Diện tích Biệt Thự Vinhomes được tính như thế nào?

10:26:47 - 30/08/2017

Nhiều cư dân khi mua biệt thự Vinhomes thắc mắc về cách tính diện tích biệt thự mình muốn mua, bởi phần diện tích khu đô thị thị bao gồm diện tích không gian sử dụng chung, và diện tích biệt thự riêng. Vậy công thức tính biệt thự sẽ như nào? Thông tin sau đây sẽ phần nào giải đáp cho quý vị tham khảo, những thông tin cụ thể sẽ được thể hiện chi tiết trong hợp đồng mua bán biệt thự.

Diện tích Biệt Thự Vinhomes được tính như thế nào?

Biệt thự Vinhomes được xây dựng và triển khai với quần thể đầy đủ các tiện ích phục vụ cuộc sống cho nhà đầu tư. Trong đó có phần diện tích không gian khu đô thị chung và diện tích biệt thự của nhà đầu tư.

biet-thu-vinhomes

Diện tích Biệt Thự bao gồm: Diện Tích Đất và Tổng Diện Tích Xây Dựng Biệt Thự. Bao gồm: Diện Tích Xây Dựng và Diện tích xây dựng phụ trợ.

Theo đó:

 • Diện Tích Xây Dựng là diện tích chiếm đất của Biệt Thự tại vị trí tiếp xúc với mặt đất tính theo đơn vị mét vuông (m2) và được làm tròn số đến một chữ số thập phân.
 • Diện Tích Đất là Tổng diện tích sử dụng. Bao gồm diện tích sử dụng chung và diện tích sử dụng riêng.

Diện tích Biệt thự Vinhomes Đà Nẵng sai với Hợp Đồng thì xử lý thế nào? –>> Xem tại đây

Cụ thể:

 • Diện Tích Xây Dựng (“Diện Tích Xây Dựng”): [… ] m2 là diện tích chiếm đất của Biệt Thự tại vị trí tiếp xúc với mặt đất tính theo đơn vị mét vuông (m2) và được làm tròn số đến một chữ số thập phân.
 • Tổng Diện Tích Xây Dựng Biệt Thự (“Tổng Diện Tích Xây Dựng Biệt Thự”): [… ] m2 bao gồm:
 • Diện Tích Sàn Xây Dựng: [… ] m2 là tổng diện tích mặt bằng sàn xây dựng của tầng hầm (nếu có) và các tầng của Biệt Thự tính theo đơn vị mét vuông (m2) và được làm tròn số đến một chữ số thập phân.
 • biet-thu-vinhomes

Trong đó:

 • Diện tích mặt bằng sàn xây dựng của tầng hầm được đo từ mép ngoài tường vây của tầng hầm;
 • Diện tích mặt bằng sàn xây dựng của tầng 1 được đo từ mép ngoài tường xây (hoặc tính từ tim tường ngăn chia các biệt thự song lập) và bao gồm cả diện tích của sân trước có mái che;
 • Diện tích mặt bằng sàn xây dựng của các tầng 2 và tầng 3 được đo từ mép ngoài của tường xây (hoặc tính từ tim tường ngăn chia các biệt thự song lập).
 • Diện tích xây dựng phụ trợ (như hồ bơi ngoài Biệt Thự, v.v.) : [… ] m2”

  ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN

  [BẠN ĐANG QUAN TÂM DỰ ÁN NÀO?]

  icon dang ky

Tổng diện tích sử dụng [… ] m2 (“Diện Tích Đất”), trong đó:

 • Sử dụng riêng :… m2
 • Sử dụng chung: 0 m2, tuy nhiên Bên Mua được sử dụng Các Khu Vực Chung và Công Trình Tiện Ích Chung thuộc Sở hữu của Bên Bán theo Hợp Đồng Quản Lý Và Bảo Trì Chung và theo Nội Quy

Biệt thự Vinhomes của chủ đầu tư Vingroup luôn đảm bảo chất lượng và tiến độ của sản phẩm. Bởi chủ đầu tư dự án là tập đoàn uy tín và chất lượng hàng đầu Việt Nam trong lĩnh vực bất động sản cao cấp, do đó nhà đàu tư có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng dự án.

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Share Button
Rate this post
2

Bạn đang xem Diện tích Biệt Thự Vinhomes được tính như thế nào? trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm: