Đầu tư condotel – phương thức giúp doanh nhân nghỉ hưu sớm

17:28:49 - 30/06/2017

Đầu tư condotel – căn hộ khách sạn nghỉ dưỡng là phương thức giúp doanh nhân nghỉ hưu sớm. Đây thực sự là ý tưởng không tồi khi nhà đầu tư lựa chọn cho mình một sản phẩm nghỉ dưỡng có hiệu quả sinh lời cao – bền vững.

Đầu tư condotel – phương thức giúp doanh nhân nghỉ hưu sớm

Condotel – căn hộ khách sạn là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng đang được giới đầu tư vô cùng quan tâm hiện nay. Đặc biệt là đối với những nhà đầu tư đang sở hữu một tầm tiền nhàn rỗi từ 1 tỷ – 3 tỷ đồng nhưng kỳ vọng sẽ sở hữu một sản phẩm đầu tư có lãi vốn bởi kỳ vọng tăng giá cao, đảm bảo lợi nhuận đều đặn,…

dau-tu-condotel

Đặc biệt, khi đầu tư condotel, hình thức sinh lời của kênh đầu tư này giúp nhiều nhà đầu tư liên tưởng đến việc sẽ nghỉ hưu sớm nhờ khoản lời thụ động hấp dẫn từ kênh đầu tư này.

Condotel – căn hộ khách sạn tại Việt Nam được hoạt động với hình thức đầu tư timeshare. Chủ nhân căn hộ khách sạn sẽ trao quyền sở hữu cho phía Chủ đầu tư. Chủ đầu tư dự án đứng ra chịu trách nhiệm quản lý và vận hành căn hộ khách sạn theo mô hình vận hành như khách sạn. Lợi nhuận từ việc cho thuê lại căn hộ khách sạn sẽ được chia sẻ cho khách hàng – chủ nhân biệt thự theo cam kết chia sẻ lợi nhuận được sự đống ý của 2 bên.

Hiện nay, mức cam kết lợi nhuận khi đầu tư condotel tại Việt Nam trung bình từ 8% – 12%/năm trong thời gian 5 năm. Điển hình như condotel của Vingroup. Nhà đầu tư được cam kết lợi nhuận hàng năm tối thiểu 10% giá trị căn hộ khách sạn trong 5 năm. Sau 5 năm, khách hàng được chia sẻ 85%/năm lợi nhuận từ việc cho thuê lại biệt thự.

Với xu hướng nghỉ dưỡng đang được phát triển mạnh mẽ như hiện nay thì phân khúc nghỉ dưỡng đang được đánh giá rất cao.

Share Button
Đầu tư condotel – phương thức giúp doanh nhân nghỉ hưu sớm
5 (100%) 1 vote
2