Địa điểm vui chơi giải trí nào tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình?

11:33:51 - 16/02/2016

Khu căn hộ, biệt thự cao tầng và thấp tầng nổi tiếng Hà Thành mang tên Chung cư Gardenia Mỹ Đình đang làm mưa làm gió trên thị trường bất động sản. Chung cư Gardenia Mỹ Đình nổi bật giữa lòng thủ đô với những tiện ích hoàn hảo và không gian sống đẳng cấp. Làm nên điều đó nhất định phải kể đến những địa điểm vui chơi giải trí dành cho mọi đối tượng tại đây.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Đối với một khu căn hộ cao cấp, điều làm nên một cuộc sống hiện đại, lý tưởng không chỉ là thiết kế hiện đại mà còn là những tiện nghi cao cấp. Có thể nói, với sự tích hợp đầy đủ hệ thống tiện nghi từ những chi tiết nhỏ nhất, Chung cư Gardenia Mỹ Đình mang đến trải nghiệm sống hoàn hảo cho các cư dân.

Các khu vui chơi giải trí luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng, là những địa điểm vô cùng hấp dẫn khiến cho cư dân yêu thích được thư giãn và nghỉ ngơi. Đôi khi chỉ dạo bộ trong công viên, các khu vườn hoặc đưa con nhỏ tới các khu vui chơi trong nhà, tình cảm gia đình sẽ được nâng lên đáng kể. Chung cư Gardenia Mỹ Đình hướng đến xây dựng một cuộc sống hoàn hảo cho mọi cư dân.

Dành cho trẻ em: Khu vui chơi giải trí trong nhà cao cấp

Mỗi khu đô thị Vinhomes của Vingroup đều dành sự quan tâm nhất định cho con em các hộ gia đình, vì vậy tại Royal City hay Times City thì những khu vui chơi này là không thể thiếu. Quy mô và cách trang trí cũng đều làm cho trẻ nhỏ rất yêu thích.

Hệ thống khu vui chơi giải trí tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình với quy mô rộng, sạch sẽ tiện nghi sẽ được các bé rất yêu thích. Đồng thời đây cũng là nơi lý tưởng để tổ chức sinh nhật cho các thiên thần nhỏ của mỗi gia đình, đem đến cho các em những niềm vui tuổi mới. Ngoài ra, các trò chơi cũng được thiết kế vô cùng đa dạng: xếp hình để kích thích trí thông minh, hay những trò trong khu nhặt bóng sắc màu để kích thích giác quan.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Với mỗi bậc cha mẹ, niềm hạnh phúc giản đơn nhất và tuyệt vời nhất chính là được ngắm nhìn con mình vui cười mỗi ngày. Khu vui chơi tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình chắc chắn sẽ trở thành điểm đến yêu thích của nhiều em nhỏ. Chúng tôi tự hào sẽ mang lại cho những đứa con thân yêu của bạn không gian phát triển tuyệt vời nhất!

Dành cho cả người lớn và trẻ em: Các khu vườn tuyệt đẹp

Tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình, ngoài khu vui chơi giải trí, trung tâm thương mại, chúng ta còn có những địa điểm giải trí khác vô cùng lý tưởng, đó chính là quần thể các khu vườn đa dạng. 10 khu vườn ấn tượng nhất tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình:

  • Vườn chơi cờ
  • Vườn đương đại
  • Vườn thái cực quyền
  • Vườn BBQ
  • Vườn Nhật Bản
  • Vườn dưỡng sinh
  • Đảo cây xanh
  • Khu dàn hoa nghỉ chân
  • Vườn thú cưng
  • Lều vọng cảnh

Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Tại các khu vườn này, người dân có thể đi dạo, tổ chức tiệc ngoài trời hay thăm quan đô thị. Tại các khu như vườn thái cực quyền, sẽ vô cùng thuận lợi cho các thế hệ bố mẹ người già luyện tập sức khỏe và thư giãn. Khu vườn thú cưng chắc chắn cũng sẽ khiến các em nhỏ yêu thích vì tại đây, các em có thể dạo chơi với thú cưng, đồng thời được chiêm ngưỡng các con vật như một khu vườn bách thú thu nhỏ.

Các địa điểm vui chơi giải trí tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình chắc chắn sẽ là một trong những tiện ích hoàn hảo nhất dành cho các cư dân tại đây. Đối với các em nhỏ, những khu vườn ngộ nghĩnh hay khu vui chơi trong nhà sẽ khiến các em không nỡ rời xa.

Xem Thêm

Mặt bằng dự án Chung cư Gardenia Mỹ Đình

Ưu đãi đầu tư Chung cư Gardenia Mỹ Đình

 Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Địa điểm vui chơi giải trí nào tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình?
5 (100%) 1 vote
2