Movenpick Cam Ranh và những điều cần biết về kênh này?

15:31:49 - 04/01/2019

Movenpick Cam Ranh đang là dự án trở nên khu nghỉ dưỡng và là dự án đầu tư lý tưởng tại Khánh Hòa đem lại cơ hội sinh lời sở hữu cao. Ngoài ra thì dòng sản phẩm này đem tới những giá trị mới về dòng sản phẩm này đem tới những cơ hội đầu tư hữu ích hơn. Vậy qua bài viết dưới đây sẽ nêu lên những điều cần biết về thông tin về dự án đầu tư nghỉ dưỡng này.

Hoàn toàn nhận ra rằng dá»± án có được diện tích xây dá»±ng rất thấp – chỉ chiếm đến 15% diện tích đất cho thấy chủ đầu tÆ° vô cùng coi trọng đến không gian xanh. Ngoài ra dá»± án còn có được Ä‘Æ¡n vị quản lý vận hành uy tín là Movenpick Hotel & Resort (Thụy Sỹ).

Dự án sau khi hoàn thiện sẽ được vận hành và quản lý bởi Movenpick – một thương hiệu của Thụy Sỹ đã có hàng trăm năm kinh nghiệm quản lý dịch vụ khách sạn, resort. Đồng thời hiện dự án có mạng lưới khách hàng tại 24 quốc gia trên thế giới, thậm chí nhiều hơn thế. Điều này giúp hút lượng lớn khách quốc tế đến với Movenpick Resort Cam Ranh Resort, đảm bảo nguồn cung và công suất phòng cho biệt thự, condotel và khách sạn tại đây.

Xem thêm: biệt thự biển

Thêm vào đó thì dá»± án còn có được má»™t vị trí hoàn toàn đắc địa – tọa lạc tại trung tâm Bãi Dài, xã Cam Hải Đông, Huyện cam Ranh, Tỉnh Khánh Hòa. Từ vị trí này không chỉ liên kết vùng xung quanh thuận lợi mà còn hưởng lợi thế lá»›n trong tÆ°Æ¡ng lai. Khi dá»± án hoàn thiện, bãi Dài Cam Ranh phát triển thì đây sẽ là vị trí trung tâm vô cùng đắt giá.

Hiện nay, duy nhất trên thị trường khi mua biệt thự Movenpick Resort Cam Ranh nhà đầu tư sẽ được tặng thêm một căn hộ condotel có trị giá từ 3 – 7 tỷ đồng. Điều này vô cùng hấp dẫn, thậm chí thay lời cam kết sinh lời tối thiểu 8 – 12%/năm của nhiều dự án khác.

Thay vì phụ thuộc hoàn toàn vào đơn vị chủ đầu tư thì lựa chọn mua biệt thự Movenpick Cam Ranh nhà đầu tư hoàn toàn thảnh thơi hưởng lợi nhuận “kép” tự hoạt động cho thuê của cả biệt thự và condotel. Hai nguồn thu này hứa hẹn nhiều lợi ích hấp dẫn hơn cho nhà đầu tư ngoài mức cam kết của nhiều chủ đầu tư trên thị trường.

Tìm hiểu thêm: vinpearl condotel island hòn tre

vinpearl cá»­a há»™i

Share Button
Rate this post