Mua Shophouse tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình: Vừa để ở vừa để kinh doanh

08:12:37 - 07/02/2016

Shophouse tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình là một loại hình căn hộ mới và thích hợp vừa để kinh doanh, vừa để ở. Shophouse mang lại cho con người cuộc sống tiện lợi, không chỉ hưởng thụ không gian đẳng cấp, mà còn mang đến lợi nhuận cao từ lợi ích “nhà mặt phố” dùng để kinh doanh.

Shop house chung cu gardenia my dinh

Chung cư Gardenia Mỹ Đình nổi tiếng là quần thể nhà ở cao cấp, đa dạng các loại hình. Chúng ta đang nói đến Shophouse (hay còn gọi là Nhà phố thương mại), tuy nhiên tại đây còn có rất nhiều loại hình khác. Chung cư Gardenia Mỹ Đình có hệ thống 3 tòa tháp Chung cư mang tên The Arcadia đầy hiện đại, tối giản cho cuộc sống bận rộn hiện tại. Tại đây cũng có hệ thống biệt thự và biệt thự liền kề cao cấp The Botanica, một khu nhà có view đẹp, rộng rãi và tiện nghi cho các bậc đại gia.

Với 4 loại hình chính, Chung cư Gardenia Mỹ Đình gây ấn tượng khi là đại dự án của Vingroup. Dự án cũng được xây dựng hệ thống tiện ích hoàn hảo, đa dạng, tiện nghi, đồng thời được xây dựng cảnh quan tươi đẹp và thoáng đạt. Chung cư Gardenia Mỹ Đình có thể nói là dự án căn hộ vô cùng hoàn hảo.

Shophouse tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình có gì đặc biệt?

Hệ thống Shophouse – nhà phố thương mại được xây dựng quy mô và hoành tráng, có thể nói là sầm uất và hoa lệ nhất tại đại dự án này. Shophouse vốn được biết đến là sự kết hợp của trung tâm mua sắm, kinh doanh và nhà ở, là những căn nhà cao tầng ghép sát với nhau, tạo thành một khu căn hộ tuyệt đẹp. Shophouse là hình thức mới xuất hiện tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình nhưng đã thu hút rất nhiều nhà đầu tư cũng như quý khách hàng. Shophouse luôn rơi vào tình trạng “cháy hàng” liên tục vì không có hàng để bán cho đủ người có nhu cầu.

Tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình, Shophouse có số lượng là 172 căn, mỗi căn cao 4,5 tầng và được phủ một lớp nguy nga tráng lệ. Ấn tượng đầu tiên nhìn vào Shophouse tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình chính là sự đẳng cấp, nguy nga và bắt mắt. Shophouse đảm bảo sẽ được các chủ đầu tư săn đón rất nhiều vì lợi ích và lợi nhuận hình thức này mang lại.

Shophouse tại chung cu gardenia my dinh co gi dac biet

Lợi ích nào từ Shophouse tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình?

Với một khu dân cư văn minh, sầm uất, lựa chọn Shophouse chính là một lựa chọn sáng suốt. Đối với các hộ gia đình có cửa hàng kinh doanh tại nhà, trước đây họ luôn gặp khó khăn trong việc muốn ở một căn hộ hiện đại như chung cư. Vì ở chung cư thì họ không thể kinh doanh cửa hàng tại nhà được, sẽ rất bất tiện cho việc đi lại của khách hàng.

Tuy nhiên, hiện nay, Shophouse chính là lựa chọn mới cho các hộ gia đình này. Vừa được sống trong một căn hộ chung cư cao cấp, ngay sát mặt đường, vừa có thể kinh doanh tại căn hộ ấy. Shophouse có chiều cao 4,5 tầng, chúng ta có thể dùng tầng 1,2 để kinh doanh cửa hàng thời trang hay nhà hàng, cà phê shop,…còn tầng 3,4 để ở. Như vậy sẽ tiện cả đôi đường.

Loi ich tu shophouse tai chung cu gardenia my dinh

Còn đối với các nhà đầu tư, không có căn hộ nào tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình lại mang lại nhiều lợi nhuận đến vậy. Bên cạnh các ưu đãi chungg thường thấy, Shophouse là nguồn lợi nhuận dài hạn tuyệt vời. Họ hoàn toàn có thể săn một căn Shophouse rồi dùng căn ấy để đầu tư sinh lời. Tầng 1, 2 cho thuê làm quán cà phê hay thời trang, mỹ phẩm; tầng 3,4 cho thuê làm nhà ở. Hẳn là nhiều người sẽ lựa chọn kinh doanh và sinh sống tại đây, vì đây chính là một trong những khu căn hộ hiện đại và cao cấp bậc nhất.

Như vậy, Mua Shophouse tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình là một quyết định sinh lời tuyệt vời cho các hộ dân cư. Các nhà đầu tư cũng sẽ không chịu thiệt thòi khi lựa chọn Nhà phố thương mại bởi tính lợi nhuận lâu dài của chúng.

Xem Thêm

Mặt bằng dự án chung cư gardenia Mỹ Đình

Tiện ích đầu tư Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2