Dự án Monaco Hạ Long có xây dựng đúng tiến độ hay không?

Chuyên mục: | lan | 20/05/2020

Dự án Monaco Hạ Long hiện nay đang xây dựng đến đâu là câu hỏi được khá nhiều khách hàng thực sự quan tâm và có đúng như tiến độ đề ra hay không là câu hỏi được sự quan tâm khá lớn. Và khi nào chính thức bàn giao cho khách hàng thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây để có thêm thông tin về kênh đầu tư này.

biet-thu-monaco-ha-long

Dự án nhận được sự quan tâm của khá nhiều nhà đầu tư bởi đây là loại hình biệt thự đồi tại đây. Được cấp phép xây dựng từ năm 2005, tính tới thời điểm hiện tại, dự án đã xây dựng gần 15 năm. Giai đoạn bắt đầu triển khai xây dựng, dự án được chủ đầu tư công bố dự kiến sẽ hoàn thiện bàn giao vào năm 2009. Tuy nhiên cho tới nay, dự án vẫn chưa hoàn thiện xong. Ngày 26/03/2020 vừa qua, trong chuyến đi site tour thực tế dự án, Vnsea đã chụp lại những hình ảnh mới nhất về tiến độ xây dựng Monaco Hạ Long hiện nay.

Có thể thấy thời điểm hiện tại, dự án vẫn đang trong quá trình xây dựng phần thô. Một số phân khu vẫn đang trong quá trình giải phóng mặt bằng, chuẩn bị đào móng.

Phần lối đi từ đường Hạ Long lên dự án đã được chủ đầu tư xây dựng xong, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng tới tham quan dự án.

Theo thông tin được chủ đầu tư công bố thì dự kiến Monaco Hạ Long sẽ được bàn giao vào quý IV/2020.

Đọc thêm: biệt thự đồi

Vậy trong giai đoạn này liệu dự án có thể tiếp tục bị chậm lại hay không? Nói về việc chậm tiến độ xây dựng của dự án, chủ đầu tư đưa ra giải thích là do những vấn đề về pháp lý cũng như thiếu kinh nghiệm trong quá trình xây dựng làm ảnh hưởng tới nhà dân nên tới nay, sau 14 năm xây dựng thì dự án vẫn chưa thể bàn giao cho khách hàng.

Sau thời gian chậm tiến độ do vướng mắc về pháp lý và quá trình xử lý cải tạo đồi, hiện nay toàn bộ các vấn đề trên đã được chủ đầu tư giải quyết xong.

Công bằng mà nói, những dự án xây dựng trên đồi cao như dự án Monaco Hạ Long chắc chắn sẽ có tiến độ xây dựng chậm hơn so với những dự án ở khu vực bằng phẳng. Là một chủ đầu tư mới, chưa có nhiều kinh nghiệm xây dựng dự án trên đồi thì việc chậm tiến độ là điều dễ hiểu.

Với một dự án, quá trình mất thời gian nhất và khó khăn nhất chính là giải phóng mặt bằng. Hiện tại, Monaco Hạ Long đã xử lý giải phóng mặt bằng xong, các vấn đề về cải tạo đồi cũng đã xử lý xong xuôi. Bắt đầu từ thời điểm này trở đi, chủ đầu tư sẽ tập trung xây dựng các căn biệt thự.

Hiện nay, bảng hàng Monaco Hạ Long còn lại không nhiều. Vì thế nhà đầu tư đang quan tâm tới dự án hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ giữ căn đẹp.

dang-ky-tham-quan-du-an-mien-phi

Tìm hiểu thêm:

condotel phú quốc

pháp lý condotel

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon