Môi trường sống “xanh – sạch tuyệt đối” tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

08:51:16 - 24/12/2015

Chung cư Gardenia Mỹ Đình với mật độ xây dựng thấp, diện tích đất trống và diện tích khu vực phủ cây xanh lớn, góp phần tạo nên một môi trường sống không quá đông đúc, chật hẹp, đồng thời vô cùng lý tưởng cho các cư dân.

Môi trường xanh Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Môi trường xanh Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Tiền đề để xây dựng một môi trường “xanh – sạch”

Ngay từ đầu khi lên kế hoạch khởi công dự án này, chủ đầu tư Vingroup đã có ý định xây dựng một khu dân cư hiện đại mới với mật độ dân cư không quá cao để đảm bảo chất lượng cuộc sống hàng đầu cho người dân.

Tuy tổng diện tích toàn dự án lên đến 176.300 m2, nhưng diện tích xây dựng chỉ là 54.574 m2, tương đương với khoảng 30%, điều đó chứng minh cho diện tích đất trống tại dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình sẽ vô cùng lớn. Vingroup chính là muốn tận dụng khoảng đất trống này để xây dựng các cơ sở hạ tầng tiện ích và phủ lấp bằng những công viên cây xanh. Điều này tạo tiền đề mở ra một môi trường xanh-sạch cho khu dân cư Chung cư Gardenia Mỹ Đình.

Mật độ xây dựng Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Mật độ xây dựng Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Môi trường xanh

Tọa lạc tại khu vực Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội, Chung cư Gardenia mang trong mình vị trí đắc địa của những đầu mối giao thông thuận tiện. Bên cạnh đó, hệ thống chung cư này còn nổi tiếng bởi không gian xanh bao phủ xung quanh.

Với diện tích đất phủ xanh lớn hơn diện tích xây dựng, chắc chắn rằng một môi trường trong lành tuyệt đối sẽ được hình thành tại nới đây. Chung cư Gardenia được mệnh danh là “thành phố xanh thu nhỏ giữa lòng Hà Nội”, tạo nên một cuộc sống lý tưởng cho mội cư dân yêu thích sự thanh bình, sự gần gũi với thiên nhiên.

Môi trường xanh Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Bạn sẽ cực kỳ hài lòng với những trục cây xanh dài thẳng tắp và bầu không khí trong lành tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình. Tận hưởng những phút giây thư thái trong màu xanh mát mắt của thiên nhiên là cảm giác bất kì ai cũng muốn trải nghiệm giữa chốn đô thị xô bồ tấp nập.

Cuộc sống sạch

“Xanh” chỉ là yếu tố đầu tiên, điều mà Chung cư Gardenia Mỹ Đình hướng đến còn là một cuộc sống “sạch tuyệt đối” cho cư dân: ăn sạch, uống sạch, thở sạch, sống sạch. Từ đó giúp người dân cân bằng cuộc sống tốt hơn.

Chung cư Gardenia Cũng xây dựng hệ thống tiện ích đẳng cấp để kết hợp với môi trường xanh sạch, đem lại cho cư dân những trải nghiệm tuyệt vời nhất. Các cửa hàng tại Chung cư Gardenia sẽ cung cấp hệ thống lương thực thực phẩm sạch nhất để giúp cư dân có những bữa ăn ngon miệng. Các tiện ích khác như giáo dục, y tế, điện tử điện máy,…cũng hướng tới sự tối ưu lợi ích người dân.

Môi trường xanh sạch Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Với mật độ dân số không quá cao và hệ thống giao thông ổn định, cùng không khí sống tại trong lành và “sạch”, Chung cư Gardenia Mỹ Đình chắc chắn sẽ khiến cho quý khách hài lòng.

Xem Thêm

Khi nào thì chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ mở bán?

3 lý do nên mua ngay chung cư Gardenia Mỹ Đình

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2