Nhà liền kề tại chung cư Gardenia Mỹ Đình: đẳng cấp xứng tầm “đại gia”

18:00:56 - 14/01/2016

Nhà liền kề tại chung cư Gardenia Mỹ Đình được coi là một kiệt tác kiến trúc dành riêng cho phân khúc khách hàng cao cấp và các bậc “đại gia”.  Mọi chi tiết và đường lối kiến trúc của Nhà liền kề tại chung cư Gardenia Mỹ Đình đều khiến cho các khách hàng yêu thích và cảm thấy ấn tượng.

Nhà liền kề tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Nhà liền kề tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Chung cư Gardenia Mỹ Đình được coi là một ngôi sao sáng mới nổi giữa lòng Hà Nội bởi đây là nơi bội tụ đầy đủ các yếu tố thu hút và nổi bật. Chung cư Gardenia Mỹ Đình được kết cấu từ các kiểu nhà ở khác nhau tạo nên một quần thể sinh động và đa dạng: biệt thự, nhà liền kề, khu chung cư và nhà phố thương mại.

Nếu như sản phẩm chung cư phù hợp với tất cả mọi hộ gia đình kể cả người có thu nhập bậc trung, nhà phố thương mại thích hợp mua để đầu tư, thì biệt thự và khu nhà liền kề tại chung cư Gardenia Mỹ Đình lại phù hợp với những người có thu nhập cao mang phong cách “đại gia”. Với giá cả không hề dễ chịu cho những khách hàng bậc trung, Nhà liền kề tại chung cư Gardenia Mỹ Đình mang trong mình những yếu tố thu hút và đẳng cấp thật sự.

Lợi thế từ vị trí đắc địa

Khu nhà liền kề tại chung cư Gardenia Mỹ Đình là một quần thể biệt thự gắn liền với nhau, là khu dân cư cao cấp nhất và giàu có bậc nhất trong cả đại dự án chung cư Gardenia Mỹ Đình. Được đặt cạnh con đường Hàm Nghi, trục đường chính của cả dự án, đồng thời tọa lạc tại khu vực phía Tây, Nhà liền kề tại chung cư Gardenia Mỹ Đình giống như một viên ngọc tỏa sáng giữa lòng Hà Nội.

Vị trí gần những con đường đắc địa khiến cho Nhà liền kề tại chung cư Gardenia Mỹ Đình có quang cảnh hung vĩ tuyệt đẹp. Khu dân cư văn minh thoáng đãng là điểm nhấn giúp cho cuộc sống của cư dân tại đây lý tưởng hơn. Vị trí địa lý tại khu vực Cầu Diễn, Nam Từ Liêm cũng giúp cho khu nhà liền kề có hệ thống giao thông thuận lợi hơn.

Nhà liền kề tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Toàn cảnh khu biệt thự liền kề tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Phong cách thiết kế độc đáo

Phong cách thiết kế độc đáo là một trong những điểm nổi bật tiêu biểu của Nhà liền kề tại chung cư Gardenia Mỹ Đình. Sở dĩ chúng được gọi là nhà liền kề, bởi chúng là sự kết hợp của các căn biệt thự tạo nên. Nếu như bình thường các căn biệt thự đứng riêng rẽ, thì bây giờ chúng được đặt cạnh nhau, tạo nên một quần thể nhà ở mới, một khu dân cư đồ sộ và đông đúc hơn.

Thiết kế của từng căn biệt thự nhỏ trong cả khu Nhà liền kề tại chung cư Gardenia Mỹ Đình cũng đặc biệt hơn các căn biệt thự khác. Nếu như các căn biệt thự đơn thường mang thiết kế sang trọng, cổ điển pha chút hoài cổ. Thì nhà liền kề tại chung cư Gardenia Mỹ Đình lại mang đến phong cách hiện đại, năng động theo thiết kế tiêu chuẩn Singapore. Một cuộc sống thông minh và hiện đại sẽ được hình thành.

Nhà liền kề tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Thiết kế độc đáo và ấn tượng (hình ảnh minh họa)

Không gian sống tự do và đẳng cấp

Khu Nhà liền kề tại chung cư Gardenia Mỹ Đình là một khu dân cư sôi động và văn minh. Văn minh vì đối tượng sở hữu đều là các bậc đại gia, những người có tri thức cao và ý thức sống cộng đồng hiện đại hơn. Không gian sống tại đây vì vậy mang nét hiện đại và văn minh hơn những khu vực khác.

Sự riêng tư và độc lập tuy vậy vẫn được đề cao tại Nhà liền kề tại chung cư Gardenia Mỹ Đình. Dù sống trong một khu biệt thự liền kề nhưng quý khách vẫn sẽ có được không gian riêng trong từng căn biệt thự. Hệ thống cách âm và bảo mật, an ninh cũng khiến cho quý khách tuyệt đối hài lòng.

Nhà liền kề tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Không gian sôi động và lý tưởng

Một điểm đặc biệt là tầm nhìn từ những căn biệt thự này ra hồ và ra cảnh vật xung quanh vô cùng đẹp mắt. Cảnh quan xanh từ hệ thống cây xanh, hồ điều hòa và các tiện ích làm thích mắt các cư dân. Từ góc cửa sổ, quý khách có thể ngắm nhìn cả khu đô thị tấp nập nhưng vẫn giữ được không gian yên tĩnh cho chính mình.

Có nhiều lý do làm nên sự đặc biệt của khu Nhà liền kề tại chung cư Gardenia Mỹ Đình. Khu nhà này cũng mang đầy đủ những hệ thống tiện ích, cây xanh từ đại dự án Chung cư Gardenia Mỹ Đình nói chung. Với những điểm chung thu hút và đặc điểm riêng nổi bật, Nhà liền kề tại chung cư Gardenia Mỹ Đình xứng đáng là lựa chọn lý tưởng tuyệt vời cho các “đại gia”.

Xem Thêm

ƯU ĐÃI VAY VỐN KHI MUA CĂN HỘ TẠI CHUNG CƯ GARDENIA MỸ ĐÌNH

NHÀ ĐẦU TƯ KỲ VỌNG ĐIỀU GÌ KHI LỰA CHỌN CHUNG CƯ GARDENIA MỸ ĐÌNH?

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

 

Share Button
Rate this post
2