Khám phá căn hộ 2 phòng ngủ + 1 tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

15:53:39 - 04/03/2017

Sự linh hoạt trong thiết kế tại khu đô thị Vinhomes Gardenia khi mở bán tòa A3 của dự án đã cho ra mắt loại căn hộ 2 phòng ngủ +1 vô cùng độc đáo. Cùng khám phá nét độc đáo của căn hộ 2 phòng ngủ + 1 tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình qua bài viết dưới đây:

Trước hết, điểm qua một vài nét độc đáo chỉ có tòa A3 của dự án Vinhomes Gardenia Mỹ Đình mới có đó là hệ thống bể bơi 4 mua trong nhà, thiết kế dạng chứ I mở ra tầm nhìn thoáng nhất, cộng thêm view trực diện quảng trường và bể bơi trung tâm dự án, dãy biệt thự và đường lớn tạo nên góc nhìn thoáng rộng lý tưởng, tạo cảm giác thoải mái cho cư dân.

căn hộ 2 phòng ngủ + 1 tại vinhomes Gardenia Mỹ Đình độc đáo – linh hoạt trong thiết kế

Ngay thời điểm này, khách hàng cư dân có cơ hội sở hữu căn hộ 2 phòng ngủ + 1 tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình  tại khu đô thị phức hợp đẳng cấp khu vực phía Tây Hà Nội này.

can-ho-2-phong-ngu-1-tai-vinhomes-gardenia

Sở dĩ nói căn hộ 2 phòng ngủ + 1 bởi đây là chính sách đặc biệt được áp dụng cho các căn hộ mã 12A, 1, 4 và 21 của các tầng. Các căn hộ này sẽ được bàn giao thô cho chủ nhân thay vì thiết kế full nội thất nhằm mục đích giúp chủ nhân căn hộ được thỏa sức sáng tạo không gian sống theo nhu cầu của mình.

Với diện tích 83,2, căn hộ được thiết kế vô cùng linh hoạt. Chủ nhân căn hộ có thể thiết kế căn hộ làm 3 phòng ngủ hoặc thiết kế 2 phòng ngu và 1 phòng đa năng, phòng làm việc hay nơi vui chơi cho trẻ nhỏ,…

Loại hình căn hộ 2 phòng ngủ + 1 là lựa chọn tối ưu đối với những khách hàng đang băn khoăn giữa căn 2 phòng ngủ và 3 phòng ngủ do vấn đề tài chính.

Tự do sáng tạo không gian sống với căn hộ 2 phòng ngủ + 1 tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Lựa chọn căn hộ 2 phòng ngủ + 1 tại Vinhomes Gardenia Mỹ Đình là khách hàng đang lựa chọn cho mình căn hộ có thể đem tới sự tự do sáng tạo không gian sống của gia đình.

sang-tao-khong-gian-song-tai-vinhomes-gardenia

Cụ thể, khi mua căn hộ 2 phòng ngủ + 1 là khách hàng sẽ được nhận bàn giao thô. Với không gian như vậy, khách hàng có thể tự tay thiết kế từng chức năng cho các vị trí trong căn phòng. Điều này giúp khách hàng chủ động hơn về việc xem phong thủy, xem mệnh,… trước khi sắp xếp nội thất cho căn phòng.

Một không gian sống mang đặc trưng phong cách của riêng mình là điều mà bất cứ cư dân khách hàng nào cũng mong muốn. Vậy, còn chần chừ gì nữa mà không đặt mua căn hộ 2 phòng ngủ + 1 tại Vinhomes Gardenia Mỹ đình ngay bây giờ!

ĐĂNG KÝ ĐẶT MUA CĂN HỘ 2 PHÒNG NGỦ + 1 NGAY BÂY GIỜ!

icon dang ky

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2