Ngoài lợi nhuận khách hàng nhận được gì khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl?

17:15:53 - 27/12/2017

Bất động sản nghỉ dưỡng được biết đến là kênh đầu tư sinh lời tốt nhất trên thị trường hiện nay. Và sản phẩm biệt thự biển Vinpearl nhận được đánh giá rất tốt từ phía thị trường, không chỉ có lợi nhuận hấp dẫn, kênh đầu tư này còn mang đến cho khách hàng nhiều chính sách ưu đãi. Vậy ngoài lợi nhuận nhà đầu tư được gì khi mua biệt thự nghỉ dưỡng của Vinpearl.

Kỳ nghỉ dưỡng với chi phí 0 đồng

Chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận từ chương trình cho thuê tối thiểu là 10%/GTBT/năm. Từ năm thứ 11 trở đi nhà đầu tư tiếp tục nhận được mức lợi nhuận 85%/năm từ chương trình timeshare. Bên cạnh đó, nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm trên toàn hệ thống biệt thự biển Vinpearl.

dau-tu-biet-thu-bien-vinpearl-golf-land-nha-trang

Ngoài lợi nhuận nhà đầu tư còn được tặng kỳ nghỉ dưỡng miễn phí trong suốt 50 năm

Thời gian tặng kỳ nghỉ kéo dài tối thiểu trong 50 năm. Như vậy trong 50 năm nhà đầu tư sẽ có 750 đêm nghỉ dưỡng đẳng cấp mà không phải tốn kém một đồng chi phí nào. Đặc biệt, chủ nhân căn biệt thự biển Vinpearl có thể tặng hoặc bán kỳ nghỉ nếu như không sử dụng hết. Với chính sách này, không chỉ giúp nhà đầu tư tiết kiệm chi phí nó còn giúp khách hàng thiết lập kế hoạch nghỉ dưỡng định kỳ cho cả gia đình.

Ưu đãi hấp dẫn khi nghỉ dưỡng tại hệ thống Vinpearl Resort & Villas

Chủ nhân căn biệt thự sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Vinpearl resort & villas cùng toàn bộ ưu đãi:

  • Tiền phòng biệt thá»±
  • Có xe Ä‘Æ°a đón từ sân bay đến khu nghỉ dưỡng (tùy dá»± án)
  • Vui chÆ¡i thoải mái miá»…n phí tại Vinpearl Land và Vinpearl Safari
  • Dùng buffet 3 bữa/ngày tiêu chuẩn 5 sao
  • Sá»­ dụng tất cả dịch vụ trong khu nghỉ dưỡng vá»›i mức phí Æ°u đãi nhất
vinpearl-golf-land-nha-trang 1

Khi đầu tư vào biệt thự biển của Vingroup nhà đầu tư sẽ được chiết khấu trực tiếp 25%GTBT vào giá bán

Nếu tính chi phí hiện tại cho một kỳ nghỉ dưỡng tại hệ thống khu resort Vinpearl, hàng năm nhà đầu tư sẽ tiết kiệm được một khoản chi phí tương đối lớn. Theo đó, giá phòng biệt thự biển Vinpearl trung bình là 4 triệu/phòng, biệt thự 2 phòng ngủ sẽ có giá 8 triệu/căn. Đây là mức giá trung bình: 8 triệu x 15 = 120 triệu VNĐ. Nếu nhà đầu tư không sử dụng hết có thể bán lại số ngày nghỉ còn lại để gia tăng thu nhập.

Đầu tư biệt thự biển Vinpearl được chiết khấu 25%GTBT vào giá bán

Vingroup được biết đến là chủ đầu tư có tiềm lực tài chính hùng mạnh với nhiều chính sách hỗ trợ tài chính tối đa cho nhà đầu tư thấp cấp. Và khi mua biệt thự biển của Vinpearl nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với mức vay lên đến 65%GTBT.

Đặc biệt, nhà đầu tư sẽ được chiết khấu ngay 25%GTBT vào giá bán nếu như không nhận cam kết trong 3 năm đầu từ chương trình cho thuê lại biệt thự. Từ năm thứ 4 đến năm thứ 10 nhà đầu tư vẫn sẽ nhận được khoản lợi nhuận 10%/năm như chủ đầu tư đã cam kết.

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng tại Việt Nam đang rất sôi động chứng kiến sự tham gia của nhiều “ông lớn” trong ngành địa ốc. Đường đua cạnh tranh đem đến cho nhà đầu tư nhiều lợi thế từ giá bán, chính sách cho đến ưu đãi. Và với những ưu đãi kể trên không lấy gì làm khó hiểu khi biệt thự biển Vinpearl vẫn luôn được nhà đầu tư ưu ái săn đón.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ KÊNH ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN 

call-now-2

Xem Thêm:

Vinpearl Nam Há»™i An Villas

Vinpearl Golf Land Resort & Villas

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Share Button
Rate this post