Hội thảo chia sẻ cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng khu vực TPHCM

11:21:02 - 25/10/2017

Tới đây vào ngày 28/10, tại TPHCM 7 đơn vị hàng đầu trong lĩnh vực phân phối bất động sản cao cấp sẽ chung tay tổ chức buổi hội thảo chia sẻ cơ hội đầu tư BĐS nghỉ dưỡng: Vinpearl Nha Trang – Hòn ngọc Biển Đông. Sự kiện dự kiến sẽ thu hút 300 nhà đầu tư tại TPHCM và các tỉnh thành lân cận đến tham dự, tìm hiểu về kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn nhất hiện nay.

Thời gian, địa điểm tổ chức sự kiện

Thời gian: sáng ngày 28/10/2017,  sự kiện bắt đầu tư 8h30

Địa điểm: Khách sạn New World tại 76 Lê Lai, P. Bến Nghé, Quận 1, TPHCM

Khi đến với sư kiện này, khách hàng không chỉ có được cái nhìn tổng quan về thị trường bất động sản nghỉ dưỡng trong năm 2017 mà còn có cơ hội tìm được dự án đầu tư phù hợp ngay trong buổi hội thảo. Trong sự kiện lần này, các chuyên viên tư vấn cao cấp sẽ mang đến cho các nhà đầu tư những thông tin đắt giá về các dự án BĐS nghỉ dưỡng tại Nha Trang.

Đồng thời giới thiệu đến nhà đầu tư dự án Vinpearl Golf Land Resort & Villas – dự án tọa lạc tại vị trí đẹp nhất trên đảo Hòn Tre. Thay vì bỏ nhiều thời gian tìm kiếm, chọn lọc, tổng hợp nguồn tin trên mạng thì nhà đầu tư chỉ cần dành 2h đồng hồ đến tham dự hội thảo là đã có thể hiểu rõ mọi thứ liên quan đến kênh đầu tư siêu hấp dẫn này.

hoi-thao-dau-tu-vinpearl-nha-trang-hon-ngoc-bien-dong-tai-tphcm

Sự kiện lần này dành riêng cho nhà đẩu tư tại Sài Gòn

Nội dung sự kiện

Đánh giá thị trường BĐS nghỉ dưỡng 2017, dự báo xu hướng phát triển 2018

Giới thiệu dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang trên đảo Hòn Tre

Tiềm năng phát triển du lịch, kinh tế tại Nha Trang, Khánh Hòa

Tư vấn chính sách bán hàng, lợi nhuận khi đầu tư dự án Vinpearl Golf Land

Cơ hội nhận quà tặng khi tham gia sự kiện

  • Khách hàng tham dá»± há»™i thảo có cÆ¡ há»™i sở hữu kỳ nghỉ 3 ngày 2 đêm tại khách sạn Vinpearl (Ä‘i ngay trong tháng 10)
  • Khách hàng đặt cọc ngay trong event được tặng ngay kỳ nghỉ 5 sao 3 ngày 2 đêm tại hệ thống biệt thá»± nghỉ dưỡng của Vinpearl

Để nhận thư mời tham dự Hội thảo đầu tư: Vinpearl Nha Trang – hòn ngọc Biển Đông ngày 28/10 tại Khách sạn New World khách hàng có thể liên hệ theo số hotline 0911 88 9229 hoặc đăng ký theo form dưới đây.

Xem thêm: biệt thự biển

Nghề môi giới bất động sản

form-dang-ky

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Share Button
Rate this post