Ngắm nhìn hình ảnh mặt bằng các căn hộ Chung cư Arcadia

14:08:40 - 23/03/2016

Chung cư Arcadia Mỹ Đình (thuộc quần thể dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình) đang trong những ngày gần kề đợt mở bán cuối cùng vào 26/03/2016 được tổ chức tại Tòa R6 khu đô thị Royal City. Thời gian này, những thông tin về Chung cư Arcadia Mỹ Đình đang được tìm hiểu kỹ càng hơn để khách hàng có thể đưa ra lựa chọn mua nhà đúng đắn. Quý khách hãy cùng chúng tôi nhìn ngắm hình ảnh mặt bằng các căn hộ tiêu biểu nhất của Tòa Tháp A2 nhé!

mo ban chung cu Arcadia My Dinh

Thiệp mời tham dự mở bán Chung cư Arcadia Mỹ Đình đợt cuối ngày 26/03/2016

sign-check-icon  Thông tin chung về Chung cư Arcadia Mỹ Đình

Chung cư Arcadia Mỹ Đình (hay Chung cư Gardenia Mỹ Đình) là một quần thể gồm 3 tòa tháp căn hộ: Tòa A1, A2, A3. Trong đó, chiều cao cụ thể của từng tòa là:

+ Tòa tháp A1: cao 37 tầng

+ Tòa tháp A2: cao 37 tầng

+ Tòa tháp A3: cao 39 tầng

Với tổng số căn hộ lên tới vài nghìn căn, Chung cư Arcadia Mỹ Đình hứa hẹn sẽ tạo nên một cộng đồng dân cư mới vô cùng nhộn nhịp và trẻ trung tại khu vực phía Tây Hà Nội. Chung cư Arcadia Mỹ Đình chính là điểm nhấn nổi bật nhất cho toàn bộ quần thể Chung cư Gardenia Mỹ Đình.

Hinh anh sa ban 3 toa thap chung cu arcadia my dinh

Hình ảnh sa bàn 3 tòa tháp Chung cư Arcadia Mỹ Đình

Bên cạnh đó, thiết kế ấn tượng cũng là một điểm nhấn vô cùng nổi bật cho hệ thống Chung cư Arcadia Mỹ Đình. 3 tòa tháp được thiết kế nhìn nhau đối diện qua mặt hồ điều hòa vô cùng rộng lớn, xung quanh chính là sân chơi, sân tập thể thao, khu vườn cây xanh và vườn hoa rực rỡ,…tạo nên một không khí sống văn minh và nhộn nhịp.

Chung cư Arcadia Mỹ Đình còn tích hợp rất nhiều tiện ích trang trí như Vườn chơi cờ, vườn BBQ, lều vọng cảnh, vườn Nhật Bản, vườn Thái cực quyền, vườn trẻ em,….tất cả nhằm góp phần tô điểm cho bức tranh toàn cảnh thêm tươi đẹp hơn.

Tien ich cao cap tai Chung cu Arcadia My Dinh

Tiện ích cao cấp tại Chung cư Arcadia Mỹ Đình

Hệ thống Chung cư Arcadia Mỹ Đình xứng đáng là thành phố ban mai với cảm hứng xây dựng từ những đóa hoa nhài tây thanh khiết. Cùng với hệ thống biệt thự, biệt thự liền kề và nhà phố thương mại Shophouse, Chung cư Arcadia Mỹ Đình chắc chắn sẽ là điểm nhấn khác biệt và tạo nên một quần thể nhà ở cao cấp – sản phẩm chất lượng nhất của tập đoàn Vingroup.

sign-check-icon

  Hình ảnh mặt bằng Chung cư Arcadia Mỹ Đình

Chung cư Arcadia Mỹ Đình (chung cư Gardenia Mỹ Đình) có mặt bằng tổng thể vô cùng rộng lớn, đồng thời cũng có mặt bằng căn hộ gây ấn tượng. Chúng tôi xin cập nhật hình ảnh mặt bằng của tòa tháp đang được mở bán và yêu thích nhất, tòa A2.

Mat bang tong quan tang 3 toa A2 Chung cu Arcadia My Dinh

Mặt bằng tổng quan tầng 3 tòa A2

Mat bang can ho 01 & 02 Tang 3 toa A2 Chung cu Arcadia My Dinh

Mặt bằng căn hộ 01 & 02 tầng 3 tòa A2 Chung cư Arcadia Mỹ Đình

Mat bang can ho 03 & 04 Tang 3 toa A2 Chung cu Arcadia My Dinh

Mặt bằng căn hộ 03 & 04 tầng 3 tòa A2 Chung cư Arcadia Mỹ Đình

Mat bang can ho 05 & 06 Tang 3 toa A2 Chung cu Arcadia My Dinh

Mặt bằng căn hộ 05 & 06 tầng 3 tòa A2 Chung cư Arcadia Mỹ Đình

Với những hình ảnh cập nhật mới nhất về mặt bằng Chung cư Arcadia Mỹ Đình, quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm và lựa chọn Chung cư Arcadia Mỹ Đình là căn nhà tiện nghi nhất cho gia đình mình. Chúng tôi rất vui lòng được tư vấn cho các quý khách qua HOTLINE: 090.342.1315 (Mrs. Yến Nhi) mọi lúc.

dang-ky-truc-tuyen

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP: 090.342.1315

Xem Thêm

TẠI SAO NÊN ĐẦU TƯ CHUNG CƯ ARCADIA MỸ ĐÌNH?

DUPLEX: NGÔI NHÀ CỦA CÁC ĐẠI GIA

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2