Giá trị đẳng cấp song hành tồn tại trong Vinhomes Đà Nẵng

Chuyên mục: | lan | 30/08/2017

Không chỉ kế thừa các giá trị nghỉ dưỡng đẳng cấp mà Vinhomes Đà Nẵng còn có được giá trị giao thoa văn hóa đầy bản sắc cùng tinh hoa dân tộc. Có thể có thêm khẳng định nữa rằng dự án đem lại cho khách hàng một tiềm năng tăng giá và tính thanh khoản lớn trong tương lai. Và cũng chính chủ đầu tư có con mắt tinh tường cùng với một giá trị lớn với ước tính lợi nhuận gia tăng trong tương lai không xa.

Vinhomes Đà Nẵng

Với sự thành công vang dội của các dự án nghỉ dưỡng trước đây thì Vinhomes Golden Hill đã chứng tỏ được một sức hút lớn trong các nhà đầu tư hiện nay. Với quy mô siêu khủng lên tới 500ha thì đây là một trong những công trình lớn có sức ảnh hưởng lớn và thu hút khách du lịch đến hàng năm ngày một nhiều hơn.

Dá»± án nằm ngay khu cá»­a ngõ thành phố Đà Nẵng về phía Tây Bắc, dá»± án mang lại má»™t lợi nhuận cao cho khách hàng khi tọa lạc tại vị trí trọng Ä‘iểm – vừa gần biển lại vừa gần sông. Đặc biệt hÆ¡n nằm trong vùng huyết mạch nên đây là dá»± án có sá»± quy hoạch hot nhất trong khu vá»±c nên tiềm năng của dá»± án này là rất lá»›n.

Ngoài ra dự án còn tiếp giáp với một số địa điểm như:

– Giáp hạ tầng Nguyễn Tất Thành về phía Nam

– Giáp sông Cu Đê phía Bắc

– Giáp khu khu dân ở phía Đông

– Giáp hạ tầng cao tốc Hải Vân – Dung Quốc phía Tây

Đó cũng chính là nơi tạo nên thương hiệu mới cho sự phát triển toàn diện cho khám phá trong bạn được thỏa sức cùng sáng tạo hơn trong mắt khách hàng.

Nguồn: http://vinhomes-danang.vn

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon