Dự án Movenpick Cam Ranh resort & villas và chính sách bán hàng chưa từng có

17:07:20 - 12/04/2018

Những ngày đầu tháng 4 Movenpick Cam Ranh siêu phẩm nghỉ dưỡng đã khiến thị trường BĐS nghỉ dưỡng “dậy sóng” khi công bố chính sách bán hàng mới: Mua biệt thự TẶNG condotel – Nhận lợi nhuận kép. Đây là sự kiện chưa từng xảy ra tại thị trường BĐS nghỉ dưỡng Việt Nam, chính điều này khiến người ta nghi ngại đến chất lượng cũng như tiềm năng phát triển của dự án Movenpick Cam Ranh resort & villas trong tương lai? Liệu đây có phải là một chính sách tốt?

Tìm hiểu về chính sách DUY NHẤT chỉ có tại Movenpick Cam Ranh

Chính sách “Mua biệt thự tặng condotel – nhận lợi nhuận kép” được áp dụng từ ngày 16/4/2018. Với căn biệt thự trên 20 tỷ nhà đầu tư sẽ được tặng 1 căn condotel 1 phòng ngủ, căn trên 30 tỷ tặng căn condotel 2 ngủ, căn 40 tỷ tặng condotel 3 ngủ. Nhà đầu tư chỉ cần bỏ tiền mua một căn biệt thự nhưng sẽ cùng lúc nhận được 2 khoản lợi nhuận từ hoạt động cho thuê lại biệt thự và condotel. Ngoài ra nhà đầu tư còn được tặng 15 đêm nghỉ dưỡng/năm trên toàn hệ thống khách sạn và khu resort do Movenpick quản lý.

1 CSBH MOVENPICK GUI SALES (1)-1

Đặc biệt 10 khách hàng đầu tiên còn nhận được thêm rất nhiều quyền lợi từ phía chủ đầu tư dự án Movenpick Cam Ranh resort & villas như tăng đêm nghỉ, hỗ trợ lãi suất trong 24 tháng, chia sẻ lợi nhuận là 90%,…. Quyền lợi này chỉ dành cho duy nhất 10 nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội sớm nhất. Chính sách này đã được ban hành, chủ đầu tư cũng đã có 2 buổi giới thiệu với các đại lý phân phối sản phẩm chính vì thế đây không phải là một chiêu trò PR như nhiều khách hàng đang nghi ngại.

ĐĂNG KÝ NHẬN CHÍNH SÁCH BÁN HÀNG MỚI TẠI ĐÂY

b2

So với chính sách cũ, chính sách mới cũng có vài điểm thay đổi:

  • Chủ đầu tÆ° sẽ KHÔNG CAM KẾT LỢI NHUẬN TỐI THIỂU ở chính sách cÅ© nhà đầu tÆ° cam kết mức lợi nhuận là 10% giá trị sản phẩm/năm trong 10 năm đối vá»›i biệt thá»± biển và 5 năm đối vá»›i sản phẩm condotel.
  • Theo chính sách má»›i cÅ©ng sẽ không có chính sách ngân hàng bảo lãnh lợi nhuân 9%/năm. Thay vào đó chủ đầu tÆ° dá»± án Movenpick Cam Ranh resort & villas sẻ chỉ áp dụng chính sách chia sẻ lợi nhuận 85:15.

CSBH của dự án Movenpick Cam Ranh resort & villas có thể khiến thị trường BĐS nghỉ dưỡng thay đổi

Movenpick Cam Ranh đang làm những điều từ trước đến nay chưa từng xảy ra tại Việt Nam. Nhưng theo góc nhìn từ phía các chuyên gia việc không cam kết lợi nhuận tối thiểu với dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng là điều chắc chắn sẽ xảy đến trong tương lai. Bởi tính đến thời điểm hiện tại, phân khúc này cũng đã có gần 5 năm phát triển đã có chỗ đứng và uy tín riêng. Trong thời gian tới đây các dự án không nhất thiết phải đưa ra chính sách cam kết lợi nhuận tối thiểu. Chính sách này chỉ có hiệu quả trong thời kỳ đầu khi giới đầu tư chưa hiểu và biết rõ về loại hình mới mẻ này.

biet-thu-movenpick-cam-ranh-resort

Dự án Movenpick Cam Ranh resort & villas sở hữu CSBH chưa từng có

Ở nhiều quốc gia có BĐS nghỉ dưỡng phát triển trên 5 năm đã không áp dụng chính sách này nữa, nhà đầu tư sẽ hưởng lợi nhuận từ chính hoạt động cho thuê đó. Với sự phổ biến cũng như tốc độ tăng trưởng du lịch như hiện nay, mức lợi nhuận hàng năm nhà đầu tư nhận được đều được đánh giá sẽ cao hơn so với mức cam kết lợi nhuận 10% hiện tại. Movenpick Cam Ranh chỉ là đang đi trước một bước so với các chủ đầu tư khác tại Việt Nam mà thôi.

Sau Movenpick Cam Ranh, cả chủ đầu tư và đơn vị quản lý đều đang triển khai thêm hàng loạt các dự án nghỉ dưỡng khác. Nếu dự án không đủ tốt chắc chắn các đơn vị này không thể đủ tiềm lực tài chính, uy tín để có thể tiếp tục. Theo đúng dự kiến, dự án Movenpick Cam Ranh resort & villas sẽ hoàn thiện, khai trương và đi vào hoạt động trong quý II/2018.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ DỰ ÁN

gọi-ngay

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Share Button
Rate this post