Đầu tư BĐS 2017: phân khúc nào sẽ lên ngôi kiếm lời cho Nhà đầu tư?

Chuyên mục: | Thanh Tho | 17/03/2017

Nhà giá rẻ nhưng có phong cách sống trong lành, đầy đủ tiện nghi và BĐS nghỉ dưỡng ven biển sẽ là phân khúc lên ngôi kiếm bội tiền cho Nhà đầu tư đang tìm kiếm phân khúc đầu tư BĐS năm 2017.

Đầu tư BĐS 2017: Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển giữ ngôi đầu bảng

Nếu thực sự là Nhà đầu tư giàu kinh nghiệm, có bội tiền nhàn rỗi trong tay thì hãy đầu tư biệt thự nghỉ dưỡng ven biển. Đây là thông điệp giới chuyên gia BĐS đang muốn thông báo tới Nhà đầu tư khi nghiên cứu về thị trường BĐS năm 2017 này.

Đầu tư BĐS 2017: Biệt thự nghỉ dưỡng ven biển giữ ngôi đầu bảng

Sở hữu hình thức đầu tư timeshare giúp Nhà đầu tư vô cùng an nhàn, chẳng phải làm gì mà vẫn hưởng lợi nhuận đều đều, định kỳ. Trong khi các phân khúc khác nhà đầu tư phải bù đầu vì những con số và kế hoạch kinh doanh. Thêm nữa, với hình thức này Nhà đầu tư hoàn toàn có thể ung dung, toàn tâm toàn ý cho gia đình hoặc công việc hiện tại.

Thêm nữa, thị trường nghỉ dưỡng tại Việt Nam hiện nay vô cùng khả quan, lượng khách du lịch đến Việt Nam ngày càng nhiều, đặc biệt trong một vài năm gần đây. Đây chính là min chững để các Nhà đầu tư tin tưởng khả năng sinh lời vượt trội của dòng sản phẩm này.

Vấn đề của kênh đầu tư này là Nhà đầu tư phải xác định được đâu là LỰA CHỌN ĐẦU TƯ ĐÚNG nếu không muốn rủi ro. Để hạn chế rủi ro thì Nhà đầu tư phải tính toán thật kỹ về dòng tài chính, nhu cầu đầu tư, khả năng sinh lời, chủ đầu tư sản phẩm, đơn vị quản lý và vận hành, khai thác dự án,…

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN ĐẦU TƯ BIỆT THỰ BIỂN

[Nói với TÔI – BẠN ĐANG QUAN TÂM DỰ ÁN NÀO?]

icon dang ky

 

Đầu tư BĐS 2017: Nhà giá rẻ, sống trong lành, đầy đủ tiện nghi

Cứ nhìn vào nhu cầu, thị hiếu của cư dân hiện nay là biết dòng sản phẩm BĐS nhà ở sinh thái mang không gian sống trong lành, đầy đủ tiện nghi và dịch vụ được quan tâm đến mức nào. Người ta đang hướng đến một quy chuẩn sống mới: sống xanh – sống tiện nghi – sống trong lành – văn minh và thanh bình thay vì sống tấp lập và bon chen.

can-ho-2-phong-ngu-1-tai-vinhomes-gardenia

Trong năm 2016, hễ dự án nào mang phong cách sống trong lành, lấy yếu tố trong lành, sống xanh làm chủ đạo cũng đều trở thành tâm điểm chú ý của cư dân. Và nếu nhạy bén thì đây chính là cơ hội đầu tư cho những Nhà đầu tư đang sở hữu dòng tài chính nhàn rỗi. Và đây cũng chính là xu hướng đầu tư BĐS năm 2017 đầu tiên.

Vấn đề của cư dân là không phải ai cũng đủ dòng tài chính để mua ngay cho mình một căn chung cư có đủ tiêu chuẩn trên. Do đó, nếu Nhà đầu tư sở hữu một sản phẩm tại đây và hoạt động hình thức cho thuê lại thì việc kiếm bội tiền từ kênh đầu tư này không hề khó.

khong gian xanh tai vinhomes gardenia

Điểm cộng cho phân khúc này là nhà đầu tư chỉ cần chi phí thấp, bất kể nhà đầu tư trung cấp, cao cấp hay mới tập đầu tư cũng đều có phần.

Với những phân tích trên đây, vấn đề: Đầu tư BĐS 2017: phân khúc nào sẽ lên ngôi kiếm lời cho Nhà đầu tư? Đã được giải quyết. Hy vọng với những chia sẻ này khách hàng sẽ tìm được kênh đầu tư ưng ý!

Xem Thêm

Chính sách bán hàng tòa A3 Vinhomes Gardenia Mỹ Đình

Biệt thá»± Botanica tại Gardenia Mỹ Đình – Không gian sống cho gia đình thành đạt

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon