Hút giới đầu tư cùng BĐS nghỉ dưỡng cùng Phú Quốc

11:03:13 - 08/01/2019

Trong những năm trở lại đây thì có thể thấy rằng BĐS nghỉ dưỡng tại Phú Quốc hiện nay đang trở nên HOT hơn bao giờ hết với những dấu ấn của biệt thự biển và sắp tới là condotel, shophouse và minihotel sắp ra mắt. Và hiện tại và trong tương lai đây chính là kênh đầu tư thay thế sinh lời thụ động đem lại dòng tiền ổn định hơn. Bài viết dưới đây sẽ đem đến thông tin tổng quan hơn về giới đầu tư hiện nay.

Nghị quyết đặt ra mục tiêu đến năm 2020 sẽ đón đến 20 triệu lượt khách quốc tế, 82 triệu lượt khách du lịch nội địa, đóng góp trên 10% GDP. Mặc dù lượt khách quốc tế đến Việt Nam đã tăng gấp đôi từ thời điểm suy thoái kinh tế năm 2009. Tuy nhiên, con số này vẫn chỉ bằng 1/2 so với Singapore, 1/3 so với Thái Lan… Nhà đầu tư nhận thấy còn rất nhiều tiềm năng. Trong đó, cái tên Phú Quốc nổi lên như điểm sáng mới thu hút nguồn vốn ào ạt từ các thương hiệu tập đoàn cho đến nhà đầu tư cá nhân.

Dù “sinh sau đẻ muộn” nhưng Phú Quốc có những lợi thế riêng cộng thêm chính sách phát triển trở thành đặc khu đã tạo nên cú hích mạnh mẽ đưa Phú Quốc so sánh với thiên đường nghỉ dưỡng danh tiếng như: Bali, Phuket…

Điều này dễ lý giải, khi mà chỉ số tăng trưởng du lịch của Phú Quốc tính trong ba năm 2013 – 2016 là 33%, cao hơn hẳn so với Đà Nẵng (21%) và gấp đôi Nha Trang (15%), kéo theo công suất thuê phòng và giá phòng ở Phú Quốc rất cao. Bên cạnh đó, Phú Quốc hiện chỉ có 8 cơ sở lưu trú đạt chuẩn 4-5 sao, 1 cơ sở lưu trú đạt chuẩn 6 sao, còn lại là cơ sở nhỏ lẻ. Nhà đầu tư dài hạn nhìn nhận đây chính là cơ hội để đón đầu đặc khu thay vì cứ mạo hiểm theo cơn sốt đất, hay loay hoay với nhà cho thuê…

Xem thêm: movenpick cam ranh

Theo những sự nhận định của chuyên gia hiện nay thì hoàn toàn có thể nhận ra rằng Phú Quốc chứa đựng nhiều tiềm năng vượt trội thu hút lượng lớn nhà đầu tư. Dẫn đến khả năng cạnh tranh cao khi quỹ đất ngày càng khan hiếm. Số lượng biệt thự biển có hạn nhưng xu hướng nghỉ dưỡng biệt thự biển cao cấp, có cá tính kiến trúc độc đáo ngày càng được khách quốc tế ưa chuộng. Vì vậy, các đợt chào bán biệt thự biển trong vài tháng trở lại đây tại Phú Quốc nói chung và Vinpearl Phú Quốc cũng như Sun Group đều được đón nhận tốt.

Giữa vô vàn các dự án đang được chào bán tại Phú Quốc, đại đa số nhà đầu tư quan tâm đến chính sách cam kết lợi nhuận đầu tiên. Tuy nhiên, một khi đã xác định đầu tư bất động sản nghỉ dưỡng, nhà đầu tư nên chú trọng đến uy tín của dự án thông qua năm yếu tố: tính pháp lý, nhà đầu tư, đơn vị phát triển dự án, đơn vị quản lý và vận hành, tiến độ thi công. Các yếu tố này ngoài việc bảo đảm được tính an toàn của tài sản của nhà đầu tư cá nhân, còn đảm bảo khả năng cho thuê sinh lợi.

 

Dự án Vinpearl Phú Quốc Resort & Villas và dự án bãi Kem Phú Quốc của Sun Group là 2 trong số rất nhiều dự án bất động sản nghỉ dưỡng với khả năng sinh lời cao. Không bao lâu nữa, dự kiến giữa năm 2018 khi dự thảo Đặc khu kinh tế thông qua chính là “điểm vàng” cho Phú Quốc cất cánh. Vì vậy, nhà đầu tư đang ráo riết “tranh suất” để có mặt tại đây. Và bất động sản nghỉ dưỡng như của tập đoàn Vingroup hay Sun Group luôn là lựa chọn ưu tiên khi mang đến kênh đầu tư đảm 3 đảm bảo: SINH LỜI NGAY – KHAI THÁC TỐT – TÍNH THANH KHOẢN CAO” đáp ứng tiêu chí lựa chọn dự án của nhà đầu tư cá nhân.

Tìm hiểu thêm: Condotel Phú Quốc

Movenpick Phú Quốc

Share Button
Rate this post