Đầu tÆ° biệt thá»± nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Há»™i An – cam kết sinh lời tối thiểu 10%/năm

Chuyên mục: | NÆ°Æ¡ng Bạch | 01/01/2018

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An đang thu hút được sự quan tâm rất lớn của quý nhà đầu tư trong và ngoài nước. Ngoài chính sách bán hàng linh hoạt, nhiều ưu đãi, cam kết lợi nhuận tối thiểu lên đến 10%/năm cũng là điểm nhấn hấp dẫn nhà đầu tư.

Vinpearl Nam Hội An – cam kết sinh lời tới 10%/năm

Những năm gần đây, nhu cầu du lịch nghỉ dưỡng có sự tăng trưởng nhanh cùng với đó là các dự án BĐS nghỉ dưỡng mọc lên ngày càng nhiều. Và biệt thự nghỉ dưỡng được xem là kênh đầu tư sinh lời dài hạn, ổn định và an toàn. So với kênh gửi tiết kiệm ngân hàng, BĐS nghỉ dưỡng mang đến những khoản lời hấp dẫn hơn hẳn.

Khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An, Vingroup cam kết mức lợi nhuận tối thiểu nhà đầu tư nhận được trong 10 năm đầu là 10%/GTBT/năm. Hiện tại, chủ đầu tư Vingroup vẫn đang áp dụng chính sách chia sẻ lợi nhuận 85:15 từ chương trình cho thuê lại biệt thự. Trong đó nhà đầu tư nhận về 85%, chủ đầu tư và đơn vị quản lý nhận về 15% từ hoạt động cho thuê, sau khi đã trừ toàn bộ chi phí vận hành, bảo trì.

quy-mo-cua-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-resort-villas

Biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An sở hữu nhiều chính sách ưu đãi hấp dẫn

Đây không phải là mức cam kết cao nhất trên thị trường BĐS nghỉ dưỡng nhưng nếu xét về tính khả thi thì các chuyên gia đều nhận định, mức cam kết lợi nhuận 10%/năm là khả thi hơn cả. Hơn thế nữa, Vingroup còn là đơn vị tiên phong trong việc đưa cam kết lợi nhuận để bảo đảm quyền lợi cho nhà đầu tư. Nếu nhà đầu tư nào đang tìm hiểu những dự án khác với mức lợi nhuận cao hơn thì cần cân nhắc kỹ.

Đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An nhận chiết khấu 30%

Nếu nhà đầu tư không nhận cam kết lợi nhuận trong 3 năm đầu sẽ được chiết khấu ngay 25%GTBT trực tiếp vào giá bán. Tất cả các dự án hiện tại của Vingroup, chủ đầu tư đều đưa ra mức cam kết, chính sách bán hàng chung. Chỉ riêng Vinpearl Nam Hội An có những chính sách khác.

Theo đó, khi đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng biệt thự biển Vinpearl Nam Hội An khách hàng sẽ nhận được mức chiết khấu 30% nếu không nhận cam kết trong 5 năm. Đây hiện là mức chiết khấu cao nhất trên thị trường. Với hai mức chiết khấu, nhà đầu tư dễ dàng chọn được chính sách tài chính phù hợp.

can-ho-2-phong-ngu-1-tai-vinhomes-gardenia

Mức chiết khấu cao từ chủ đầu tư uy tín cũng là lý do khiến nhiều nhà đầu tư an tâm xuống tiền đầu tư

Vinpearl Nam Hội An là sự lựa chọn đầu tư cực kỳ hợp lý, đảm bảo cam kết các khoản lợi nhuận tốt nhất cho khách hàng. Đặc biệt trong thời điểm thành phố Hội An đang thiếu hụt trầm trọng các khu nghỉ dưỡng cao cấp. Tình trạng khách du lịch phải đặt phòng tại Đà Nẵng rất nhiều. Vì thế đây chính là thời điểm vàng dành cho khách hàng nếu đang tìm kiếm một kênh đầu tư sinh lời hấp dẫn, lợi nhuận ổn định.

Có thể nói, đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng Vinpearl Nam Hội An sẽ giúp nhà đầu tư đảm bảo được khoản lợi nhuận cao nhất hơn hẳn gửi tiết kiệm ngân hàng, an toàn, bền vững hơn hiều so với kênh đầu tư chứng khoán hay cổ phiếu. Với mức chiết khấu đều 10%/năm trong 10 năm đầu sẽ giúp nhà đầu tư đảm bảo được lợi nhuận và dòng vốn.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN TRỰC TIẾP VỀ BIỆT THỰ NGHỈ DƯỠNG

call-now-2

Xem thêm:

Vinpearl Golf Land Nha Trang

Vinpearl Há»™i An Resort & Villas

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon