Năm 2019, kinh nghiệm đầu tư biệt thự Đà Nẵng

11:24:30 - 26/04/2019

Biệt thá»± Đà Nẵng – mô hình đầu tÆ° được giá»›i đầu tÆ° thượng lÆ°u Æ°a chuá»™ng cÅ©ng nhÆ° tạo nên trào lÆ°u má»›i trong đầu tÆ° cùng nhiều dá»± án má»›i hấp dẫn hÆ¡n. HÆ¡n hết những dá»± án tại đây Ä‘ang có sá»± cạnh tranh Ä‘em đến nhiều hÆ¡n những Æ°u đãi cho khách hàng bằng hình thức cam kết lợi nhuận. Bài viết dÆ°á»›i đây sẽ chia sẻ những thông tin về kênh đầu tÆ° hiệu quả này cho quý khách hàng được biết cÅ©ng nhÆ° có cái nhìn tổng quan hÆ¡n về thị trường này.

Trong vài năm trở lại đây BĐS Ä‘ang thá»±c sá»± trở thành miếng mồi béo bở vá»›i khả năng gia tăng lợi nhuận. NhÆ°ng theo tình hình thá»±c tế thì việc xây dá»±ng, kiểm soát cÅ©ng nhÆ° vận hành má»™t khu nghỉ dưỡng không phải Ä‘iều dá»… dàng từ quá trình tìm kiếm khách hàng đến duy trì, sá»­a chữa,…

Chính vì việc không tìm hiểu kỹ nên nhiều dự án bị bỏ ngang do không đủ tài chính xây dựng tiếp và người chịu ảnh hưởng nặng nề sau cùng nhất chính là nhà đầu tư. Vì thế khi đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng nhà đầu tư nên ưu tiên chọn dự án của chủ đầu tư uy tín, kinh nghiệm. Giá có cao hơn mặt bằng chung nhưng nhà đầu tư mua được sự an tâm, bảo toàn vốn và dòng tiền.

Nếu khách hàng muốn đầu tư vào dự án của các chủ đầu tư mới cần đánh giá tiềm lực tài chính, uy tín, pháp lý của đơn vị phát triển cũng như chiến lược lâu dài cho dự án trong nhiều năm tới. Với sản phẩm của chủ đầu tư mới nhà đầu tư cần cẩn trọng khi bỏ vốn đầu tư.

Xem thêm: movenpick resort waverly phú quốc

Các dự án biệt thự biển đang dần chuyển hướng sang khu vực tiệm cận với trung tâm thành phố Đà Nẵng. Theo dự kiến trong năm 2019, chủ đầu tư Vingroup sẽ khởi công xây dựng Vinpearl Làng Vân với quy mô 1500ha. Bước sang năm 2019 nhà đầu tư cần cởi mở hơn trong việc lựa chọn dự án biệt thự. Nhà đầu tư sẽ không thể mua được biệt thự nghỉ dưỡng trong trung tâm thành phố.

Dù vậy thì khi đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng nhà đầu tư cần đánh giá vị trí của dự án dựa vào các yếu tố: kết nối giao thông, cách trung tâm bao xa, xung quanh dự án có những tiện ích gì,…. tiềm năng tăng giá đất trong tương lai ra sao. UBND tỉnh Đà Nẵng đang có nhiều chính sách mở rộng đất dự án ra khu vực ngoại ô, tiếp tục thu hút vốn đầu tư.

Nhiều khu vực tại thị trường BĐS Đà Nẵng đang gặp vướng mắc về pháp lý. Vì thế trước khi bỏ vốn đầu tư, nhà đầu tư cần quan tâm đến pháp lý của dự án, đất ở khu vực đó có tranh chấp gì không. Hãy cẩn trọng. Cách tốt nhất nên chọn đầu tư vào các dự án đang triển khai, tiến độ thi công ổn định, có thời gian bàn giao cụ thể.

Thị trường BĐS nghỉ dưỡng Đà Nẵng năm 2019 đang có dấu hiệu chững lại do diện tích đất dự án bị thu hẹp, còn lượng lớn tồn kho condotel. Nhưng dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng lại đang thiếu do nguồn cung hạn chế. Thị trường đầu tư biệt thự biển Đà Nẵng vẫn còn rất nhiều tiềm năng trong thời gian tới.

Đọc thêm: Condotel Nha Trang

shophouse loong toòng

Share Button
Rate this post