Khám phá về Vinpro tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

08:19:54 - 09/02/2016

VinPro – thế giới công nghệ thông minh, chính là trung tâm điện tử điện máy  hiện đại bậc nhất hiện nay. Thương hiệu điện máy của tập đoàn Vingroup ngay từ khi gia nhập thị trường đã được người tiêu dùng yêu thích. VinPro tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình cũng sẽ kế thừa mọi yếu tố thành công ấy.

Vinpro la thanh vien moi cua tap doan vingroup

VinPro là thành viên mới của tập đoàn Vingroup

Tìm hiểu chung về Hệ thống Vinpro của tập đoàn Vingroup

Vinpro ra đời với sứ mệnh trở thành nhà bán lẻ cung cấp các sản phẩm công nghệ và điện máy số 1 Việt Nam, một lĩnh vực mà trước đây Vingroup chưa từng tham gia vào. VinPro chính thức gia nhập thị trường sôi động từ ngày 09/01/2015 và là một thương hiệu mới trong hệ sinh thái đa dạng các thương hiệu của Tập đoàn Vingroup.

Tháng 3/2015, VinPro đồng loạt khai trương 4 trung tâm tại Hà Nội và TPHCM, đánh dấu một cuộc chiến với các thương hiệu điện máy đang nổi trên thị trường. Chỉ sau 7 tháng, với tiến độ làm ăn vô cùng tốt, chất lượng sản phẩm cao nên được người dân yêu thích, VinPro dần khẳng định vị thế của mình trên thị trường, lấn át cả những đối thủ đã tồn tại lâu năm.

Ngày 01/10/2015, trung tâm Vinpro Hải Phòng ra mắt các khách hàng thành phố đất cảng, đánh dấu mốc chuỗi 65 Trung tâm điện máy Vinpro và Cửa hàng công nghệ Vinpro+ trên cả nước. Đây quả là một bước phát triển vượt bậc vô cùng ngoạn mục, không hổ danh là thành viên của tập đoàn Vingroup.

VinPro tại Vinhomes Royal City

VinPro tại Vinhomes Royal City

VinPro dẫn đầu trong việc mang về thị trường sôi động tại Việt Nam những sran phẩm công nghệ mới nhất, chất lượng nhất và được ưa chuộng nhất trên thế giới. Mục tiêu của VinPro chính là mang thế công nghệ thông minh tới từng người Việt tiêu dùng thông minh.

Để giữ được sự tin yêu của khách hàng, VinPro không chỉ chú trọng vào phát triển chất lượng cao cấp của sản phẩm mà còn luôn hướng về những dịch vụ bảo hành, sửa chữa, chương trình hậu mãi và tri ân khách hàng với những tiêu chuẩn khắt khe nhất. Đó là lý do vì sao, ngay cả khi đã mua sản phẩm và rời đi, khách hfang vẫn được chúng tôi chăm sóc và quan tâm như những người bạn.

Cam ket vang tai vinpro

VinPro tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình, hệ thống trung tâm thương mại là vô cùng quy mô, rộng lớn, hiện đại, đảm bảo đáp ứng mọi nhu cầu đa phương trên nhiều lĩnh vực của khách hàng. Do vậy, mặt hàng điện tử điện máy là không thể thiếu được. VinPro tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình chắc chắn là nơi mọi tín đồ công nghệ tin tưởng và ủng hộ nhiệt tình.

Ở VinPro tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình, chúng tôi cung cấp các sản phẩm chất lượng. Quy mô trung tâm điện máy vô cùng rộng, không gian thoát đạt, hệ thống đèn chiếu sáng tuyệt vời để giúp quý khách có thể trải nghiệm sản phẩm một cách thoải mái và thỏa mãn nhất. Chúng tôi hiểu tâm lý người tiêu dùng và luôn mong muốn mang đến những trải nghiệm mua sắm tuyệt vời. VinPro tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình chắc chắn sẽ không khiến quý vị thất vọng.

nam

VinPro sẽ được đặt trong hệ thống chung cư Gardenia Mỹ Đình hiện đại vô cùng

Đến với chung cư Gardenia Mỹ Đình, mọi nhu cầu mua sắm sẽ được thỏa mãn, kể cả về mặt hàng điện máy. Đối với các cư dân tại đây, không cần đi quá xa và thăm dò giá cả tại các trung tâm điện máy khách nữa. VinPro tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình chắc chắn chính là lựa chọn tuyệt vời nhất cho quý khách.

Xem Thêm

Tiện ích tại chung cư gardenia Mỹ Đình

Vị trí chung cư gardenia Mỹ Đình

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2

Bạn đang xem Khám phá về Vinpro tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm: