Lợi ích nào khi mua Nhà phố thương mại Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình?

11:23:48 - 30/01/2016

Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình chính là một hình thức nhà ở hoàn toàn mới nhằm đem đến cơ hội vừa ở vừa kinh doanh cửa hàng của các khách hàng và nhà đầu tư. Mua Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ giúp quý khách có rất nhiều lợi ích.

Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Tìm hiểu về Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình là khu nhà ở kết hợp của hàng kinh doanh với chiều cao 4,5 tầng và có tất cả 172 căn tại dự án này. Những căn Shophouse còn có tên gọi là Nhà phố Thương mại, chính là một khu nhà nằm ở mặt đường, thích hợp cho cả kinh doanh và để ở. Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình chắc chắn là lựa chọn mới đầy thu hút và hấp dẫn.

Cùng với chung cư, biệt thự và biệt thự liền kề, Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình làm nên một hệ thống phức hợp các loại hình nhà ở đầy phong phú. Chung cư Gardenia Mỹ Đình vì vậy tạo ra cảm giác vô cùng quy mô, rộng lớn nhưng cũng không kém phần ấm cúng cho các khách hàng.

Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Hệ thống Shophouse vô cùng đa dạng, hiện đại tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Lợi ích mua hàng đầy hấp dẫn

Mua Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình cũng như mọi hình thức khác tại dự án này, quý khách sẽ được hưởng những chính sách ưu đãi vô cùng lớn, bao gồm:

+ Hỗ trợ cho vay tài chính lên đến 65% với lãi suất 0% cho 12 tháng đầu tiên hoặc có thể 24 tháng kể từ ngày giải ngân.

+ Hỗ trợ tài chính cho vay  tối thiểu 5 năm và tối đa 20 năm

+ Phí trả nợ trước hạn chỉ 0%

+ Ân hạn nợ gốc là 12 tháng

Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Một góc nhìn khác từ Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình  cũng có Tiến độ đóng tiền dự án linh hoạt:

+ Đặt cọc trước 100 triệu, sau 10 ngày đóng 15% bao gồm cả tiền đặt cọc

+ Sau 2 tháng là 15% (ngân hàng giải ngân)

+ Sau 2 tháng sẽ đóng tiếp 10% gồm: Ký HĐMB (ngân hàng giải ngân). Sau đó cứ 1 tháng là 5% đến khi nhận nhà 10% thì khách hàng đóng tiền.

Lợi ích sử dụng hệ thống tiện ích hoàn hảo

Mua Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình, quý khách sẽ được sử dụng hệ thống tiện ích vô cùng hoàn hảo và cao cấp. Tại chung cư Gardenia Mỹ Đình, chúng ta có trung tâm thương mại quy mô, bể bơi và khu Gym Spa vô cùng tiên tiến, rộng lớn.

Ngoài ra, có một hệ thống vườn hoa, vườn BBQ nướng, vường trẻ em, vườn thú cưng,…vô cùng rộng và thoáng, cảnh quan thiên nhiên vô cùng đẹp tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình. Sở hữu một không gian sống đẳng cấp khi mua Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình, quý khách tại sao lại không thử?

Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình có hệ thống tiện ích hiện đại vô cùng

Lợi ích riêng chỉ có tại Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Có một lợi ích vô cùng lớn khi mua Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình, đó là cơ hội đầu tư kinh doanh hấp dẫn. Đối với các nhà đầu tư, họ có thể cho thuê mặt bằng tầng 1, tầng 2 để làm quán cà phê, quán ăn hay Shop thời trang mua sắm. Còn tầng 3, tầng 4 dùng để cho thuê nhà ở. Một sự đầu tư vô cùng thuận lợi và mang lại nhiều lợi ích.

Lợi thế vừa để kinh doanh vừa để ở từ Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

Còn đối với các khách hàng mua Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình cho hộ gia đình mình, thì chắc chắn họ là những hộ dân có cửa hàng kinh doanh riêng. Shophouse tại chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ giúp họ vừa mở được cửa hàng kinh doanh tại nhà, lại vừa có thể ở trong một căn  nhà như một căn hộ chung cư tiện nghi cao cấp. Một sự tiện lợi mới trong cuộc sống đầy đa dạng của cư dân.

Xem Thêm

Mặt bằng dự án Chung cư gardenia Mỹ Đình

Ưu đãi đầu tư Chung cư gardenia

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2