Khái niệm “cân bằng cuộc sống” tại chung cư Gardenia Mỹ Đình

08:40:46 - 26/12/2015

Tại chung cư Gardenia Mỹ Đình, cuộc sống cư dân không chỉ hướng đến trải nghiệm về những tiện nghi hiện đại mà còn là sự cân bằng tuyệt đối giữa những áp lực và bộn bề của cong việc cũng như gia đình.

cân bằng cuộc sống chung cư Gardenia Mỹ Đình

Cân bằng cuộc sống chung cư Gardenia Mỹ Đình

Từ khái niệm Cân bằng cuộc sống nói chung…

Cuộc sống con người luôn có nhiều mặt khác nhau tác động để tạo nên những thăng trầm, biến đối. Cân bằng cuộc sống tức là chúng ta có thể sống hài hòa giữa tất cả các yếu tố tác động mà không bị chúng ảnh hưởng như stress, hay áp lực, khiến cho tâm trạng không thoải mái và bực bội. Có một định nghĩa về cân bằng cuộc sống mà mọi người hay nói đến theo quy tắc Perma của Martin Sligman: cân bằng cuộc sống là sự đảm bảo các yếu tố: cảm xúc tích cực; sự gắn kết; những mối quan hệ tích cực; ý nghĩa cuộc sống; thành tích được đảm bảo.

Có nhiều yếu tố khiến con người mất cân bằng trong cuộc sống. Bạn sống trong một môi trường luôn ô nhiễm khói bụi và tiếng ồn, bạn dễ cáu gắt và không thoải mái. Bạn có một công việc luôn gây áp lực, bạn sẽ bị stress ngày càng nặng. Kể cả như vậy, khi về nhà, bạn lại phải đối mặt với những bộn bề từ gia đình, sự mất cân bằng sẽ lên đến đỉnh điểm. Không gian sống thì bí bách, chật hẹp, khu dân cư thì ồn ào, dễ mâu thuẫn,…Sự mất cân bằng diên ra từ từ và rất vô hình, khiến mọi người dần biến đổi bản chất con người. Tình trạng mất cân bằng vô cùng có hại cho cuộc sống.

cân bằng cuộc sống chung cư gardenia mỹ đình

Cân bằng cuộc sống chung cư gardenia mỹ đình

Từ đó ta nhận thấy cân bằng cuộc sống là vô cùng quan trọng với mỗi người. Khi một người rơi vào sự mất cân bằng, họ dễ bị stress, không bộc lộ cảm xúc thực, dễ bị mâu thuẫn với người khác, thậm chí có những hành động sai trái và phi đạo đức. Giữ tâm lý luôn ổn định là điều vô cùng quan trọng vì nó còn quyết định đến hiệu quả làm việc, sự gắn kết gia đình và yếu tố hạnh phúc.

Nhận biết được điều này, chung cư Gardenia được xây dựng nhằm mục đích tạo ra một cuộc sống cân bằng tuyệt đối cho các cư dân.

…đến Cân bằng cuộc sống của chung cư Gardenia

Đối mặt với thực tiễn về cuộc sống chật chội đông đúc tại Hà Nội hiện nay, con người càng dễ rơi vào tình trạng mất cân bằng. Tập đoàn Vingroup giới thiệu tới tất cả quý khách hàng chung cư Gardenia Mỹ Đình khi quý khách lựa chọn một không gian sống mới. Chúng tôi hướng đến xây dựng một cuộc sống cân bằng thực sự giữa lòng Hà Nội xô bồ.

Chung cư Gardenia cam kết có một môi trường sống xanh sạch tuyệt đối cho quý khách hàng. Với hệ thống cây xanh bao phủ dày đặc, cộng thêm sự trang trí tô điểm của hồ điều hòa, không khí tại đây sẽ hoàn toàn trong sạch, miễn nhiễm với khói bụi và tiếng ồn từ phía bên ngoài. Lớp cây xanh dày đặc như một lớp màng chắn bảo vệ toàn bộ khu chung cư này với thế giới bên ngoài.

cân bằng cuộc sống chung cư gardenia mỹ đình

Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Bên cạnh đó, khu dân cư hiện đại với đầy đủ các tiện nghi sẽ đáp ứng mọi nhu cầu của người dân. Tại chung cư Gardenia Mỹ Đình, sự văn minh cũng được đề cao tuyệt đối với các dân cư trí thức và có lối sống lành mạnh. Đời sống của mỗi căn hộ cũng độc lập hoàn toàn. Bạn sẽ không cần lo lắng việc khu dân cư bị ồn ào hay trộm cắp. Trở thành thành viên của cộng đồng văn mình, quý khách sẽ được trải nghiệm cuộc sống cân bằng tuyệt vời nhất.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình được ưu tiên xây dựng cho mục đích cân bằng cuộc sống của cư dân. Tập đoàn Vingroup với sự uy tín cam kết sẽ không khiến các khách hàng thất vọng.

Xem Thêm

KHI NÀO THÌ CHUNG CƯ GARDENIA MỸ ĐÌNH SẼ MỞ BÁN?

3 LÝ DO NÊN MUA NGAY CHUNG CƯ GARDENIA MỸ ĐÌNH

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2