Nhận định của chuyên gia & xu hướng mua nhà năm 2017

17:23:10 - 13/01/2017

Nhận định của chuyên gia bất động sản và những dự báo về xu hướng mua nhà năm 2017 chắc chắn sẽ là thông tin vô cùng hữu ích dành cho những khách hàng có ý định mua nhà, đầu tư bất động sản trong năm này.

Chuyên gia nói gì về thị trường BĐS nhà ở 2017?

Phát biểu tại Hội thảo liên quan đến thị trường nhà đất ở TP. HCM diễn ra ngày 12/1/2017, TS. Đinh Thế Hiển đã nhấn mạnh: “Trước đây người mua nhà thường chỉ quan tâm đến giá thành thì giờ đây họ cân nhắc đến nhiều yếu tố khác nữa trước khi móc hầu bao. Đó là tình trạng giao thông, kết nối hạ tầng, trường học, bệnh viện, khu vui chơi giải trí”.

Nhận định của chuyên gia - xu hướng mua nhà năm 2017

Từ nhận định này, ông Hiển khuyến nghị trong năm 2017, nếu chủ đầu tư chỉ mải mê tập trung vào giá cả mà không quan tâm đến các tiêu chí kể trên sẽ gian nan trong cuộc chiến đấu với các doanh nghiệp bất động sản (BĐS) khác.

Xu hướng mua nhà năm 1017: giá cả không phải là tất cả

Nhìn vào thực tế hiện nay, đúng như TS. Đinh Thế Hiển đã nói, người mua nhà sẽ không chỉ quan tâm xem giá cả có tốt hay không nữa. Sau tất cả những bài học khi mua nhà giá rẻ, mua nhà của Chủ đầu tư không uy tín thì việc cân nhắc để lựa chọn mua được một căn hộ ưng ý còn dựa trên nhiều yếu tố khác như:

+ Vị trí địa lý như thế nào? có thuận lợi cho việc di chuyển đi lại hay không? đường có thông thoáng không? có gần trường học của các con không? có bị tắc đường hay không?…

Nhận định của chuyên gia- xu hướng mua nhà năm 20172

+ Sản phẩm bất động sản được xây dựng và phát triển bởi Chủ đầu tư nào? có uy tín hay không? chất lượng sản phẩm có đảm bảo hay không?

+ Hệ thống cơ sở hạ tầng tại dự án như thế nào?

+ Vấn đề an ninh ra sao?

+ Dịch vụ tại khu đô thị như thế nào?

+ Khu vui chơi giải trí, không gian cảnh quản,…

Tất cả đều nằm trong những tiêu chí để đánh giá được sản phẩm có phù hợp hay không phù hợp với Nhà đầu tư. Do đó, về phía chủ đầu tư dự án cần cân nhắc để có chiến lược phát triển đúng đắn, đi đúng thị hiệu của khách hàng cư dân. Còn đối với cư dân khách hàng cần có những đánh giá khách quan, có sự tìm hiểu kỹ lưỡng trước khi quyết định đầu tư và sở hữu một sản phẩm BĐS.

Vinhomes Gardenia Mỹ Đình như dự báo trước được những thị hiếu mà khách hàng cư dân, nhà đầu tư nhắm tới. Vì thế mà từ vị trí, chất lượng sản phẩm, hệ thống tiện ích hay cơ sở hạ tầng,… của dự án đều được Chủ đầu tư chú trọng và thực hiện một cách nghiệm túc.

Xem Thêm

Biệt thự Botanica Mỹ Đình – không gian sống hoàn hảo cho gia đình thành đạt

Cơ hội “nhận nhà trước, trả tiền sau” khi mua nhà tại Vinhomes Gardenia

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2

Bạn đang xem Nhận định của chuyên gia & xu hướng mua nhà năm 2017 trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm: