Đăng ký mua chung cư Gardenia Mỹ Đình trước 31/01/2016:  Nhận lợi ích khổng lồ

14:07:39 - 21/01/2016

Chung cư Gardenia Mỹ Đình ở thời điểm hiện đại đang là cái tên “hot” nhất trên thị trường bất động sản. Sự săn lùng ráo riết với mong muốn sở hữu một căn hộ tiện nghi tại quần thể Chung cư Gardenia Mỹ Đình làm hao tổn nhiều công sức của các nhà đầu tư và khách hàng. Chỉ cần đăng ký mua nhà tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình trước 31/01/2016, quý khách sẽ nhận được những lợi ích và ưu đãi vô cùng tuyệt vời từ phái chủ đầu tư – tập đoàn Vingroup.

chung cư Gardenia Mỹ Đình

Chung cư Gardenia Mỹ Đình hiện đại và đẳng cấp

Khu đô thị, quần thể nhà ở cao cấp Chung cư Gardenia Mỹ Đình là khu dân cư có cuộc sống hoàn hảo, tiện nghi và thực sự đẳng cấp. Với sự đa dạng trong các hình thức nhà ở, Chung cư Gardenia Mỹ Đình cho các khách hàng của mình nhiều lựa chọn, khiến mọi mong muốn của họ đều được thỏa mãn. Với số lượng căn lớn, các quý khách có thể thoải mái lựa chọn căn hộ phù hợp với gia đình mình.

Chung cư Gardenia Mỹ Đình với hơn 2000 căn chung cư mang tên The Arcadia với 3 tòa tháp A1, A2, A3; 192 căn biệt thự và biệt thự liền kề mang tên The Botanica; cùng 172 căn nhà phố thương mại Shophouse, chắc chắn Chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ là khu nhà ở sôi động nhất trên thủ đô Hòa Thành.

chung cư Gardenia Mỹ Đình

Với số lượng căn khổng lồ cùng hình thức căn hộ đa dạng, chung cư Gardenia Mỹ Đình là một quần thể nhà ở tiện nghi tuyệt vời

Lý giải sức hút từ Chung cư Gardenia Mỹ Đình, có thể kể đến các ưu đãi vượt trội mà Vingroup mang lại cho khách hàng của mình. Đặc biệt, nếu quý khách đăng ký mua bất kì hình thức địa ốc nào tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình trước 31/01/2016, những ưu đãi ấy sẽ còn tăng lên gấp bội!

Ưu đãi cho khách hàng đăng ký trước 31/01/2015

Đăng ký trước ngày 31/01/2016, các khách hàng của Chung cư Gardenia Mỹ Đình sẽ nhận được những ưu đãi tuyệt vời. Nếu như đăng ký vào  ngày ra mắt 09/01 vừa rồi, quý khách sẽ được tặng gói rau sạch VinEco và những suất học bổng giá trị từ Vinschool cho con em mình, thì nay với thời hạn 31/01/2016, Vingroup dành cho quý khách những ưu đãi cũng tuyệt vời không kém.

Quý khách đăng ký trước 31/01 sẽ được tặng gói dịch vụ quản lý 03 năm tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình. Với gói dịch vụ quản lý này, quý khách sẽ được hưởng trọn những ưu đãi trong quản lý, sử dụng dịch vụ miễn phí. Đồng thời quý khách sẽ được hỗ trợ vay vốn từ các nhà quản lý của Chung cư Gardenia Mỹ Đình lên đến 70% giá trị căn hộ. Lãi suất cũng rất thấp, chỉ 0% cho năm đầu tiên.

chung cư Gardenia Mỹ Đình

Tặng gói dịch vụ quản lý 03 năm khi mua chung cư Gardenia Mỹ Đình trước ngày 31/01/2016

Ngoài ra, còn có các ưu đãi sau:

+ Thời gian vay vốn cho quý khách tối thiểu là 5 năm, tối đa là 20 năm

+ Phí trả nợ trước hạn khi vay: 0%

+ Ân hạn nợ gốc: 12 tháng

Ngoài ra là một vài thông tin về tiến độ đóng tiền của dự án

Chúng tôi cũng xin cung cấp tới quý khách hàng một vài thông tin về tiến độ dự án đi kèm như sau:

+ Khi Đặt cọc 100 triệu, sau 10 ngày quý khách sẽ đóng 15% bao gồm cả tiền đặt cọc

+ Sau 2 tháng 15% (ngân hàng sẽ vào giải ngân)

+ Sau 2 tháng lại đóng tiếp 30% : Ký HĐMB (ngân hàng cũng giải ngân), sau đó cứ 1 tháng lãi suất là là 5% đến khi nhận nhà 10% thì khách hàng sẽ đóng tiền.

chung cư Gardenia Mỹ Đình

Thông tin tham khảo về Tiến độ đóng tiền của dự án chung cư Gardenia Mỹ Đình

Như vậy, có thể thấy, đối với các khách hàng lựa chọn Chung cư Gardenia Mỹ Đình, Vingroup dành những ưu ái và sự trân trọng đặc biệt cho họ. Thời điểm cuối năm âm lịch, sắp đến Tết nguyên đán, chắc chắn quý khách sẽ cần nhanh nhạy hơn nếu muốn sở hữu một căn hộ tại Chung cư Gardenia Mỹ Đình.

(Mọi Thông tin bài viết chỉ mang tính chất tham khảo)

Xem Thêm

Ưu đãi khi mua chung cư gardenia Mỹ Đình

Mặt bằng dự án chung cư gardenia Mỹ Đình

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post