HOT: Chung cư Gardenia Mỹ Đình đã có những hình ảnh mới nhất về SA BÀN

08:28:52 - 20/02/2016

Mỗi dự án bất động sản ra mắt là người ta lại ngóng chờ những hình ảnh Sa Bàn của dự án đó. Đối với một khu căn hộ nhà ở phức hợp cao cấp như Chung cư Gardenia Mỹ Đình thì điều này càng được mong đợi hơn. Ngày 19/02/2016, tập đoàn Vingroup đã cho ra mắt mô hình Sa Bàn của Chung cư Gardenia Mỹ Đình và làm thỏa mãn sự ngóng đợi bấy lâu của các khách hàng cũng như nhà đầu tư.

Sa bàn của Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Hình ảnh Sa bàn của Chung cư Gardenia Mỹ Đình tuyệt đẹp

Tìm hiểu chung về Sa Bàn của các dự án BĐS

Sa bàn (tên tiếng Anh: (Small Rough) Model) là một thuật ngữ chuyên môn của lĩnh vực bất động sản, chỉ một vị trí, một mô hình thu nhỏ về một đối tượng hay chủ thể nào đó, nhằm phục vụ cho việc tìm hiểu, đánh giá, nghiên cứu về đối tượng đó, giúp cho việc hình dung trên thực tế trở nên dễ dàng hơn. Trên thực tế, những sa bàn kiến trúc chính là một công trình kiến trúc được thu nhỏ lại để tiện cho việc nghiên cứu hay làm mẫu.

Sa Bàn có một vị trí vô cùng quan trọng cho các nhà hoạch định hay đơn giản là với khách hàng. Đối với các chuyên gia, sa bàn giúp họ nghiên cứu chi tiết hơn về dự án, đánh giá được những mặt ưu điểm, nhược điểm cũng như đưa ra những cải tiến kỹ thuật cho dự án tốt hơn. Đối với các khách hàng, sa bàn chính là một mô hình thu nhỏ của dự án thật, giúp họ hình dung được dự án thật sẽ như thế nào, liệu có như cam kết hay không.

Đối với một dự án cao cấp và quy mô như Chung cư Gardenia Mỹ Đình thì mọi khách hàng đều vô cùng ngóng chờ hình ảnh sa bàn. Với những quảng cáo đã đưa ra, người ta đều mong sẽ nhìn thấy một dự án thu nhỏ tuyệt diệu ngay trước mắt.

Sa bàn của Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Sa bàn của Chung cư Gardenia Mỹ Đình thể hiện rõ kết cấu mặt bằng của khu căn hộ, gồm có: Chung cư The Arcadia, Biệt thự The Botanica, và Nhà phố thương mại Shophouse

Sa bàn của Chung cư Gardenia Mỹ Đình: Không làm khách hàng thất vọng!

Ngày 19/02/2016, Vingroup đã cho ra mắt chính thức hình ảnh Sa bàn của Chung cư Gardenia Mỹ Đình và đã không làm quý khách hàng thất vọng. Sa bàn của Chung cư Gardenia Mỹ Đình được đặt tại trung tâm của Tòa nhà R6, tầng 2, khu căn hộ cao cấp Vinhomes Royal City. Cái nhìn lần đầu tiên về Sa bàn của Chung cư Gardenia Mỹ Đình chính là một mô hình thu nhỏ vô cùng long lanh, tràn ngập ánh sáng và quy mô, dấy lên cho khách hàng sự hy vọng về một an cư thật vô cùng lý tưởng và hoàn hảo.

Tập đoàn Vingroup trước nay vẫn nổi tiếng là sẽ làm theo hình ảnh Sa Bàn mình đưa ra gần như 100%, bởi chữ tín và sự tin tưởng từ Khách hàng là vô cùng quan trọng. Vì vậy, hình ảnh Sa bàn của Chung cư Gardenia Mỹ Đình hoàn toàn đáng tin cậy. Quý khách sẽ được sở hữu một cuộc sống trong mơ tại khu căn hộ cao cấp này.

Sa bàn của Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Tòa tháp The Arcadia và những căn Shophouse được tái hiện rõ nét qua hình ảnh Sa bàn của Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Những hình ảnh quý vị nhìn thấy chính là hình ảnh Sa bàn của Chung cư Gardenia Mỹ Đình một cách chân thực nhất. Có lẽ sau khi nhìn thấy những hình ảnh này, quý khách càng thêm tin tưởng và mong muốn được sở hữu một căn hộ tại đây.

Sa bàn của Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Hình ảnh những con đường vô cùng sinh động cạnh khu biệt thự The Botanica của Sa bàn của Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Ngay hôm nay, hãy gọi điện cho chúng tôi theo HOTLINE: 090.342.1315 để được tư vấn trực tiếp và nhanh nhất, chính xác nhất về đại dự án Chung cư Gardenia Mỹ Đình. Chúng tôi có những căn chung cư cao cấp, biệt thự quy mô và Shophouse mới mẻ đẳng cấp sẽ không khiến quý vị thất vọng. Ngay hôm nay hãy chớp lấy cơ hội được sở hữu một căn hộ cao cấp tại đây!

Xem Thêm

Mặt bằng dự án Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Ưu đãi đầu tư chung cư Gardenia Mỹ Đình

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2