Mua biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang nhận lợi nhuận trọn đời 85%/năm

06:58:18 - 12/01/2018

Vinpearl Golf Land Nha Trang không chỉ sở hữu vị trí đẹp, thiết kế ấn tượng, giá bán cạnh tranh mà còn có chính sách bán hàng linh hoạt. Đặc biệt khi đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang khách hàng sẽ được nhận cam kết chia sẻ lợi nhuận lên đến 85%/năm. Đây là mức lợi nhuận vô cùng hấp dẫn trong bối cảnh nhiều nhà đầu tư cất công tìm kiếm kênh đầu tư an toàn, ổn định.

Vinpearl Golf Land cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời 85%/năm

Để mang tới cho nhà đầu tư những giá trị tốt nhất cũng như đảm bảo được khoản lợi nhuận đều đặn hàng năm. Chủ đầu tư Vingroup cam kết chia sẻ lợi nhuận trọn đời từ chương trình cho thuê lại biệt thự là 85%/năm theo tỷ lệ 85:15. Sau khi trừ chi phí vận hành, quản lý, bảo dưỡng hai bên sẽ chia sẻ lợi nhuận theo tỷ lệ chủ nhân căn biệt thự được 85%, chủ đầu tư và đơn vị khai thác được 15%.

Khi mua biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang chủ đầu tư còn cam kết, trong 10 năm đầu tiên, lợi nhuận hàng năm khách hàng nhận về không dưới 10%/GTBT/năm. Như vậy theo mức cam kết này, tối thiểu sau 10 năm nhà đầu tư sẽ thu hồi đủ số vốn đầu tư, và sở hữu hoàn toàn căn biệt thự.

vinpearl-golf-land-nha-trang-co-hoi-dau-tu-tu-goc-nhin-chuyen-gia

Mua biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang ngay hôm nay nhà đầu tư nhận về nhiều ưu đãi

Mua biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang trải nghiệm kỳ nghỉ thường niên giá 0 đồng

Một trong những lý do khiến dòng sản phẩm biệt thự biển nghỉ dưỡng của Vinpearl hút nhà đầu tư chính là ở chính sách tặng kỳ nghỉ thường niên hàng năm. Theo đó, chủ nhân căn biệt thự sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trên toàn hệ thống Vinpearl resort & villas trên toàn quốc. Thời hạn Vingroup cam kết thuê lại biệt thự của khách hàng tối thiểu là 50 năm, trong suốt thời gian đó hàng năm nhà đầu tư đều nhận được ưu đãi với kỳ nghỉ giá trị với chi phí 0 đồng.

Như vậy trong 50 năm, nhà đầu tư sẽ có được 750 ngày nghỉ dưỡng tiêu chuẩn 5 sao tại Vinpearl. Nếu như khách hàng không sử dụng hết kỳ nghỉ có thể tặng bạn bè, đối tác, người thân hoặc có thể trao đổi bán lại số kỳ nghỉ cho một bên thứ ba. Đây là những chính sách tuyệt vời nhà đầu tư sẽ nhận được khi lựa chọn mua biệt thự Vinpearl Golf Land Nha Trang trong thời gian này.

vinpearl-land-nha-trang-thien-duong-nghi-duong-nghe-thuat-song-thuong-luu 1

Xu hướng tìm kiếm kênh đầu tư an toàn, ổn định sinh lời hấp dẫn đang rất phổ biến và biệt thự biển là sự lựa chọn hàng đầu. Nếu cần tư vấn thêm về sản phẩm biệt thự biển, nhà đầu tư có thể gọi theo số Hotline hoặc để lại thông tin dưới form đăng ký dưới đây, chúng tôi sẽ giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Chính sách hỗ trợ vay vốn ngân hàng lên đến 65%

Thông qua sự hợp tác giữa chủ đầu tư Vingroup và ngân hàng Techcombank, khách hàng sẽ được hỗ trợ vay vốn tối đa lên đến 65% giá trị biệt thự biển. Như vậy, nhà đầu tư chỉ cần chuẩn bị 35% GTBT là đã có thể đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land.

Không những thế mức lãi suất còn rất ưu đãi. Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ chi trả 100% lãi suất của khoản vay trong 12 tháng đầu tiên, được ân hạn nợ gốc 12 tháng. Thời hạn vay tối đa lên đến 20 năm. Cụ thể, nếu muốn đầu tư biệt thự biển Vinpearl Golf Land Nha Trang khách hàng chỉ cần có trong tay từ 4 tỷ VNĐ là đã có thể sở hữu một căn biệt thự đẳng cấp 5 sao với nhiều ưu đãi hấp dẫn khác.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN 

gọi-ngay

Xem thêm dự án khác:

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Share Button
Rate this post
2