Movenpick Waverly Phú Quốc có chính sách bán hàng như nào?

15:01:00 - 25/10/2019

Movenpick Waverly Phú Quốc – dự án do MIK Group trực tiếp phát triển được đánh giá khá cao từ vị trí, chính sách cũng như thiết kế hay giá bán khá cạnh tranh. Và hơn hết điều khách hàng quan tâm là chính sách của dự án này như nào cũng như đem lại những ưu đãi như nào? Hãy cùng theo dõi qua bài viết để có thêm thông tin về kênh đầu tư này.

Việc nắm rõ chính sách bán hàng của dự án Movenpick Waverly Phú Quốc đảm bảo hơn quyền lợi cũng như trách nhiệm của khách hàng. Dự án Movenpick Waverly Phú Quốc gồm 2 loại hình đầu tư: condotel và biệt thự nghỉ dưỡng. Mỗi loại hình chủ đầu tư lại áp dụng một chính sách với nhiều chính sách hỗ trợ tài chính cho nhà đầu tư. Vì thế mức vốn đầu tư biệt thự chỉ từ 3,8 tỷ còn với condotel là gần 900 triệu VNĐ.

650x400-Đầu-Tư-BTB-Phú-Quốc

Việc lựa chọn dự án Movenpick Phú Quốc thì nhiều khách hàng nhìn nhận thấy đây chính là cơ hội đầu tư tạo ra dòng tiền lớn mà còn thấy được cơ hội tăng lãi vốn như vị trí đắc địa và chiến lược phát triển có tầm nhìn của đơn vị quản lý.

Có thể điểm qua một vài những chính sách cơ bản của tổng thể dự án như sau:

1/ THU NHẬP TỪ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUỂ
Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động kinh doanh thực tế của biệt thự.
Trong 3 năm đầu mức lợi nhuận tối thiểu nhà đầu tư nhận về là 10%GTBT/năm.
2/ CHIẾT KHẤU
Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 25%GTBT (trừ thẳng vào giá bán).
3/ THỜI GIAN NHẬN LỢI NHUẬN
Lợi nhuận được chi trả định kỳ 6 tháng/lần. Trong chính sách bán hàng của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc có ghi rất rõ điều này.
4/ HỖ TRỢ TÀI CHÍNH
Nhà đầu tư có thể vay vốn ngân hàng mua biệt thự.Tổng vốn vay 65%GTBT.
Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 18 tháng lãi suất không quá 60% giá trị khoản vay (Chỉ áp dụng đối với KH vay vốn tại ngân hàng Techcombank với gói vay lãi suất cố định 18 tháng).
5/ ƯU ĐÃI TẶNG ĐÊM NGHỈ
Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Resort & Hotel do tập đoàn MIK Group phát triển.
6/ CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
Thanh toán theo tiến độ xây dựng
– Lợi nhuận bắt đầu được nhận khi dự án đi vào hoạt động.

Thanh toán trước tiến độ
– Nhà đầu tư bắt đầu nhận lợi nhuận khi thanh toán đủ 55%GTBT (không phụ thuộc vào thời gian bàn giao biệt thự).

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

b2

Đọc thêm: khách sạn Movenpick Phú Quốc

Ngoài những ưu đãi kể trên thì Movenpick Waverly Phú Quốc còn có những chính sách bán hàng đem lại nhiều cam kết cũng như khác biệt hoàn toàn so với dự án khác trên thị trường. Điều đó là:

  • Chương trình cam kết lợi nhuận: nhà đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm. Trong 5 năm mức lợi nhuận không thấp hơn 10%GTCD/năm. Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm tiền thuê tương đương mức chiết khấu 20%GTCD.
  • Hỗ trợ tài chính: tổng vốn vay mua condotel lên tới 70% giá trị sản phẩm. Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 10 tháng lãi suất nhưng không quá 65% giá trị khoản vay. (Chỉ áp dụng đối với KH vay vốn tại ngân hàng Techcombank với gói vay lãi suất cố định 12 tháng).
  • Ưu đãi đêm nghỉ: mỗi năm khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại hệ thống condotel và hotel của MIK Group.
  • Chính sách thanh toán: thanh toán theo tiến độ xây dựng hoặc thanh toán sớm để nhận được thu nhập cam kết sớm.

Tùy vào nhu cầu cũng như tầm tài chính nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn cho mình dòng sản phẩm đầu tư phù hợp. Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi lớn từ chính sách bán hàng của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, mua càng sớm nhà đầu tư có cơ hội chọn được căn đẹp giá tốt.

icon dang ky

Thông tin cần biết:

chủ đầu tư movenpick phú quốc

condotel nha trang

Share Button
Rate this post