Duplex: Ngôi nhà của các đại gia

14:14:44 - 21/03/2016

Quần thể chung cư Gardenia Mỹ Đình đem lại nhiều bất ngờ lớn cho khách hàng và các nhà đầu tư khi trở thành tâm điểm của khu vực phía Tây, đánh dấu một khu trung tâm mới của Hà Thành hoa lệ. Nếu bạn hỏi tôi, hình thức căn hộ nào xa xỉ nhất và “đáng sống” nhất thì câu trả lời chỉ có thể là Duplex tại chung cư Gardenia Mỹ Đình – ngôi nhà dành riêng cho các “đại gia”.

chung cu Gardenia My Dinh

Duplex tại chung cư Gardenia Mỹ Đình được đánh già là hình thức chung cư nổi trội nhất tại 3 tòa tháp chung cư cao cấp The Arcadia. Một căn hộ không phải ai cũng có thể mua được vì nó quá xa hoa và đắt tiền. Vậy Duplex là gì? Tại sao nó lại đắt đỏ đến vậy?

Duplex là gì?

Duplex – tên gọi dành cho hình thức căn hộ thông tầng – hình thức biệt thừ lồng ghép với chung cư. Tại sao lại nói vậy? Bởi tại Dupplex, chúng ta sẽ không chỉ có một mặt bằng sinh sống thông thường, mà sẽ có 2 tầng lầu cùng tồn tại song song trong một căn chung cư. Hơn nữa, các căn Duplex luôn được các kiến trúc sư sáng tạo đặc biệt hơn so với các căn chung cư thông thường. Đó là lý do tại sao Duplex lại vô cùng đắt đỏ.

Hình thức căn hộ đẳng cấp Duplex được bắt nguồn từ thủ đô náo nhiệt bậc nhất thế giới – New York, và giờ đây đã dần phổ biến ở châu Âu cũng như châu Á. Duplex chính vì sự đắt đỏ mà được mệnh danh là “ngôi nhà dành riêng cho các đại gia”. Nó thể hiện được phong cách sống của giới thượng lưu, sự đẳng cấp của giới nhà giàu và siêu giàu. Bởi vậy, chủ nhân của Duplex thường là các doanh nhân thành đạt, giới ngôi sao và những đại gia thực thụ.

Duplex tại chung cu Gardenia My Dinh

Quần thể nhà ở cao cấp Chung cư Gardenia Mỹ Đình cũng cho ra mắt những căn hộ Duplex hiện đại bậc nhất. Duplex tại chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ không chỉ là một ngôi nhà mang đến tiện nghi sống cao cấp nhất thủ đô, mà sẽ là ngôi nhà khẳng định đẳng cấp chủ nhân của mình. Giống như một món trang sức đắt tiền và lấp lánh của những “fashionista”, Duplex tại chung cư Gardenia Mỹ Đình chính là sản phẩm BĐS chỉ dành riêng cho những đại gia đất Việt.

Có bao nhiêu căn Duplex tại chung cư Gardenia Mỹ Đình?

Tại quần thể nhà ở rộng lớn bậc nhất khu vực phía Tây thành thị, Duplex tại chung cư Gardenia Mỹ Đình nổi bật như một ngôi sao sáng. Thuộc quỹ đạo chung của 3 tòa tháp chung cư The Arcadia, những căn hộ Dulpex khiến các khách hàng không ngớt lời khen ngợi.

Tổng số căn hộ Duplex tại chung cư Gardenia Mỹ Đình là 52 căn – một số lượng khá ít so với vài nghìn căn hộ tại 3 tòa tháp chung cư Arcadia. Với diện tích dao động trong khoảng 98-102 m2, Duplex tại chung cư Gardenia Mỹ Đình hứa hẹn sẽ là ngôi nhà cực kỳ hiện đại cao cấp và ấn tượng.

Duplex tại chung cu Gardenia My Dinh

Tòa tháp A1 sẽ có 17 căn Duplex, Tòa tháp A2 có 17 cănA3 thì có 18 căn. Mỗi căn hộ Duplex tại chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ được trang bị đồng bộ và đầy đủ hệ thống tiện ích dịch vụ 5 sao vượt trội để khiến cuộc sống của quý khách hàng trở nên hoàn hảo hơn. Bên cạnh đó chính là những tiện ích trang trí hài hòa khiến cảnh quan thêm phần bắt mắt.

Đặt trong tiêu chuẩn khắt khe và tỉ mỉ bậc nhất thế giới về một cuộc sống thực sự tiện nghi và cao cấp, Duplex tại chung cư Gardenia Mỹ Đình cần phải phải hiện đại và cao cấp từ kiến trúc thiết kế đến một không gian sống trong lành. Có thể nói, Duplex tại chung cư Gardenia Mỹ Đình cần chính là một trong những loại hình căn hộ đáng sống nhất hiện nay.

Xem Thêm

TIỆN ÍCH ĐẲNG CẤP KHU CHUNG CƯ GARDENIA MỸ ĐÌNH

CÓ GÌ ĐẶC BIỆT VỀ KHU CHUNG CƯ ARCADIA MỸ ĐÌNH?

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2

Bạn đang xem Duplex: Ngôi nhà của các đại gia trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm: