Môi trường sống xanh-sạch tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

15:22:30 - 29/03/2016

Chung cư Gardenia Mỹ Đình là một quần thể có mật độ xây dựng thấp, đồng thời có diện tích đất trống và khu vực phủ cây xanh lớn. Chính vì vậy, một môi trường sống xanh đã được hình thành tại dự án, khiến cho mọi khách hàng và nhà đầu tư đều vô cùng yêu thích.

Moi truong song xanh sach tai chung cu Gardenia My Dinh

Làm sao để xây dựng một môi trường xanh – sạch?

Ngay từ đầu khi có kế hoạch khởi công dự án Chung cư Gardenia Mỹ Đình, chủ đầu tư Vingroup đã lên ý tưởng xây dựng một khu dân cư hiện đại với mật độ dân cư thấp để đảm bảo một cuộc sống văn minh và chất lượng hàng đầu cho người dân.

Tuy tổng diện tích toàn dự án vô cùng rộng lớn, lên đến 176.300 m2, nhưng diện tích đất xây dựng chỉ có 54.574 m2, tương đương với khoảng 30% tổng diện tích. Điều này chứng minh rằng, diện tích đất trống tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình là vô cùng lớn. Mật độ xây dựng thấp khiến cư dân có xu hướng chọn dự án này nhiều hơn. Vingroup hẳn là muốn tận dụng lợi thế này để xây dựng cơ sở vật chất hạ tầng, hệ thống tiện ích và bao phủ bởi những công viên cây xanh.  Điều này chính là tiền đề tạo nên một môi trường xanh-sạch cho khu dân cư tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình.

Cuoc song xanh sach

Môi trường xanh tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Tọa lạc tại quận Nam Từ Liêm, Hà Nội, Chung cư Gardenia Mỹ Đình mang trong mình một vị trí đắc địa và là đầu mối giao thông quan trọng. Ngoài ra, hệ thống chung cư này còn vô cùng nổi tiếng khi có không gian xanh lấy cảm hứng từ loài hoa nhài tây bao phủ và làm sáng rực một góc trời.

Với diện tích đất phủ xanh lớn như vậy, chắc chắn một môi trường trong lành tuyệt đối sẽ được tạo nên tại dự án này. Chung cư Gardenia Mỹ Đình được mệnh danh là “thành phố ban mai xanh – nơi khởi nguồn hạnh phúc”. Vì vậy, với sự thuần khiết và trong lành, Chung cư Gardenia Mỹ Đình hẳn sẽ là dự án mang lại cuộc sống lý tưởng và gần gũi với thiên nhiên.

Moi truong xanh chung cu Gardenia My Dinh

Quý khách chắc chắn sẽ cực kỳ hài lòng với hệ thống 66 tiện ích xanh và bầu không khí trong lành tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình. Chúng ta có 10 khu vườn xanh để phục vụ cho đời sống cư dân: vườn chơi cờ, vườn thái cực quyền, vườn Nhật Bản, lều vọng cảnh, vuofn BBQ nướng, khu vui chơi trẻ em,… Tận hưởng khoảng thời gian thư thái trong màu xanh tươi mát của thiên nhiên sẽ là cảm giác ai cũng muốn trải nghiệm khi phải sinh sống giữa chốn đô thị ồn ào và tấp nập.

Cuộc sống sạch tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

“Xanh” chỉ là yếu tố tiên quyết, nhưng điều mà Chung cư Gardenia Mỹ Đình hướng đến còn là một cuộc sống sạch, một cuộc sống an toàn sức khỏe cho cư dân: ăn sạch, uống sạch, thở sạch và sống sạch.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình được xây dựng một hệ thống tiện ích đẳng cấp, đem lại cho cư dân trải nghiệm sống tuyệt vời nhất. Các cửa hàng tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình đảm bảo cung cấp hệ thống thực phẩm sạch tuyệt đối, giúp cư dân có những bữa ăn thật sự ngon miệng. Các tiện ích khác như bán lẻ, điện tử điện máy, giáo dục, y tế, ,…cũng được đồng bộ quy mô và cao cấp.

Cuoc song sach tai Chung cu Gardenia My Dinh

Có thể nói, với cảm hứng xây dựng từ những đóa hoa nhài tây, Chung cư Gardenia Mỹ Đình đảm bảo sẽ mang lại cho cư dân sinh sống một cuộc sống thực sự xanh – sạch và lý tưởng. Không còn nhiều cơ hội để sở hữu những căn hộ tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình nữa, hãy gọi cho chúng tôi để được tư vấn ngay!

Xem Thêm

CHUNG CƯ GARDENIA MỸ ĐÌNH: ĐIỂM NHẤN KHÁC BIỆT CỦA THỦ ĐÔ HÀ THÀNH

BIỆT THỰ BOTANICA MỸ ĐÌNH TẠI VINHOMES GARDENIA

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2