Dự án Movenpick Cam Ranh Resort với 5 điểm nhấn hấp dẫn nhà đầu tư

17:18:23 - 26/09/2017

Dự án Movenpick Cam Ranh do tập đoàn Eurowindow Holding làm chủ đầu tư đang dần hoàn thiện và sẽ đi vào hoạt động trong quý II/2018. Bãi Dài Nha Trang có gần 40 khu nghỉ dưỡng, trong đó có nhiều dự án đã đi vào hoạt động nhưng vì sao vẫn có nhiều nhà đầu tư chờ đợi và quyết định đầu tư rót vốn vào Movenpick Cam Ranh Resort. Dự án này có điều gì khác biệt vì sao lại hấp dẫn được các nhà đầu tư?

Dự án sở hữu vị trí đắc địa

Bãi Dài Nha Trang một trong những bãi tắm đẹp nhất thế giới với khung cảnh thiên nhiên thơ mộng, với chiều dài hơn 10km. Và dự án Movenpick Cam Ranh Resort chiếm trọn 800m đường bờ biển, sở hữu vị trí trung tâm của Bãi Dài. Trong bất động sản nghỉ dưỡng, vị trí chính là lợi thế hàng đầu khiến nhà đầu tư quyết định rót vốn đầu tư.

Kết nối giao thông thuận tiện

Trong tương lai Vịnh Cam Ranh sẽ trở thành trung tâm du lịch mới của tỉnh Khánh Hòa vì thế cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông, cơ sở vật chất rất được UBND tỉnh quan tâm chú trọng. Các tuyến đường lớn đã được nâng cấp toàn diện, hệ thống cây xanh, hệ thống mạng wifi cũng đang được thiết lập.

Từ khu nghỉ dưỡng Movenpick Cam Ranh Resort, du khách chỉ mất 5 phút chạy xe để đến sân bay quốc tế Cam Ranh, cách trung tâm thành phố Nha Trang chỉ 30km. Với hệ thống giao thông thuận tiện, du khách sẽ dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch lân cận trong vùng.

vị trí dự án Movenpick Cam Ranh Resort

Bãi Dài thiên đường du lịch nghỉ dưỡng mới trong tương lai

Trên Bãi Dài hiện có rất nhiều dự án khu nghỉ dưỡng cao cấp đã đi vào hoạt động như Vinpearl Bãi Dài, Fusion Maia Nha Trang Resort, Duyên Hà Resort Cam Ranh, The Anam, Cam Ranh Riviera Beach Resort & Spa,…Để có thể thấy, Bãi Dài chính là thiên đường nghỉ dưỡng hấp dẫn nhất tại vịnh Cam Ranh trong tương lai.

Bên trong dự án Movenpick Cam Ranh đã được xây dựng hàng loạt các hệ thống tiện ích cao cấp nhằm phục vụ tối đa nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách. Nhưng cùng với sự phát triển của các khu nghỉ dưỡng khác, chúng ta có thể dễ dàng thấy được tiềm năng phát triển của biệt thự movenpick trong tương lai.

Chủ đầu tư Movenpick Cam Ranh Resort cam kết lợi nhuận lên đến 85%/năm

Chủ đầu tư cam kết mức lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự là 85%/năm và sẽ không thấp hơn 10%/năm GTBT (chưa VAT) trong 10 năm. Không những thế, nhà đầu tư có thể nhận trước 3 năm lợi nhuận cho thuê tương đương 25% GTBT. Mức chiết khấu cao nhất lên đến 7 tỷ đồng cho một căn biệt thự.

tien-do-xay-dung-du-an-movenpick-cam-ranh-resort

Không những thế, nhà đầu tư còn được hưởng thêm 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí tại khách sạn, khu nghỉ dưỡng 5 sao trên toàn thế giới do tập đoàn Movenpick quản lý. Khách hàng cũng có thể ở lại căn biệt thự hoặc condotel của mình tại Movenpick Cam Ranh Resort trong 180 ngày/năm và được miễn phí dịch vụ tương ứng 10 năm và 5 năm.

Ngoài biệt thự thì bạn cần biết rằng movenpick condotel nha trang cũng là mô hình nhận được sự theo dõi của mọi khách hàng và nhà đầu tư. Và đây cũng là một trong những định hướng mới mang lại cho bạn một lợi nhuận ổn định hơn hàng năm.

Dự án có sự hậu thuẫn tài chính từ chủ đầu tư và ngân hàng

Đây là dự án đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam được ngân hàng (VP bank) đứng ra bảo lãnh, cam kết về khoản lợi nhuận không thấp hơn 9%/năm GTBT trong 10 năm. Vì thế, nhà đầu tư có thể hoàn toàn an tâm về khả năng sinh lời của Movenpick trong tương lai. Đối với khách hàng đứng ra vay vốn ngân hàng sẽ được chủ đầu tư hỗ trợ 100% lãi suất ngân hàng trong 12 tháng.

Theo dõi thêm: Cơ hội đầu tư biệt thự biển movenpick cam ranh

Movenpick Cam Ranh đang là dự án nóng nhất trên thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Không chỉ sở hữu vị trí đắc địa, hệ thống giao thông thuận tiện cùng khả năng sinh lời hấp dẫn trong tương lai, dự án Movenpick Cam Ranh Resort còn có sự hậu thuẫn vững chắc từ phía ngân hàng. Vì thế không có lý do gì để các nhà đầu tư có thể từ chối cơ hội đầu tư hấp dẫn như thế này.

Mọi thông tin về dự án vui lòng truy cập theo website sau: https://bietthubienmovenpick.com

Share Button
Rate this post