Đầu tư Condotel Movenpick Phú Quốc từ 900 triệu được không?

15:28:36 - 04/10/2019

Ngoài loại hình đầu tư biệt thự biển thì condotel cũng là phân khúc hiện nay được nhiều khách hàng quan tâm và xuống tiền đầu tư. Có một câu hỏi rằng có 900 triệu liệu có thể đầu tư vào được dự án nào tại Phú Quốc hay không và có thực sự đảm bảo về an toàn hay không? Và Condotel Movenpick Phú Quốc chính là dự án đáp ứng được tất cả mọi tiêu chí của khách hàng từ tài chính, tiềm năng cũng như khả năng sinh lời. Để hiểu rõ thêm về thông tin này thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Để lựa chọn trước khi xuống tiền thì vấn đề tài chính của chủ đầu tư đóng một nhân tố quan trọng. Và với số tiền từ 900 triệu đến 1 tỷ có khá nhiều loại hình trên thị trường mà khách hàng có thể lựa chọn như sau:

+ Gửi tiết kiệm ngân hàng

+ Mua vàng/ngoại tệ

+ Đầu tư chứng khoán

+ Đầu tư bất động sản: đất nền, chung cư, biệt thự nghỉ dưỡng, condotel…

Tuy nhiên trước bài toán về rủi ro hay an toàn như hiện nay đầu tư vào đâu cũng không hề đơn giản. Theo những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư nhận thấy kênh nào cũng có cho mình những ưu hay nhược điểm riêng biệt.

  • Gửi tiết kiệm ngân hàng là phương án nhiều người lựa chọn hiện nay. Ưu điểm là kênh đầu tư này an toàn, an nhàn, khách hàng không phải đau đầu suy nghĩ. Tuy nhiên, lãi suất ngân hàng hiện nay chỉ đạt 6-8%/năm trong khi lạm phát, trượt giá là 5%/năm. Do đó, những nhà đầu tư sành sỏi coi đây là kênh đầu tư hết sức “nhạt nhẽo”.
  • Đầu tư vàng, ngoại tệ cũng được xác định là kênh đầu tư ổn định nhưng lại lâu gia tăng giá trị. Kênh đầu tư này phù hợp với những người muốn tích lũy tài sản còn đối với những người chú trọng sinh lời thì đây không phải kênh đầu tư lý tưởng.
  • Đầu tư chứng khoán chỉ dành cho những người thực sự am hiểu và có kiến thức chuyên sâu trong ngành này. Vì thực chất, thị trường chứng khoán rất dễ bị thao túng bởi những công ty lớn.
  • Bất động sản là kênh đầu tư được nhiều người lựa chọn hiện nay vì khả năng sinh lời lớn. Tuy nhiên nhà đầu tư cũng cần tìm hiểu kĩ trước khi xuống tiền.

20-empresas-mejor-pagan-programadores

Hiện nay, thị trường BĐS nghỉ dưỡng chia thành những phân khúc chính như sau:

+ Đất nền

+ Bất động sản nhà ở/ đất thổ/chung cư (nhà đầu tư có thể mua & cho thuê lại).

+ Bất động sản nghỉ dưỡng (condotel, biệt thự biển).

Đọc thêm: kinh doanh gì ở quảng ninh

Thêm vào đó với 2 loại hình biệt thự biển và condotel thì condotel là phân khúc đáp ứng được những tiêu chí đã đề ra ban đầu. Condotel là phân khúc dành cho những nhà đầu tư có tài chính 700 triệu – 1,5 tỷ. Giá bán trung bình của condotel từ 2,5-4 tỷ đồng. Áp dụng chính sách tối ưu tài chính như nhận trước lợi nhuận, vay vốn không lãi suất…thì nhà đầu tư chỉ cần bỏ ra 700 – 900 triệu để sở hữu 1 căn condotel.

Như vậy, với tầm tài chính khoảng 900 triệu thì Condotel được đánh giá là kênh đầu tư tối đa lợi nhuận, an toàn và an nhàn bậc nhất. Đây cũng chính là đáp án dành cho câu hỏi đầu tư vào đâu sinh lời hiệu quả và an toàn. Để biết những dự án Condotel nào đang mở bán trên thị trường, ưu nhược điểm của từng dự án cũng như lợi nhuận thu về khi đầu tư là bao nhiêu, quý khách hàng hãy đăng ký theo form bên dưới hoặc gọi cho chúng tôi theo hotline: 09 6226 9229.

dang-ky-tham-quan-du-an-mien-phi

Thông tin cần quan tâm:

đầu tư căn hộ nghỉ dưỡng

casino cam ranh

Share Button
Rate this post