Condotel Sapphire Hạ Long – Cơ hội đầu tư vượt trội

Chuyên mục: | Tuan Viet | 28/04/2020

Condotel Sapphire Hạ Long được coi là siêu phẩm , được quản lý và vận hành bởi Best Western – tập đoàn quản lý khách sạn, khu nghỉ dưỡng cao cấp hàng đầu của Hoa Kỳ và top 10 thế giới.

condotel-the-sapphire-doji-ha-long

Dự án Condotel Sapphire Hạ Long

Căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp bên bờ Vịnh Hạ Long

Condotel Sapphire Hạ Long là cái tên hấp dẫn tại thị trường bất động sản nghỉ dưỡng miền Bắc hiện nay bởi vị trí đắc địa lưng tựa núi bài Thơ, mặt hướng vịnh Hạ Long.

Theo quy hoạch sắp tới, khi cụm đô thị xung quanh Hòn Cửa Lục, Hòn Gai chính thức tham gia thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, dự án sẽ trở thành một trong những dự án nghỉ dưỡng đẳng cấp bên vịnh kỳ quan.

images1115787__nh_1__1_

Căn hộ cao cấp có hướng view ra vịnh Hạ Long

Ngày 01/09/2018, tuyến đường cao tốc Hạ Long – Hải Phòng đi vào hoạt động giúp giảm thời gian kết nối từ Hà Nội đến Hạ Long chỉ mất 1,5 giờ thay vì 3,5 giờ như trước đây. Quãng đường từ Hải Phòng tới Hạ Long cũng được rút ngắn chỉ 25km thay vì 75km.

Trong tương lai không xa, khi đường cao tốc Vân Đồn – Hạ Long và Vân Đồn – Móng Cái, sân Bay Vân Đồn đi vào hoạt động sẽ mở ra khả năng kết nối vô cùng thuận tiện.

Bên cạnh đó, dự án hầm Cửa Lục – công trình giao thông cấp đặc biệt của tỉnh đang được gấp rút hoàn thiện, góp phần giảm tải cho cầu Bãi Cháy, giúp kết nối giao thông 2 khu vực Hòn Gai và Bãi Cháy chỉ trong 3 phút di chuyển.

Đầu tư Sapphire Hạ Long – Sinh lời 10%/năm

Với hơn 70 năm kinh nghiệm vận hành các khách sạn trên thế giới, Best Western hiện đang quản lý hơn 4200 khách sạn tại trên 100 quốc gia và vùng lãnh thổ, chinh phục các thị trường khó tính như Nhật Bản, Thái Lan, Philippine,…Best Western Premier chính là bảo chứng đáng tin cậy cho cam kết lợi nhuận 10%/năm từ DOJI Land.

Pháp lý sở hữu căn hộ nghỉ dưỡng truyền thống chỉ được sở hữu 50 năm khiến nhiều nhà đầu tư ít nhiều có sự trăn trở, đặc biệt là khi phát sinh các nhu cầu chuyển đổi (mua bán, sang nhượng, cho thuê).

Một trong những ưu điểm vượt trội của Best Western Premier Sapphire Hạ Long đó chính là pháp lý rõ ràng, minh bạch, sổ đỏ sở hữu vĩnh viễn.

Xét trên mọi khía cạnh, với uy tín từ chủ đầu tư DOJI Land, đơn vị quản lý vận hành hàng đầu thế giới, vị trí đắc địa của dự án cùng tính pháp lý rõ ràng của dự án, Best Western Premier Sapphire Hạ Long xứng đáng là dự án được mong đợi nhất 2018.

Xem thêm: Vị trí dự án The Sapphire Residence

Gọi Ngay
chat-active-icon
chat-active-icon