa có nội thất. Tức là chỉ có căn hộ và chưa có thiết kế nội thất đi kèm. Việc nhận thô nhà giúp cho khách hàng có thể tùy ý thiết kế nhà ở theo phong cách của mình, khẳng định được sự cá tính, cuộc sống thoải mái theo ý thích của chủ nhân.

Thực tế ngày nay rất nhiều gia đình lựa chọn Nhận Thô căn hộ để cá nhân hóa ngôi nhà của mình. Nhận biết được nhu cầu này, tập đoàn Vingroup dành cho các khách hàng Nhận thô căn hộ Chung cư Arcadia những ưu đãi đặc biệt.

Nhan tho can ho Chung cu Arcadia

Tháng 4 này, khi mua căn hộ Chung cư Arcadia, nếu Nhận thô căn hộ, quý khách sẽ được Giảm 4 Triệu VNĐ/ m2 căn hộ, tức là giá của căn hộ sẽ chỉ còn từ 27-34 Triệu/ m2. Điều này đồng nghĩa với việc, so với mức giá ban đầu, quý khách đã tiết kiệm được hơn 230 triệu tiền mua nhà.

Từ đó, có thể tính toán rất đơn giản rằng, thay vì việc chi hơn 2 Tỷ cho một căn hộ 1 Phòng ngủ thông thường, giờ đây quý khách chỉ cần khoản tiền khoảng 1.6 TỶ là đã thỏa mãn được nhu cầu của mình.

Ho boi tai Chung cu Gardenia My Dinh

Cuộc sống lý tưởng tại Chung cư Arcadia sẽ khiến mọi quý khách hài lòng. Tiết kiệm hơn 230 triệu khi mua chung cư Arcadia, tại sao quý khách không thử?

Đặc biệt, tháng 4 này, với căn hộ 1 Phòng ngủ 57 m2, Vingroup sẽ hỗ trợ quý khách thiết kế miễn phí chuyển sang 2 Phòng ngủ. Vẫn với diện tích 57m2 những có 2 Phòng ngủ, sẽ không có ưu đãi nào tuyệt vời hơn nữa!

Mat bang can ho 1 phong ngu tai Chung cu Arcadia

Mặt bằng căn hộ 1 Phòng ngủ tại Chung cư Arcadia

Như vậy, với ưu đãi đặc biệt trên của Vingroup, các khách hàng hoàn toàn có thể thoải mái lựa chọn những căn hộ Chung cư Arcadia, đặc biệt là căn hộ 1 Phòng ngủ cho các gia đình trẻ hiện nay.

Tiết kiệm hơn 230 triệu đồng mua căn hộ,

quý khách hãy liên hệ ngay với chúng tôi để nhận thêm thông tin chi tiết hơn.

call-now-2

Hoặc đăng ký nhận thông tin tại đây:

click-here

Hệ thống sẽ tự động gửi tài liệu dự án cho quý khách qua Email/ Điện thoại

Xem Thêm

ƯU ĐÃI MUA CHUNG CƯ ARCADIA: THIẾT KẾ CĂN HỘ 1 NGỦ THÀNH 2 NGỦ

VINHOMES GARDENIA: THÀNH PHỐ XANH CỦA BAN MAI

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2