Đánh giá về chủ đầu tư Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas

Chuyên mục: | NÆ°Æ¡ng Bạch | 05/01/2018

Chủ đầu tư dự án Vinpearl Nam Hội An là tập đoàn đa ngành Vingroup, một trong nhưng đơn vị kinh doanh BĐS uy tín nhất trên thị trường BĐS hiện nay. Vingroup là cái tên bảo chứng thành công cho mọi dự án và Vinpearl Nam Hội An là một trong số đó. Hãy cùng xem các chuyên gia đánh giá về chủ đầu tư Vinpearl Nam Hội An resort & villas như thế nào qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

Sức hút của Vinpearl Nam Hội An đến từ chủ đầu tư uy tín

Vingroup là đơn vị phát triển BĐS tốt nhất Việt Nam đồng thời là công ty tư nhân lớn nhất Việt Nam đang nắm giữ vị trí chủ chốt trong nhiều lĩnh vực như y tế, tiêu dùng, sản xuất ô tô, nông nghiệp,… Khi đánh giá về chủ đầu tư Vinpearl Nam Hội An Resort & Villas chắc không phải nói quá nhiều, vì thông tin về  “ông lớn” này phổ cập ở khắp mọi nơi.

Dòng sản phẩm biệt thự nghỉ dưỡng, resort mang thương hiệu Vinpearl được Vingroup vô cùng coi trọng và đẩy mạnh phát triển. Vingroup cũng là đơn vị khởi nguồn cho xu hướng du lịch nghỉ dưỡng ở Việt Nam phát triển với sự ra đời khu giải trí – nghỉ dưỡng Vinpearl Land Nha Trang. Không dừng lại ở đó, thương hiệu Vinpearl ngày càng lớn mạnh và có mặt ở khắp các địa điểm thành phố du lịch lớn của đất nước: Nha Trang, Đà Nẵng, Quảng Ninh, Phú Quốc….

quy-mo-cua-du-an-vinpearl-nam-hoi-an-resort-villas

Chủ đầu tư của dự án chính là Vingroup tập đoàn tư nhân lớn nhất Việt Nam

Không những thế, chủ tịch tập đoàn Vingroup ông Phạm Nhật Vượng lọt TOP 100 người giàu nhất thế giới, vượt mặt của Tổng thống Mỹ Donal Trump. Vì thế nhà đầu tư, khách hàng hoàn toàn có thể an tâm khi đầu tư vào các dự án của Vingroup không chỉ riêng Vinpearl Nam Hội An.

Quy mô tầm cỡ của Vinpearl Nam Hội An

Vinpearl Nam Hội An resort & villas được khởi công xây dựng từ tháng 3/2017 tại xã Bình Dương với quy mô dự án 200ha, tổng vốn đầu tư là 5000 tỷ. Theo dự kiến đầu năm 2019 dự án sẽ chính thức khai trương và đi vào hoạt động. Từ nay đến thời điểm đó còn hơn 1 năm nhưng nhà đầu tư đã rục rịch tìm hiểu và xuống tiền đầu tư.

du-an-vinpearl-nam-hoi-an-resort-villas

Ngoài việc tìm hiểu chủ đầu tư Vinpearl Nam Hội An resort & villas nhà đầu tư cũng cần tìm hiểu đến những yếu tố khác

Điều này được lý giải bởi đây là khu nghỉ dưỡng đầu tiên được UBND tình Quảng Nam cấp phép xây dựng tại khu vực phía Nam Hội An. Hơn thế nữa, dự án còn nằm rất gần với khu đô thị Hội An, nằm trên con đường Di sản miền Trung với hệ thống giao thông hoàn thiện du khách sẽ dễ dàng di chuyển đến các địa điểm du lịch. Tốc độ tăng trưởng của du lịch Hội An cũng là điều khiến nhà đầu tư không thể ngồi im nhìn cơ hội vuột cả tay. Lượng khách quốc tế đến Hội An năm 2017 gần 2 triệu lượt trên tổng số 12,9 triệu lượt. Với những chính sách hiện tại, Du lịch Hội An còn rấy nhiều tiềm năng để phát triển, bứt xa hơn nữa trong tương lai.

Vì thế để đánh giá toàn diện về dự án khách hàng không nên chỉ tập trung vào chủ đầu Vinpearl Nam Hội An resort & villas là ai mà còn cần nhìn nhận dự án từ nhiều phía. Toàn dự án chỉ có 132 căn biệt thự với thiết kế tân cổ điển với tầm nhìn hướng biển.

Ngoài ra khá nhiều những dự án khác của tập đoàn Vingroup cũng mang lại khá nhiều những điều tích cực khác và thành công cho bạn. Có thể kể đến dự án Vinpearl Golf Land Nha Trang hay Vinpearl Hội An trong giai đoạn hiện nay sẽ làm sáng tỏ điều đó hơn.

 

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon