Mặt bằng chi tiết tòa A3 The Arcadia Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

15:55:24 - 21/06/2016

Mặt bằng chi tiết tòa A3 The Arcadia Vinhomes Gardenia Mỹ Đình được thể hiện rõ qua hình ảnh chi tiết về mặt bằng điển hình của dự án được Chủ đầu tư Vingroup công bố. Với mặt bằng này, có thể thấy 2 điểm nhấn đặc biệt trong tòa A3, đó là: view ngoạn mục, đẹp nhất dự án và căn hộ 4 phòng ngủ được thiết kế thông minh đáp ứng nhu cầu đa dạng của cư dân.

HÌNH ẢNH MẶT BẰNG TÒA A3 THE ARCADIA VINHOMES GARDENIA

mat bang toa A3 tai The Arcadia

MẶT BẰNG CHI TIẾT CĂN HỘ TÒA A3 THE ARCADIA VINHOMES GARDENIA

Được thiết kế với tòa cao ốc cao 39 tầng, trong đó, dự án dành 2 tầng đầu để thiết kế tiện ích, sảnh tiếp đón của khu cư dân, từ tầng 3 – tầng 39 được thiết kế và xây dựng các căn hộ cao cấp. Thông tin mặt bằng chi tiết được thể hiện rõ dưới đây:

* Thiết kế tầng 3: 21 căn hộ/ sàn

4 loại hình căn hộ: từ 1 – 4 phòng ngủ + 1 căn duplex

chung cu A3 The arcadia tai Vinhomes Gardenia

* Thiết kế 2: từ tầng 4 – tầng 39 được xây dựng với mật độ 20 căn/ sàn

mat bang toa A3 tai The Arcadia

Trong đó, mặt bằng chi tiết các căn hộ tại tòa A3 The Arcadia Vinhomes Gardenia Mỹ Đình thể hiện rõ những ưu điểm nổi bật là:

+ Mặt bằng được thể hiện và thiết kế theo chữ I tạo ra ưu thế về tầm nhìn, giúp các căn hộ tại tòa A3 The Arcadia Vinhomes Gardenia Mỹ Đình đều có tầm nhìn mở rộng, hạn chế tối đa việc bị che chắn.

+ Mặt bằng chi tiết tòa A3 The Arcadia Vinhomes Gardenia Mỹ Đình cũng thể hiện rõ mật độ xây dựng so với tổng diện tích của chung cư là thấp, giúp cư dân có cuộc sống yên tĩnh.

+ Hơn thế, Chủ đầu tư trang bị hệ thống thang máy nhiều, giúp cư dân di chuyển đi lại nhanh hơn. Mật độ thang máy mỗi tầng là 12 chiếc. Điều này giúp cư dân an cư tại Vinhomes Gardenia không cần lo lắng về việc di chuyển vào giờ cao điểm.

NGHE PHÂN TÍCH CHI TIẾT VỀ CÁC LOẠI HÌNH CĂN HỘ TẠI TÒA A3

call-now-2

Mrs. Yến Nhi – Phụ trách phân phối dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Xem Thêm

Kinh nghiệm “sống còn” khi mua nhà The Arcadia tại Vinhomes Gardenia

Cuộc sống đẳng cấp tại chung cư Arcadia Mỹ Đình

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2