Khách hàng được gì khi mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An vào thời điểm này?

14:51:05 - 20/01/2018

Vinpearl Nam Hội An dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp do Vingroup xây dựng đang trở thành tiêu điểm trên các sàn giao dịch BĐS vào những ngày đầu năm 2017. Và khi khách hàng đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An ngay tại thời điểm này sẽ nhận về rất nhiều ưu đãi.

Ưu đãi hấp dẫn về giá bán

Hiện tại dá»± án đã mở bán đợt má»™t vá»›i mức giá từ 16,6 tá»· – 26 tá»·. So vá»›i các sản phẩm cùng phân khúc Vinpearl Nam Há»™i An sở hữu nhiều lợi thế nhÆ°ng lại có mức giá cạnh tranh. Các chuyên gia nhận định đây chính là thời cÆ¡ đầu tÆ° hợp lý,  bởi trên thị trường hiện nay không có dá»± án nào có đủ tầm vóc sánh ngang vá»›i biệt thá»± biển Vinpearl Nam Há»™i An resort & villas.

quy-mo-cua-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-resort-villas

Vinpearl Nam Hội An dự án hiếm có sở hữu nhiều lợi thế đắt giá có 1 0 2 trên thị trường hiện nay

Toàn dự án chỉ có 132 căn biệt thự, số lượng rất ít dự kiến sẽ không đáp ứng được nhu cầu của thị trường. Ngoài giá bán Vinpearl Nam Hội An còn có chính sách bán hàng hấp dẫn nhất trên thị trường hiện nay.

Ưu đãi đặc biệt khi mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An

Toàn bộ các dự án của Vinpearl trên thị trường hiện nay đều chỉ áp dụng duy nhất một mức chiết khấu 25%GTBT nếu như nhà đầu tư không nhận cam kết dòng lời trong 3 năm đầu tiên. Nhưng riêng biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An ngoài chính sách này, nhà đầu tư có thể lựa chọn mức chiết khấu 30%GTBT nếu như không nhận cam kết lợi nhuận trong 5 năm.

Nhà đầu tư có thể tham gia chương trình vay vốn ngân hàng với mức vay tối đa lên đến 65%GTBT. Thời hạn vay tối thiểu trong 5 năm tối đa là 20 năm. Chủ đầu tư sẽ hỗ trợ chi trả 100% lãi suất cho khoản vay trong 12 tháng. Như vậy nhà đầu tư chỉ cần có trong tay 35%GTBT là đã có thể đầu tư.

du-an-vinpearl-nam-hoi-an-resort-villas

Đầu tư vào biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An ngay tại thời điểm này nhà đầu tư nhận được gì?

Hiện tại chủ đầu tư Vingroup đang áp dụng tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận trọn đời là 85:15 sau khi trừ toàn bộ chi phí vận hành, quản lý. Theo đó, nhà đầu tư biệt thự Vinpearl Nam Hội An sẽ nhận về 85% lợi nhuận từ chương trình cho thuê lại biệt thự. Chủ đầu tư và đơn vị quản lý cùng nhau hưởng 15% còn lại. Mức lợi nhuận trong 10 năm đầu sẽ không thấp hơn 10%GTBT/năm.

Tặng kỳ nghỉ đây là một trong những lý do tác động rất lớn đến tâm lý đầu tư vào khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An ngay tại thời điểm này. Mỗi năm ngày đầu tư sẽ được tặng 15 đêm nghỉ miễn phí tại chính căn biệt thự của mình hoặc có thể trao đổi kỳ nghỉ trên toàn hệ thống Vinpearl. Thời gian tặng kỳ nghỉ tối thiểu trong 50 năm.

Được tận hưởng những dịch vụ tốt nhất

Vinpearl Nam Hội An là khu phức hợp du lịch nghỉ dưỡng cao cấp đầu tiên được Vingroup xây dựng hội tụ tất cả các thương hiệu nổi tiếng của hệ sinh thái đẳng cấp 5 sao là Vinpearl Land, sân golf, khu giải trí thể thao ngoài trời, bar club, khu nông nghiệp công nghệ cao Vineco,…. Đến với Vinpearl Nam Hội An du khách không chỉ được thỏa sức đắm mình dưới làn nước biển xanh ngắt, bãi cát vàng mà sẽ còn được tận hưởng một cuộc sống nhiều màu sắc với những trải nghiệm hết sức thú vị tại hệ thống tiện ích tiêu chuẩn quốc té 5 sao.

Trên thị trường hiện nay các chủ đầu tư liên tục ra hàng nhưng không phải dự án nào cũng sở hữu nhiều ưu thế như Vinpearl Nam Hội An. Số lượng ít giá bán cạnh tranh, tiềm năng tăng giá tốt là những điều hấp dẫn giới đầu tư trong và ngoài nước gấp rút dồn vốn xuống tiền mua biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An resort & villas.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN

gọi-ngay

Xem thêm: Vinpearl Golf Land

Vinpearl Há»™i An Resort & Villas

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Share Button
Rate this post