Đầu tư Biệt thự biển Vingroup nhận 750 đêm nghỉ dưỡng

Chuyên mục: | Thanh Thao | 25/08/2017

Những chính sách ưu đãi hấp dẫn và có lợi khi khách hàng đầu tư Biệt thự biển Vingroup là một trong những ưu điểm của dòng bất động sản cao cấp này. Một trong những ưu đãi vô cùng hấp dẫn của Vingroup là nhà đầu tư sẽ được hưởng 750 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trong vòng 50 năm, trên hệ thống Vinpearl toàn quốc.

Nhận 750 đêm nghỉ dưỡng miễn phí khi đầu tư Biệt thự biển Vingroup

Khi đầu tư Biệt thự biển Vingroup, nhà đầu tư sẽ được hưởng chính sách tặng 750 đêm miễn phí trong vòng 50 năm. Tương đương mỗi năm nhà đầu tư sẽ có 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí trên hệ thống Vinpearl toàn quốc. Đây là chính sách tri ân thực sự hấp dẫn đối với các nhà đầu tư, nhất là các nhà đầu tư có sở thích đi du lịch nghỉ dưỡng.

biet-thu-bien-vingroup

Hiện nay Vinpearl đã có hệ thống khách sạn và khu nghỉ dưỡng tại các thành phố du lịch nổi tiếng như Phú Quốc, Đà Nẵng, Hội An..Dự kiến trong tương lai Vinpearl sẽ triển khai hệ thống tại nhiều địa danh nổi tiếng khác trên toàn quốc. Mỗi năm, nhà đầu tư có thể đi du lịch nghỉ dưỡng trên toàn quốc và trải nghiệm dịch vụ 5 sao tại hệ thống Vinpearl.

Hơn nữa, nhà đầu tư cũng có thể sang nhượng 15 đêm nghỉ dưỡng này hoặc làm quà tặng cho người thân, bạn bè hoặc dành tặng đối tác, đồng nghiệp.

Biệt thự biển Vingroup là kênh đầu tư sinh lợi nhuận an nhàn

Các dự án Biệt thự biển Vingroup đều nằm tại vị trí đắc địa, trên những bãi biển thu hút khách du lịch nổi tiếng. Đó là lí do vì sao tiềm năng sinh lợi nhuận từ kênh đầu tư này luôn cao và hấp dẫn các nhà đầu tư.

Lợi ích khi đầu tư Biệt thự biển Nam Hội An >> Xem tại đây

biet-thu-bien-vingroup

Đó là một ưu thế khác khi đầu tư Biệt thự biển Vingroup. Vinpearl đơn vị quản lí khách sạn hàng đầu Việt Nam sẽ đứng quản lí giúp khách hàng. Nhà đầu tư sẽ không phải mất thời gian quản lí, điều hành hoạt động kinh doanh biệt thự hay tìm kiếm khách hàng…

Vinpearl sẽ đứng ra quản lí những việc trên từ chương trình cam kết cho thuê Biệt thự biển Vingroup. Hơn nữa, Vinpearl cũng đứng ra hợp tác cùng các công ty lữ hành để đảm bảo công suất cho thuê phòng luôn ơ mức cao.

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN

[BẠN ĐANG QUAN TÂM DỰ ÁN NÀO?]

icon dang ky

Vinpearl cũng sẽ đứng ra bảo trì căn hộ khách sạn định kì, đảm bảo kênh đầu tư luôn đạt tiêu chuẩn 5 sao. Nhà đầu tư cũng không phải bỏ ra bất kì chi phí nào cho việc bảo dưỡng biệt thự trong thời gian cam kết cho thuê.

Biệt thự biển Vingroup là kênh đầu tư an nhàn, giúp khách hàng có được khoản thu nhập thụ động mà không tốn thời gian. Hơn hết, đây là kênh đầu tư có nhiều ưu điểm bởi tính an toàn, ổn định cho các nhà đầu tư.

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon