Movenpick Phú Quốc với chính sách bán hàng như nào và có ưu đãi gì?

11:40:42 - 11/03/2019

Trong quá trình đầu tÆ° tìm hiểu dá»± án thì chính sách bán hàng là má»™t trong những nhân tố quan trọng không thể bỏ qua. Và vá»›i dá»± án Movenpick Phú Quốc – tọa lạc tại nÆ¡i được ví nhÆ° Maldives của Việt Nam thì có được chính sách bán hàng nhÆ° nào cÅ©ng nhÆ° Ä‘em đến những Æ°u đãi nhÆ° nào khi nhà đầu tÆ° lá»±a chọn dá»± án này mà không phải là dá»± án khác?

Tổng thể Movenpick Resort Waverly Phú Quốc có 2 loại hình quy mô chính đó là biệt thự biển nghỉ dưỡng cũng như condotel. Theo như từng loại hình sẽ có từng chính sách khác nhau đem đến việc hỗ trợ tài chính riêng biệt. Vì thế mức vốn đầu tư biệt thự chỉ từ 4,2 tỷ còn với condotel là 760 triệu VNĐ.

Một số vốn đầu tư cạnh tranh so với các dự án cùng phân khúc. Với những yếu tố này chính sách bán hàng của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc được rất nhiều nhà đầu tư quan tâm. Họ không chỉ nhìn thấy cơ hội đầu tư tạo ra dòng tiền lớn mà còn thấy được cơ hội tăng lãi vốn như vị trí đắc địa và chiến lược phát triển có tầm nhìn của đơn vị quản lý.

THU NHẬP TỪ CHƯƠNG TRÌNH CHO THUỂ
Chủ đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm từ hoạt động kinh doanh thực tế của biệt thự.
Trong 3 năm đầu mức lợi nhuận tối thiểu nhà đầu tư nhận về là 10%GTBT/năm.

CHIẾT KHẤU
Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận tương đương mức chiết khấu 20%GTBT (trừ thẳng vào giá bán).

THỜI GIAN NHẬN LỢI NHUẬN
Lợi nhuận được chi trả định kỳ 6 tháng/lần. Trong chính sách bán hàng của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc có ghi rất rõ điều này.

HỖ TRỢ TÀI CHÍNH
Nhà đầu tư có thể vay vốn ngân hàng mua biệt thự.Tổng vốn vay 65%GTBT.
Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 12 tháng lãi suất không quá 60% giá trị khoản vay

ƯU ĐÃI TẶNG ĐÊM NGHỈ
Mỗi năm nhà đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên toàn hệ thống Resort & Hotel do tập đoàn MIK Group phát triển.

Xem thêm dự án khác: shophouse tư nhân tại hạ long

CHÍNH SÁCH THANH TOÁN
Thanh toán theo tiến độ xây dựng
– Lợi nhuận bắt đầu được nhận khi dự án đi vào hoạt động.

Thanh toán trước tiến độ
– Nhà đầu tư bắt đầu nhận lợi nhuận khi thanh toán đủ 95%GTBT (không phụ thuộc vào thời gian bàn giao biệt thự).

TẢI CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG CHI TIẾT BIỆT THỰ MOVENPICK PHÚ QUỐC

Chương trình cam kết lợi nhuận: nhà đầu tư cam kết chia sẻ lợi nhuận 85%/năm. Trong 5 năm mức lợi nhuận không thấp hơn 10%GTCD/năm. Nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm tiền thuê tương đương mức chiết khấu 20%GTCD.

Hỗ trợ tài chính: tổng vốn vay mua condotel lên tới 70% giá trị sản phẩm. Chủ đầu tư hỗ trợ chi trả 12 tháng lãi suất nhưng không quá 60% giá trị khoản vay. Chính sách bán hàng của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc được đánh giá cao khi có chủ đầu tư đứng sau hỗ trợ.

Ưu đãi đêm nghỉ: mỗi năm khách hàng được tặng 15 đêm nghỉ/năm tại hệ thống condotel và hotel của MIK Group.
Chính sách thanh toán: thanh toán theo tiến độ xây dựng hoặc thanh toán sớm để nhận được thu nhập cam kết sớm.

Tùy vào nhu cầu cũng như tầm tài chính nhà đầu tư có thể dễ dàng lựa chọn cho mình dòng sản phẩm đầu tư phù hợp. Hiện tại dự án Movenpick Phú Quốc đang trong quá trình hoàn thiện dự kiến sẽ bàn giao vào quý III/2019. Nhà đầu tư sẽ được hưởng lợi lớn từ chính sách bán hàng của Movenpick Resort Waverly Phú Quốc, mua càng sớm nhà đầu tư có cơ hội chọn được căn đẹp giá tốt.

Đọc thêm: bảng hàng biệt thự movenpick cam ranh

biệt thự đà nẵng

Share Button
Rate this post