Nên lựa chọn đầu tư Condotel Phú Quốc – Đà Nẵng hay Nha Trang

Chuyên mục: | lan | 06/09/2019

Loại hình condotel hay căn hộ khách sạn đang trở thành xu thế đầu tư trên thị trường địa ốc hiện nay. Với 3 sự lựa chọn: Condotel Phú Quốc, Nha Trang hay Đà Nẵng – đâu sẽ là thị trường có tiềm năng du lịch cũng như thực sự đem lại tiềm năng cao về sinh lời so với các kênh đầu tư truyền thống khác? Để có thể trả lời câu hỏi này hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Vậy Phú Quốc – Đà Nẵng – Nha Trang: đâu mới trở thành tâm điểm đầu tư thực sự trong giai đoạn hiện nay? Theo đánh giá của giới chuyên gia, mặc dù hầu hết dự án condotel đều giới hạn thời gian sở hữu nhưng vẫn rất hút khách. Trung bình các dự án đều có tính thanh khoản tốt từ 70-80%. Thậm chí, những dự án ở vị trí đẹp còn có lượng giữ chỗ cao hơn cả số lượng giới thiệu ra thị trường.

du-an-condotel-grand-world-phu-quoc 2

Thị trường ở Nha Trang và Đà Nẵng 3 năm trở lại đây có sự tăng trưởng mạnh về nguồn cung condotel. Số liệu thống kê cho thấy số căn condotel hiện nay Nha Trang đang có khoảng 16.000 căn và Đà Nẵng có khoảng 9.000 căn. Và con số này tất nhiên vẫn không ngừng tăng lên hàng năm cùng với sự phát triển du lịch của vùng.

Phú Quốc là vùng phát triển sau, hiện nay mới ở đầu chu kỳ nhưng cũng đã lọt vào mắt xanh của nhiều chủ đầu tư lớn như SunGroup, VinGroup hay MIKGroup…Nơi đây đang trở thành địa điểm đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng hấp dẫn bậc nhất cả nước.

Tìm hiểu thêm: condotel nha trang

Trong giai đoạn hiện nay thì sức hút của thị trường đảo Ngọc Phú Quốc càng phong phú đặc sắc hơn với sự có mặt của nhiều loại hình khác nhau. Có thể kể đến như Casino đầu tiên cho người Việt vào chơi, cáp treo vượt biển dài nhất thế giới, vườn thú Safari đầu tiên ở Việt Nam…Lượng khách đến Phú Quốc tăng mạnh trong 4 năm gần đây. Chỉ tính riêng 8 tháng đầu năm đã có tới 3,44 triệu lượt khách, tăng 36,3% so với cùng kỳ năm ngoái.

650x400-Đầu-Tư-BTB-Phú-Quốc

Tuy nhiên, theo số liệu thống kê của CBRE, tổng nguồn cung condotel tại Phú Quốc chưa đến 2.000 căn. Do nhu cầu ngày càng lớn nhưng nguồn cung lại hạn chế nên các dự án condotel uy tín tại Phú Quốc hầu như đều cháy hàng ở thời điểm hiện tại.

Khi đặt lên bàn cân so sánh, rất nhiều nhà đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng đã chọn Phú Quốc vì 2 lý do sau:

Thứ nhất: Đà Nẵng, Nha Trang và Phú Quốc đều là những nơi có tiềm năng du lịch lớn và đang phát triển mạnh. Tuy nhiên Phú Quốc là thị trường phát triển sau nên tốc độ tăng trưởng sẽ nhanh hơn và lâu dài hơn vì mới ở đầu chu kỳ. Trong khi đó, Nha Trang và Đà Nẵng đã được khai thác từ lâu, hiện đang có dấu hiệu quá tải.

Thứ hai: Nguồn cung condotel ở thị trường Phú Quốc đang cực kì khan hiếm. Nếu như số lượng căn condotel ở Nha Trang và Đà Nẵng là 16.000 căn và 9.000 căn thì Phú Quốc có chưa đến 2.000 căn. Chính sự khan hiếm đó sẽ tạo ra sự tăng giá trong tương lai.

b2

Đọc thêm: movenpick phu quoc

Nguồn cung condotel tại Phú Quốc vốn đã khan hiếm, tại những bãi biển đẹp như bãi Ông Lang lại càng khan hiếm hơn. Hiện tại chỉ có duy nhất dự án Movenpick Resort Waverly Phú Quốc đang mở bán tại Đảo Ngọc.

Tọa lạc tại nơi ngắm hoàng hôn đẹp nhất Việt Nam cộng với lợi nhuận hấp dẫn và thương hiệu quản lý quốc tế, 329 căn condotel Movenpick Phú Quốc đang tạo nên sức nóng đặc biệt trên thị trường đầu tư.

Đặc biệt dự án đã hoàn thiện và chuẩn bị đi vào hoạt động trong tháng tới, nhà đầu tư sẽ được nhận bàn giao ngay chứ không phải chờ đợi như những dự án khác.

Ngoài ra, khách hàng đầu tư condotel Phú Quốc thời điểm này còn được nhận rất nhiều ưu đãi như thẻ Accor, 1 lượng vàng 9999 hay cơ hội bốc thăm trúng thưởng xe Mercedes trị giá 1,7 tỷ đồng…Đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng chưa bao giờ được lợi nhiều đến thế.

Số lượng căn condotel Movenpick Phú Quốc hiện nay trên bảng hàng không còn nhiều. Để sở hữu được căn condotel view đẹp, giá tốt và hưởng nhiều ưu đãi, quý khách hàng hãy nhanh chóng đăng ký với chúng tôi để nhận thông tin dự án.

dang-ky-tham-quan-du-an-mien-phi

Xem Thêm: chính sách biệt thự movenpick tại phú quốc

bđs đà nẵng

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon