Condotel Phú Quốc – những ưu đãi nhận được khi bàn giao

12:01:41 - 10/09/2019

Với loại hình condotel Phú Quốc đang có được những tiềm năng về phát triển du lịch cũng như nghỉ dưỡng và những ưu đãi nào nhận được khi dự án sắp sửa bàn giao. Đây cũng là loại hình đang khá phổ biến tại các thành phố du lịch lớn với số lượng và quy mô ngày càng lớn hơn. Vậy khi dự án condotel movenpick bàn giao đi vào hoạt động đem lại ưu thế nào? Để tìm hiểu được điều đó hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

condotel của vingroup tại phú quốc

Với những dự án condotel sắp bàn giao cũng như đi vào hoạt động đem lại những ưu thế như:

  • Chất lượng Condotel đã hoàn toàn được kiểm chứng

Với những dự án mới trên thị trường thì khách hàng nhìn sẽ chỉ là hình ảnh 3D chứ không biết được khi xây dựng nên nó liệu có thực sự đem lại hiệu quả và chất lượng như cam kết hay không. Còn nếu mua căn hộ condotel sắp vận hành thì nhà đầu tư sẽ có thể kiểm chứng được thực tế chất lượng của căn hộ condotel vì lúc này gần như toàn bộ dự án đều đã được hoàn thiện xong.

Khi đi thăm dự án, nhà đầu tư sẽ thấy được căn hộ condotel (về thiết kế nội thất, cảnh quan) có giống như hình ảnh được chủ đầu tư đưa lên hay không. Nếu thấy chất lượng căn hộ không giống như quảng cáo, vị trí không đẹp thì nhà đầu tư có thể cân nhắc lại quyết định đầu tư.

Xem thêm: lợi nhuận condotel

  • Được trải nghiệm các dịch vụ tiện ích

Với những dự án Condotel Phú Quốc sắp bàn giao đi vào hoạt động thì khách hàng sẽ được trải nghiệm thăm quan trực tiếp tại dự án. Khi đó thì dự án đều đã hoàn thiện xong các hạng mục, đặc biệt là hệ thống tiện ích nội khu. Chính vì thế khi đi thăm dự án, nhà đầu tư có thể trải nghiệm trực tiếp các tiện ích nghỉ dưỡng tại đây.

  • Hạn chế những rủi ro về tiến độ bàn giao

Để tạo niềm tin cho khách hàng, phía chủ đầu tư thường đưa ra cam kết về thời gian bàn giao. Mua những căn hộ vẫn đang thi công xây dựng thì nhà đầu tư sẽ không có căn cứ để xem dự án liệu có được bàn giao đúng hạn hay không? Nhiều trường hợp có những dự án cam kết bàn giao vào năm 2018 nhưng do một số nguyên nhân đã không thể bàn giao đúng hạn được.

  • Khách hàng được nhận bàn giao ngay căn hộ

Một lợi ích nữa khi mua căn hộ condotel sắp đi vào hoạt động là quý khách hàng sẽ được bàn giao ngay căn hộ, làm thủ tục cấp sổ đỏ mà không phải mất thời gian chờ đợi như những dự án đang thi công xây dựng. Không những vậy, vì sắp đi vào hoạt động nên nhà đầu tư còn có thể nhận ngay lợi nhuận đầu tư từ chương trình cho thuê căn hộ.

Càng gần ngày khai trương, Movenpick Phú Quốc lại triển khai nhiều chương trình bán hàng hấp dẫn dành cho quý khách hàng. Thời điểm hiện tại, khi mua căn hộ condotel Movenpick Phú Quốc, quý khách hàng sẽ được tặng ngay 1 phiếu tham gia chương trình bốc thăm với giải thưởng cao nhất là 1 siêu xe Mercedes trị giá 1,7 tỷ VND. Ngoài ra còn nhiều phần quà giá trị khác đang chờ đón khách hàng.

dang-ky-tham-quan-du-an-mien-phi

Tìm hiểu thêm: xu hướng của thị trường BĐS nghỉ dưỡng

condotel hội an

Share Button
Rate this post