Lượng khách du lịch đến Hội An liên tục gia tăng

11:03:42 - 09/09/2017

Lượng khách du lịch đến Hội An liên tục gia tăng mỗi năm trong khi đó lượng phòng khách sạn, biệt thự biển và các dịch vụ du lịch tại Hội An chưa nhiều đã dẫn đến tình trạng quá tải và không đáp ứng được nhu cầu của khách du lịch.

Tiềm năng thu hút khách du lịch của ngành bất động sản và biệt thự biển Hội An

Hội An là một thành phố du lịch nổi tiếng và liên tục dẫn đầu trong top 10 thành phố được yêu thích nhất thế giới. Việc sở hữu nhiều điểm du lịch nổi tiếng như: Phố cổ Hội An (di sản văn hóa thế giới); Biển An Bàng (top 50 biển đẹp nhất hành tinh); Biển Cửa Đại, Các biệt thự biển …Thống kê của Bộ Văn Hóa Thể Thao và Du lịch cho thấy từ năm 2010 – 2015 lượng khách du lịch đến Hội An liên tục tăng mạnh, trong đó khách Quốc Tế đến đây tăng 46%. Có thể khẳng định rằng đây chính là một trong những cơ hội lớn cho tiềm năng phát triển lớn hơn của biệt thự biển.biet-thu-bien

Chính vì vậy, trong năm 2016 Thành phố Hội An đã rót khoảng 7 tỷ USD để xây dựng cơ sở hạ tầng vào các khu du lịch nghỉ dưỡng cao cấp mang đẳng cấp Quốc tế nhằm đáp ứng nhu cầu của khách du lịch. Đặc biệt, việc Hội An đang xây dựng Casino đẳng cấp thế giới với tổng mức đầu tư lên đến hơn 4,5 tỷ USD sẽ tiếp tục thu hút khách du lịch đến đây.

Hội nghị APEC góp phần thúc đẩy biệt thự biển và du lịch Hội An phát triển

Hội nghị lần thứ nhất các quan chức cao cấp APEC có ý nghĩa quan trọng, mở đầu cho Năm APEC Việt Nam 2017, khởi động công tác chuẩn bị cho Tuần lễ Cấp cao vào tháng 11 tại Đà Nẵng.

Việt Nam dự kiến tổ chức khoảng 20 hội nghị lớn trên khắp cả nước trong năm 2017. Đây là cơ hội lớn để các địa phương doanh nghiệp đẩy mạnh kinh doanh, kết nối, hoạt động du lịch, quảng bá hình ảnh, giới thiệu sản phẩm vùng miền tới các đối tác then chốt và các tập đoàn hàng đầu thế giới.

ĐĂNG KÝ THEO FROM ĐỂ NHẬN CHI TIẾT TÀI LIỆU DỰ ÁN

icon-dang-ky

APEC  sẽ thu hút sự chú ý của đông đảo cộng đồng trong nước và quốc tế, theo đó là sự quan tâm của giới phóng viên, báo chí quốc tế, hình ảnh đặc sắc về đất nước, con người, du lịch Việt nam sẽ được quảng bá  kéo theo ngành du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự ven biển được hưởng lợi.

Ngay từ năm 2016, thông tin APEC được tổ chức tại một số địa phương khu vực miền Trung, trong đó có Hội An, Nha Trang mà trọng tâm là Đà Nẵng đã dồn sự chú ý của các nhà đầu tư bất động sản tầm cỡ về đây. Không chỉ ở khu vực Đà Nẵng, những địa phương lân cận xung quanh cũng có nhiều dự án lớn và hấp dẫn đổ về, đặc biệt là ở khu vực Hội An, nơi có lượng khách quốc tế ưa thích.

Xem thêm: Vinpearl Nam Hội An

vinpearlpnam-hoi-an

Theo số liệu từ tỉnh Quảng Nam, cho đến nay tỉnh này đã đầu tư khoảng 4.000 tỷ cho việc xây dựng cơ bản để đón chào APEC, cấp mới 49 dự án đầu tư với tổng vốn 5.690 tỷ quy mô 253ha. Vốn FDI hiện trên địa bàn còn 112 dự án còn hiệu lực với tổng vốn hơn 1,7 tỷ USD.

Với những làn sóng đầu tư vào địa phương dưới ảnh hưởng của APEC 2017, có thể nói Hội An hiện nay đang vượt trội ở nhiều khía cạnh nếu so với các địa phương lân cận xung quanh Đà Nẵng về việc tranh thủ sức hấp dẫn của sự kiện này.

Tuy nhiên, hiện cũng không phải là quá muộn để các chủ đầu tư địa phương khác bắt tay vào triển khai các dự án như du lịch, bất động sản nghỉ dưỡng, biệt thự biển.. Bởi dư âm của APEC nếu được cộng hưởng bởi sức hấp dẫn từ các dự án nói riêng và chính sách đầu tư tại các địa phương nói chung thì sẽ còn kéo dài.

Thông tin dự án khác: biệt thự movenpick cam ranh

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Share Button
Rate this post