Hiện tại còn những căn nào chưa bán tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình?

08:25:26 - 11/02/2016

Chung cư Gardenia Mỹ Đình nổi tiếng vì quần thể  phức hợp đa dạng với nhiều loại hình nhà ở. Ngay từ khi ra mắt vào đầu tháng 1 năm 2016 vừa rồi, Chung cư Gardenia Mỹ Đình đã luôn trong tình trạng “cháy hàng” và được săn lùng ráo riết. Vậy hiện tại còn những loại nhà ở nào còn hàng tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình? Chúng ta hãy cùng điểm lại từng loại hình nhé.

biệt-thự-14

Khu chung cư The Arcadia

Khu chung cư cao cấp Hà Thành tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình mang tên The Arcadia, được xây dựng từ cảm hứng xanh thiên nhiên của hoa nhài tây thanh khiết. The Arcadia mang trong mình 3 tòa tháp căn hộ đồ sộ: Tòa A1 có 37 tầng, Tòa A2 có 37 tầng, Tòa A3 có 39 tầng, mỗi tầng đều có khoảng 19 căn. Mỗi tòa được thiết kế đầy đủ hệ thống tiện ích, dịch vụ và ấn tượng với phong cách hiện đại Singapore.

Các tòa căn hộ tại The Arcadia được thiết kế theo hình chữ U, 3 tòa tháp đối diện nhau cùng nhìn hướng ra hồ điều hòa xanh mát. Mỗi tòa tháp có vài trăm căn hộ và có diện tích vô cùng đa dạng, phù hợp với nhiều kiểu hộ gia đình khác nhau.

A2

Có thể nói, 3 tòa tháp The Arcadia là những căn hộ đầu tiên được đưa ra thị trường, và hiện nay gần như đã hết hàng. 700 căn của A1 đã hết trong những ngày đầu ra mắt, tiếp đến là A2 và A3. Sẽ là điều đáng tiếc khi các khách hàng không nhanh chân đặt hàng ngay hôm nay. Sẽ không còn nhiều căn hộ cho quý khách lựa chọn nữa!

Khu căn hộ thấp tầng The Botanica

The Botanica là khu căn hộ thấp tầng hấp dẫn khách hàng ngay từ tên gọi hoa lệ. Đây chính xác là khu biệt thự (154 căn) và biệt thự liền kề (38 căn). Biệt thự là hình thức nhà ở rộng lớn, tuy chỉ tầm 3,5 tầng nhưng tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình, những căn biệt thự và biệt thự liền kề vô cùng ấn tượng trong thiết kế và sở hữu tầm nhìn ngoạn mục ra khu dân cư sôi động.

The Botanica rất may mắn khi ở thời điểm hiện tại còn chưa ra mắt chính thức và mở bán. Vì vậy, những đại gia còn đang chờ đợi, chúng ta hãy cùng nhanhh tay đăng ký một căn biệt thự tại The Botanica của Chung cư Gardenia Mỹ Đình. Số lượng tổng cộng chỉ vài trăm căn, sẽ rất nhanh hết hàng nếu quý khách không nhanh tay chớp lấy cơ hội!

biệt thự 10

Shophouse – Nhà phố thương mại

Hàng ngàn nhà đầu tư và khách hàng đang trông ngóng Shophouse từng ngày từng giờ. Đây là hình thức căn hộ hoàn toàn mới mẻ, và mang lại giá trị đầu tư, kinh doanh vô cùng cao. Shophouse còn được gọi là Nhà phố thương mại, là sự kết hợp tinh tế của những cửa hàng kinh doanh và căn hộ chung cư. Các nhà đầu tư hoàn toàn có thể sử dụng Shophouse cho thuê vừa để kinh doanh và vừa để ở, mang lại nguồn lợi nhuận lớn trong tương lai.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình có 172 căn Shophouse (số lượng khá ít), vì vậy đây là mặt hàng nhà ở rất “hot” và được ngóng chờ từng ngày. Chiều cao 4,5 tầng giúp Shophouse có thể phân đôi, bên trên để ở, bên dưới để kinh doanh. Chúng tôi sẽ cập nhật thông tin ra mắt và mở bán Shophouse nhanh nhất trên website, mời tất cả quý khách hàng ghé thăm thường xuyên.

Shop house 7

Vậy là ở thời điểm hiện tại, chỉ còn một bộ phận nhỏ của chung cư The Arcadia, cả khu biệt thự The Botanica và khu Shophouse là chưa mở bán. Mỗi loại hình đều có sức hút riêng, phù hợp với từng đối tượng khách hàng riêng. Chúng tôi – tập đoàn chủ đầu tư Vingroup hy vọng sẽ làm hài lòng quý khách và chúc quý khách có lựa chọn mua nhà đúng đắn!

Xem Thêm

Tiện ích tại chung cư gardenia Mỹ Đình

Ưu đãi đầu tư chung cư gardenia Mỹ Đình

Nguồn : http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2