Mua biệt thự biển tại Movenpick Cam Ranh với số vốn chỉ từ 3,8 tỷ

18:00:58 - 28/09/2017

Đầu tư vào dòng sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng ven biển tại Cam Ranh Nha Trang đang trở thành xu hướng. Với chính sách hỗ trợ tài chính linh hoạt, tối đa từ chủ đầu tư khi mua biệt thự biển tại Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư chỉ cần có trong tay 3,8 tỷ số vốn ban đầu là đã có thể làm chủ một căn biệt thự đẳng cấp trị giá 17 tỷ. So với các sản phẩm bất động sản khác, biệt thự nghỉ dưỡng đang là kênh đầu tư hấp dẫn nhất.

movenpick-cam-ranh-resort

Chính sách hỗ trợ tài chính tối đa từ chủ đầu tư

Đòn bẩy của dự án Movenpick Cam Ranh là chính sách hỗ trợ tài chính tối đa với lãi suất 0% trong 12 tháng, với mức vốn vay lên đến 70% GTBT. Với chính sách này, khách hàng chỉ cần bỏ ra số tiền tương ứng 30% GTBT là đã có thể sở hữu được một căn biệt thự nghỉ dưỡng cao cấp, với khả năng sinh lời dài hạn, ổn định trong tương lai.

Không những thế, các nhà đầu tư khi mua biet thu bien tai movenpick cam ranh có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự tương đương 25% GTBT. Đối với căn biệt thự trị giá 17 tỷ, khi khách hàng sử dụng chính sách nhận trước 3 năm lợi nhuận kết hợp với vay vốn ngân hàng thì chỉ cần bỏ ra 3,8 tỷ VNĐ cho lần đầu tư siêu hấp dẫn này.

Mua biệt thự biển tại Movenpick Cam Ranh nhận lợi nhuận không thấp hơn 1,7 tỷ/năm

Khi tham gia chương trình timeshare, chủ đầu tư cam kết mức thu nhập từ hoạt động cho thuê lại biệt thự là 85%/năm và sẽ không thấp hơn 10%/năm GTBT trong 10 năm. Sau 10 năm, chủ đầu tư vẫn cam kết mức lợi nhuận 85%/năm.

tien-do-xay-dung-du-an-movenpick-cam-ranh-resort

Như vậy có thể thấy, mỗi năm nhà đầu tư sẽ nhận về mức lợi nhuận thấp nhất là 1,7 tỷ/năm cho căn biệt thự 17 tỷ. Chỉ sau 10 năm, nhà đầu tư có thể thu hồi đủ số vốn đầu tư. Nhưng với tiềm năng phát triển du lịch như hiện nay chắc chắn khoản lợi nhuận thu về hàng năm sẽ cao hơn rất nhiều con số 1,7 tỷ.

Không những thế, Movenpick Cam Ranh Resort còn là dự án đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam cho đến thời điểm hiện tại được ngân hàng đứng ra bảo lãnh, cam kết về lợi nhuận. Mức lợi nhuận ngân hàng (VP bank) cam kết sẽ không thấp hơn 9%/năm GTBT trong 10 năm. Vì thế khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đầu tư vào dự án này.

Những quyền lợi, ưu đãi đặc biệt khác

Khi mua biệt thự biển Movenpick Cam Ranh ngay trong thời điểm này sẽ được nhận thêm nhiều quyền lợi, quà tặng có giá trị:

– Tặng ngay 1 bảo hiểm sức khỏe quốc tế và 1 xe Vespa trị giá 200 triệu đồng cho khách hàng đầu tÆ° (Được quy đổi tiền mặt).

– Ngoài 15 đêm nghỉ dưỡng miá»…n phí, khách hàng khi mua biệt thá»± biển tại Movenpick Cam Ranh ngay trong thời Ä‘iểm này còn được tặng ngay má»™t chuyến du lịch 6 ngày 5 đêm tại 1 trong những hệ thống Movenpick Villas trên toàn cầu (Được quy đổi tiền mặt).

– Khách hàng được ở tại căn biệt thá»± của mình hoặc căn tÆ°Æ¡ng Ä‘Æ°Æ¡ng trong hệ thống Movenpick Cam Ranh trong 180 ngày/năm và được miá»…n phí dịch vụ trong 10 năm.

Với những chính sách hỗ trợ tài chính tối đa cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn khi đặt mua sớm, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đầu tư vào biệt thự biển movenpick cam ranh. Khi mua biệt thự biển tại Movenpick Cam Ranh khách hàng không chỉ có quyền sở hữu căn nhà thứ hai dài hạn mà còn nhận về khoản lợi nhuận thụ động khổng lồ hàng năm.

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Share Button
Mua biệt thự biển tại Movenpick Cam Ranh với số vốn chỉ từ 3,8 tỷ
5 (100%) 1 vote