Movenpick Waverly Phú Quốc sắp khai trương – có nên đầu tư?

10:15:18 - 11/01/2020

Để biết được dự án có thực sự thành công khi đầu tư hay không thì cần quan tâm đến những yếu tố khác biệt và với Movenpick Waverly Phú Quốc sắp khai trương thì có nên đầu tư trong giai đoạn này hay không? Đây cũng là câu hỏi nhận được sự quan tâm của khá nhiều khách hàng có nhu cầu đầu tư? Để tìm hiểu thông tin này hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

dau-tu-biet-thu-movenpick-phu-quoc-chi-tu-200.000-usd-2

Sang đến đầu năm 2020 này thì dự án này đã sắp bàn giao cho khách hàng cũng như đi vào vận hành và đẩy nhanh tiến độ xây dựng với những hạng mục hoàn thiện cuối cùng. Thông tin khác là vào ngày 27/11, ông Philippe Le Bourhis – giám đốc điều hành dự án Movenpick Phú Quốc khẳng định dự án đã hoàn thiện và sẽ khai trương trước thềm năm mới. Ông cũng khẳng định rằng trong dịp Tết tới đây sẽ ưu tiên khách Việt và khách châu Á, dự án cũng đã có chiến lược quảng bá thương hiệu ra thế giới. Nguyên văn lời chia sẻ của ông Philippe như sau:

“Khu nghỉ dưỡng Movenpick Resort Waverly Phú Quốc sẽ chính thức khai trương vào cuối năm nay và chúng tôi đã sẵn sàng mở cửa chào đón khách trong mùa lễ hội và dịp Tết sắp đến. Như bạn biết, dịp Tết rất quan trọng với người Việt Nam nên chúng tôi sẽ ưu tiên khách Việt, sau đó là các nước châu Á như Trung Quốc, Hồng Kong, Singapore và đặc biệt là thị trường Hàn Quốc”.

Đọc thêm: condotel là gì

Vậy khi sắp bàn giao cũng như đi vào vận hành thì có nên đầu tư trong giai đoạn này hay không? Theo những chuyên gia có kinh nghiệm cũng như những nhà đầu tư lâu năm cho biết hiện nay chính là thời điểm vàng để đầu tư và sở hữu được một doanh nghiệp tự động hóa mang về dòng lời thụ động, an nhàn và có của thừa kế cho con cháu sau này.

Ngoài giá bán cạnh tranh, hợp lý thì có thể thấy chính sách bán hàng của biệt thự Movenpick Phú Quốc trong tháng 11 này cũng rất hợp lý, cụ thể như sau:

💎 Cam kết lợi nhuận tối thiểu 10%/năm trong 3 năm đầu
💎 Ngân hàng hỗ trợ vay tối đa 70%, miễn lãi ân hạn gốc lãi 18 tháng (khoản vay 65% GTBT).
💎 Khách hàng nhận chiết khấu 8% thanh toán bằng vốn tự có.
💎 Hưởng mức chia sẻ lợi nhuận 85:15, cam kết không thấp hơn 10% trong 3 năm đầu.
💎 Tặng 15 đêm nghỉ hàng năm, miễn phí trọn đời tại các khu nghỉ dưỡng 5 sao của MIKGroup (tiết kiệm 45-50 triệu/năm tiền du lịch).
💎 Năm đầu tiên Khách hàng chỉ cần thanh toán 55% nhận CKLN:
+ 6 tháng đầu : nhận 2.75%
+ 6 tháng tiếp theo: nhận 7.25%
Các năm sau chia CKLN bình thường.

Ngoài ra còn khá nhiều những ưu đãi khác dành cho khách hàng vì thế nhà đầu tư cần nhanh chóng đưa ra quyết định để không lỡ mất cơ hội sở hữu combo nhà xịn – xe sang. Tìm hiểu thêm liên hệ trực tiếp:

call-now-11

Tìm hiểu thêm;

đầu tư condotel

bất động sản hạ long

Share Button
Rate this post