Dự án Movenpick Phu Quoc bàn giao chậm sẽ như thế nào?

11:14:06 - 21/08/2019

Thời gian bàn giao của dự án là một trong những nhân tố được đại đa số khách hàng quan tâm bởi nó ảnh hưởng đến rủi ro trong tiến độ xây dựng. Vậy dự án Movenpick Phu Quoc khi bàn giao chậm sẽ như nào. Đặc biệt trong trường hợp nếu bàn giao chậm thì sẽ bị xử phạt như nào? Để giải đáp được điều này thì bài viết dưới đây sẽ giải mã cho khách hàng.

Chủ đầu tư của dự án Movenpick Phu Quoc đó chính là Công ty Cổ phần Ngôi Sao Cửa Dương. Phát triển bởi tập đoàn MIKGroup và vận hành bởi Movenpoick Resort & Hotel. Dự án được phát triển với 79 căn biệt thự và 329 căn condotel tiêu chuẩn 5 sao. Đây là dự án đầy tâm huyết của chủ đầu tư Ngôi sao Cửa Dương và đơn vị phát triển MIKgroup với kỳ vọng sẽ mang đến một tuyệt phẩm nghỉ dưỡng bên bờ đại dương mang SẮC LAM ĐẢO NGỌC cho du khách.

chinh-sach-ban-hang-grand-world-phu-quoc

Theo thông tin mới nhất từ chủ đầu tư thì dự án hiện đang trong quá trình hoàn thiện và sắp bàn giao dành cho khách hàng đầu tư. Với condotel và biệt thự nghỉ dưỡng thì chủ đầu tư cam kết như sau:

  • Bàn giao condotel Movenpick Resort Waverly Phú Quốc vào quý III/2019
  • Bàn giao Villa Movenpick Resort Waverly Phú Quốc vào quý IV/2019

Như vậy, đây đang là thời điểm liền kề với thời gian nhà đầu tư sẽ được nhận bàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc.

Xem Thêm: giá biệt thự movenpick phú quốc

Và theo như chính sách cam kết dành cho khách hàng thì nếu bàn giao chậm hơn 90 ngày thì bên bán phải trả cho bên mua tiền lãi do chậm bàn giao Căn Hộ trên số tiền Giá Bán Căn Hộ mà Bên Mua đã thực tế thanh toán cho Bên Bán theo mức lãi suất quá hạn là 0,05%/ngày (không phẩy không năm phần trăm một ngày) tính từ ngày thứ 91 (chín mươi mốt) của Ngày Đến Hạn Bàn Giao cho đến Ngày Bàn Giao Thực Tế.

Điều 4.2 (HĐMB) Thời gian cho phép chậm tối đa trong vòng 180 (một trăm tám mươi) ngày, kể từ ngày bàn giao dự kiến. Nếu quá 180 ngày, Bên Mua có quyền áp dụng điểm b khoản 12.1: (i) yêu cầu Bên Bán trả khoản lãi do chậm bàn giao như nêu trên và tiếp tục thực hiện Hợp Đồng với thỏa thuận điều chỉnh gia hạn thời điểm bàn giao chính thức Căn Hộ/Biệt thự hoặc (ii) đơn phương chấm dứt Hợp Đồng và áp dụng các chế tài theo quy định tại Khoản 12.4 HĐMB.

Như vậy, trong trường hợp khách hàng mua biệt thự hoặc condotel nhưng được bàn giao chậm so với cam kết lâu hơn 90 ngày thì có thể áp dụng quy định trên để bảo vệ quyền và lợi ích của quý vị đối với kênh đầu tư.

Trên đây là thông tin về nếu bàn giao Movenpick Resort Waverly Phú Quốc chậm thì sẽ phạt thế nào? Câu trả lời trên hy vọng sẽ giúp quý vị giải quyết được vấn đề đang băn khoăn. Ngoài ra, để được tư vấn tốt hơn với những thông tin/câu hỏi khác quý vị có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi để được trả lời.

call-now-11

Tìm hiểu thêm: bat dong san nha trang

Condotel tại Phú Quốc

Share Button
Rate this post

Bạn đang xem Dự án Movenpick Phu Quoc bàn giao chậm sẽ như thế nào? trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm: