Lợi ích nào từ quy mô rộng lớn của đại dự án Chung cư Gardenia Mỹ Đình ? 

08:30:15 - 04/01/2016

Chung cư Gardenia Mỹ Đình với quy mô dự án vô cùng rộng lớn chắc chắn sẽ đem lại cho quý khách hàng một môi trường sống không thể nào lý tưởng hơn. 

Quy mô Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Chung cư Gardenia Mỹ Đình là một hệ thống kết hợp của các loại hình Chung cư Arcadia, biệt thự Botanica, Biệt thự liền kề Botanica và Shophouse – Nhà phố thương mại. Chính vì sự đa dạng trong hình thức căn hộ, nhà ở trên mà Chung cư Gardenia Mỹ Đình được xây dựng với quy mô vô cùng rộng lớn. Sự rộng lớn này cho phép các khách hàng được lựa chọn những loại hình căn hộ khác nhau phù hợp với nhu cầu của hộ gia đình mình.

Xem thêm :

Dự án vinhomes gallery

Thông tin dự án chung cư vinhomes giảng võ

Kênh Đầu tư bất động sản

Vinhomes Smart City Nguyễn Trãi

Sàn Giao dịch Bất động sản Vincity

Dự án Biệt thự Vinpearl

Dự án Chung cư Vinhomes

Quy mô rộng lớn

Để hiểu rõ được quy mô dự án này, chúng tôi xin cung cấp cho quý vị những thông tin tổng quan nhất về vị trí của dự án, từ đó quý khách hàng có thể hình dung được tổng thể dự án này ra sao.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình được xây dựng tại khu vực phía Tây, tại Cầu Diễn, Nam Từ Liêm, Hà Nội. Đây là một vị trí vô cùng đắc địa của hệ thống chung cử bởi nó chính là trung tâm của khu đô thị sầm uất, náo nhiệt, là nơi giao nhua của nhiều cung đường giao thông mang tính huyết mạch Hà Nội.

Phía Đông Nam: Tiếp giáp đường N4. View nhìn ra KDC Cầu Diễn.

Phía Đông Bắc: Tiếp giáp đường Hàm Nghi. View nhìn QL32, khu dân cư thấp tầng.

Phía Tây Bắc: Tiếp giáp đường K2. View nhìn Sông Nhuệ.

Phía Tây Nam:  Tiếp giáp đường N9. View nhìn Đại lộ Thăng Long, SVĐ Mỹ Đình.

Quy mô Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ gây ấn tượng với mọi khách hàng về quy mô xây dựng rộng lớn của mình. Tổng diện tích toàn dự án lên đến 176,300 m2, hứa hẹn sẽ là khu đô thị náo nhiệt bậc nhất Hà Nội. Tuy nhiên, diện tích xây dựng chỉ chiếm 54,574 m2, điều này đồng nghĩa với việc mật độ xây dựng của dự án này không hề cao, chỉ đạt tầm 31%.

Đối với một dự án bất động sản, việc sở hữu mật độ xây dựng không cao là một lợi thế lớn. Khi đó, diện tích đất trống sẽ tương đối lớn, giúp cho việc xây dựng kiến trúc tiện nghi trang trí và các hệ thống tiện ích vô cùng thuận lợi.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình  sẽ là một khu dân cư thông thoáng và không quá đông đúc. Bên cạnh 2 tầng hầm gửi xe sẽ là các tòa cao ốc cao từ 37 tầng trở lên, mỗi tầng  19 căn hộ. Xung quanh sẽ là cảnh quan vô cùng đẹp và hút mắt, giúp các hộ gia đình có được môi trường song hoàn hảo.

Chung cư Arcadia gồm 3 tòa tháp cao tầng, mỗi tòa cao từ 37-39 tầng với khoảng 19 -21 căn hộ 1 tầng. Bên cạnh đó là 38 căn Biệt thự Botanica với chiều cao 3,5 tầng và 138 căn Biệt thự liền kề Botanica từ 4-5 tầng 1 căn; và Shophouse tương ứng là 172 căn với chiều cao 4,5 tầng.

Quy mô Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Tại sao Chung cư Gardenia Mỹ Đình được xây dựng với quy mô lớn như vậy?

Quy mô rộng lớn nói trên của Chung cư Gardenia Mỹ Đình  xuất phát từ chính nhu cầu của người dân sinh sống tại Hà Nội. Dân số ngày càng tăng, nhu cầu tìm nhà ở càng cao hơn. Chung cư hiện nay cũng được đánh giá là một trong những hình thức được ưa chuộng nhất, và các sản phẩm chung cư của tập đoàn Vingroup luôn mang lại uy tín về chất lượng cuộc sống cao.

Trở thành cư dân tại các khu căn hộ của Vingroup đồng nghĩa với việc trở thành cư dân trong một cộng đồng dân cư vô cùng văn minh và hiện đại. tập đoàn Vingroup với mong muốn cung cấp cho quý khách hàng những căn hộ snag trọng bậc nhất với chất lượng đẳng cấp, tuuy nhiên cũng cần có không gian cảnh quanh đẹp và xanh mát, vì thế mà quy mô của dự án Chung cư Gardenia Mỹ Đình mới được mở rộng như vậy.

Quy mô Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Điều đặc biệt của Chung cư Gardenia Mỹ Đình chính là sự đa dạng và quy mô lớn của cả những căn Shophouse – nhà phố thương mại. Hình thức căn hộ hoàn toàn mới này sẽ vô cùng tiện lợi cho các hộ gia đình mong muốn sống trong một ngôi nhà hiện đại như chung cư nhưng lại có thể kinh doanh trong chính ngôi nhà ấy. Shophouse chính là một sự lựa chọn hoàn hảo cho các hộ gia đình kinh doanh.

Với uy mô vô cùng rộng lớn, Chung cư Gardenia Mỹ Đình tự tin sẽ đáp ứng được mọi yêu cầu của các khách hàng khó tính nhất. Sự tiện nghi, hiện đại đã làm nên chất lượng cuộc sống đẳng cấp tại khu căn hộ hiếm có bậc nhất này.

Xem Thêm

Thông tin chi tiết Biệt thự liền kề Botanica Mỹ Đình

Shophouse – Nhà phố thương mại là gì ?

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2