Condotel Phú Quốc của Vingroup có hệ thống chuỗi tiện ích như nào?

15:04:57 - 23/02/2019

Trên thị trường tại đảo Ngọc đã có hệ thống cÆ¡ sở hạ tầng cÅ©ng nhÆ° những khu vui chÆ¡i giải trí do tập Ä‘oàn Vingroup xây dá»±ng nên cùng những dá»± án biệt thá»± biển trÆ°á»›c đây. Và sắp tá»›i đây chính là siêu phẩm mang tên Condotel Phú Quốc – mô hình đầu tÆ° vá»›i tiêu chuẩn từ 3 đến 5 sao mở rá»™ng thêm cÆ¡ há»™i dành cho nhà đầu tÆ°. Mô hình đầu tÆ° an nhàn, sinh lời thụ Ä‘á»™ng cÅ©ng nhÆ° thừa hưởng được chuá»—i tiện ích cao cấp sẵn có chính là những nhân chứng quan trọng nhận định tiềm năng cho dá»± án này.

Theo như một số nguồn tin thì chủ đầu tư sẽ xây dựng số lượng lên đến 13.000 căn với độ cao từ 8 đến 12 tầng và đây cũng là dự án condotel đầu tiên tại hòn đảo Ngọc. Vinpearl Condotel Phú Quốc là dự án condotel đầu tiên của Vin có loại hình 3 – 4 sao, đáp ứng được nhu cầu nghỉ dưỡng của du khách đồng thời mở ra cơ hội đầu tư hấp dẫn dành cho các nhà đầu tư vốn mỏng.

Nếu không có gì thay đổi, chính sách bán hàng của Condotel Phú Quốc sẽ không có nhiều thay đổi so với các dự án trước. Vẫn duy trì ở mức cam kết lợi nhuận trọn đời là 85%/năm nhưng sẽ không thấp hơn 10% giá trị căn hộ/năm trong 5 năm. Chủ đầu tư hỗ trợ vay vốn ngân hàng với tổng vốn vay lên đến 65% GTCH, miễn lãi, ân hạn nợ gốc, miễn phí trả nợ trước hạn trong 12 tháng. So với mặt bằng chung thì chính sách bán hàng dành cho condotel của Vinpearl vẫn được đánh giá nổi trội hơn cả.

Xem Thêm: biệt thự biển Bãi Dài

Với 13.000 căn condotel nằm trong quần thể dự án rộng 85ha cùng với 2 dòng sản phẩm mới là mini hotel và shophouse. Để phục vụ nhu cầu nghỉ dưỡng tốt nhất cho du khách ngoài trung tâm thương mại, khu shophouse kinh doanh sầm uất Vingroup còn xây dựng nhiều hạng mục mang giá trị văn hóa – giải trí như:

Chợ ẩm thực đa dạng
Hệ thống spa làm đẹp cao cấp
Quảng trường thời đại, nơi tổ chức lễ hội Carnavan nghệ thuật
Lễ hội âm nhạc, ánh sáng
Tại Vinpearl Shophouse Phú Quốc còn có phố đi bộ
Các buổi diễu hành đường phố quy mô
Công viên nước hiện đại, công viên cây xanh tươi mát
Phố đèn lồng
……

 

Dù chưa chính thức mở bán nhưng Vinpearl Condotel tại Phú Quốc của của chủ đầu tư Vingroup vẫn được giới đầu tư quan tâm, săn đón. Nhiều nhà đầu tư đã quyết định đặt cọc thiện chí (giữ chỗ) với mong muốn sở hữu được một vài căn condotel của Vingroup. Vinpearl Condotel Phú Quốc dự án như thỏi nam châm hút dòng vốn đầu tư của khách hàng. Hứa hẹn trong thời gian tới khi ra hàng sẽ khiến thị trường nghỉ dưỡng bùng nổ.

Đọc thêm: Vinpearl Shophouse Phú Quốc

condotel tại hòn tre

Share Button
Rate this post