Cuộc sống đẳng cấp tại Chung cư Arcadia Mỹ Đình

15:09:04 - 29/04/2016

Cuộc sống đẳng cấp tại Chung cư Arcadia Mỹ Đình có thể nói chính là điều gây hứng thú nhất với các cư dân khi lựa chọn. Ngay từ lễ ra mắt đầu tháng 01/2016 tại Hà Nội, các căn chung cư tại khu đô thị phía tây thành phố đã luôn trong tình trạng “cháy hàng”. Chính nhờ một cuộc sống đẳng cấp mà Chung cư Arcadia Mỹ Đình mới thu hút các khách hàng như vậy.

Chung cu Arcadia My Đinh

checked-checkbox-xxl  Đẳng cấp của không gian xanh

Chung cư Arcadia Mỹ Đình được xây dựng dựa trên cảm hứng của loài hoa nhài tây thanh khiết. Đây là loài hoa nổi tiếng về sự tinh khiết nhưng lại toát lên được đẳng cấp thượng lưu hiếm có. Chính những đóa hoa nhài tây đã làm nên không gian sống xanh trong và cực kỳ hiện đại tại Chung cư Arcadia Mỹ Đình.

Chính nguồn cảm hứng này cũng giúp cho Chung cư Arcadia Mỹ Đình được bao phủ bởi một sắc xanh vô cùng tuyệt đẹp. Hệ thống cây xanh xen kẽ làm thiên nhiên thêm tươi mát, bầu không khí thì trong lành và yên tĩnh, đảm bảo cho sự thanh bình và riêng tư hơn cho cư dân.

Khong gian xanh Chung cu Arcadia My Đinh

checked-checkbox-xxl

  Đẳng cấp của quy mô và thiết kế đột phá

Chung cư Arcadia Mỹ Đình là một quần thể 3 tòa tháp có quy mô rộng lớn. Và nghìn căn hộ phân bổ đều từ 3 tòa tháp có chiều cao 37-39 tầng khiến cho mọi khách hàng đều cảm thấy choáng ngợp. Quy mô của Chung cư Arcadia Mỹ Đình còn được thể hiện rõ trong diện tích rộng lớn và các loại hình căn hộ đa dạng từ 1 đến 4 phòng ngủ.

Bên cạnh đó, thiết kế độc đáo là yếu tố khiến cho Chung cư Arcadia Mỹ Đình cũng gây ấn tượng rất đặc biệt với khách hàng. Với tiêu chuẩn thiết kế thông thoáng và xanh từ Singapore, Chung cư Arcadia Mỹ Đình mang lại cuộc sống hiện đại quốc tế giữa lòng thủ đô Hà Nội. Thiết kế của từng căn phòng đều toát lên vẻ tinh tế và cao cấp.

Thiet ke an tuong Chung cu Arcadia My Dinh

—-

checked-checkbox-xxl

  Đẳng cấp từ tiện ích 5* hoàn hảo

Hệ thống tiện ích 5* hoàn hảo và đồng bộ khiến cho cho khu Chung cư Arcadia Mỹ Đình sở hữu một cuộc sống không thể đẳng cấp hơn. Tiện ích đa dạng từ tầng sảnh, từ trung tâm thương mại Vincom rộng lớn, đến các thương hiệu nổi tiếng khác của Vingroup như: Vinschool – trường học liên cấp tiêu chuẩn quốc tế, Vinmec – bệnh viên y tế quốc tế thời đại, Vinmart – Siêu thị tiêu dùng quy mô , VinPro – trung tâm điện tử – điện máy cao cấp,…Tất cả đều góp phần tạo nên một cuộc sống thiên đường.

Tien ich cao cap Chung cu Arcadia My Dinh

Cuộc sống đẳng cấp của Chung cư Arcadia Mỹ Đình chắc chắn sẽ là một cuộc sống mà nhiều khách hàng mơ ước. Đối với các nhà đầu tư, đây sẽ là động lực lớn giúp họ đưa ra được lựa chọn đầu tư đúng đắn và nhanh chóng hơn.

Xem Thêm

NHỮNG DỰ ÁN GÂY SỐT NỬA ĐẦU 2016 CỦA VINGROUP

BẠN ĐÃ CẬP NHẬT NHỮNG ƯU ĐÃI MUA CHUNG CƯ ARCADIA MỚI NHẤT?

Nguồn: http://chungcugardenia.com.vn/

Share Button
Rate this post
2

Bạn đang xem Cuộc sống đẳng cấp tại Chung cư Arcadia Mỹ Đình trong Tin tức

Bạn có thể xem thêm: