Lý do phong thủy nên lựa chọn Chung cư Gardenia Mỹ Đình

12:12:04 - 29/02/2016

Quần thể Chung cư Gardenia Mỹ Đình quy mô và rộng lớn chính là địa điểm sinh sống lý tưởng của mọi cư dân. Người ta yêu thích dự án không chỉ vì thiết kế độc đáo, không chỉ vì sự cao cấp, đẳng cấp trong các tiện ích sống, mà còn vì vị trí địa lý có tính phong thủy cao.

10

Tìm hiểu về chung về Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Chung cư Gardenia Mỹ Đình là đại dự án rộng lớn của tập đoàn Vingroup đã và đang làm sôi sục thị trường bất động sản cuối năm 2015, đầu năm 2016. Sở dĩ được coi là đại dự án bởi vì Chung cư Gardenia Mỹ Đình được xây dựng trên một diện tích mặt bằng lớn, lại gồm nhiều loại hình nhà ở khác nhau. Gọi là Chung cư Gardenia Mỹ Đình, nhưng tên chính xác của dự án là Vinhomes Gardenia Mỹ Đình, và hệ thống Vinhomes này bao gồm 4 loại hình nhà ở: Chung cư, nhà phố, biệt thự, biệt thự liền kề.

Sự đa dạng trong các loại hình nhà ở tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình khiến cho dự án này “Hot” hơn bao giờ hết. Các tòa chung cư và nhà phố hiện nay đã ra mắt, chỉ còn những căn biệt thự hạng sang là chưa có dấu hiệu lộ diện. Từng ngày trôi qua, khách hàng vẫn đang ngóng chờ vào đại dự án này.

5

Chung cư Gardenia Mỹ Đình được xây dựng dựa trên cảm hứng về một khu đô thị xanh, lấy tiền đề chính là sự thuần khiết của những đóa hoa nhài tây. Nhài tây đã trở thành loài hoa biểu tượng của Chung cư Gardenia Mỹ Đình, một đóa hóa dù trong khó khăn và điều kiện khắc nghiệt thì vẫn vươn lên trỗi dậy sự sống. Dự án Chung cư Gardenia Mỹ Đình cũng như vậy, hứa hẹn sẽ mang đến bầu không khí trong lành, tinh khiết, đồng thời sẽ không bị ảnh hưởng bởi sự ồn ào cũng như khói bụi của thủ đô náo nhiệt.

Vị trí phong thủy của Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Chung cư Gardenia Mỹ Đình được xây dựng tại cửa ngõ phía Tây của Hà Nội, một vùng đất cực kì thanh bình, yên tĩnh và thoáng khí. Những dòng khí đối lưu chảy qua khu vực này khiến cho Chung cư Gardenia Mỹ Đình sở hữu một vị trí phong thủy hơn, mang lại lối sống lành mạnh cho cư dân.

Không những vậy, đây còn là vị trí rất gần với các công trình trung tâm thành phố như khối thể thao Quốc gia, khu BigC Thăng Long rộng lớn, hay Tòa nhà cao nhất Việt Nam Keangnam. Chung cư Gardenia Mỹ Đình cũng sẽ rất gần với các trường Đại học lớn như Học viện báo chí tuyên truyền, quần thể Đại học quốc gia Hà Nội,….Sự thuận lợi trong di chuyển giao thông này khiến cho mảnh đất của Chung cư Gardenia Mỹ Đình trở nên hiếm có hơn bao giờ hết giữa lòng Hà Nội. Không một ai có thể khước từ sự hấp dẫn của đại dự án này!

00

Sự phong thủy còn thể hiện ở hướng nhà của các căn hộ tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình. 3 tòa tháp chung cư The Arcadia đối mặt nhau qua hồ điều hòa rộng lớn khiến cho view nhà thêm đẹp hơn, không khí cũng trong lành hơn. Bên cạnh đó, khu biệt thự The Botanica và Shophouse nhà phố được gắn kết với nhau rất chặt chẽ và hợp lý về kết cấu, vì vậy mang đến cho cả quần thể Chung cư Gardenia Mỹ Đình một cái nhìn đầy hùng vĩ và choáng ngợp. Những hình ảnh Sa Bàn của Chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ cho quý vị thấy rõ điều này hơn.

Không khó để giải thích tại sao Chung cư Gardenia Mỹ Đình lại là dự án vô cùng “Hot” ở thời điểm hiện tại. Vị trí địa lý chính là một yếu tố vô cùng quan trọng để khách hàng chọn một căn nhà. Và Chung cư Gardenia Mỹ Đình chắc chắn chính là khu dân cư văn minh đáp ứng điều này một cách tuyệt đối trong lòng khách hàng.

Xem Thêm

3 YẾU TỐ LÀM NÊN CUỘC SỐNG ĐẲNG CẤP TẠI CHUNG CƯ GARDENIA MỸ ĐÌNH

ƯU ĐIỂM CỦA KHU ĐÔ THỊ THẤP TẦNG BOTANICA TẠI CHUNG CƯ GARDENIA MỸ ĐÌNH

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2

Bạn đang xem Lý do phong thủy nên lựa chọn Chung cư Gardenia Mỹ Đình trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm: