Condotel Phú Quốc có chủ đầu tư là ai và tầm ảnh hưởng

10:48:08 - 17/05/2019

Với loại hình đầu tư với số vốn đầu tư vừa phải như Condotel Phú Quốc và câu hỏi đặt ra là chủ đầu tư dự án này là ai và có thực sự đảm bảo được hiệu quả trong kinh doanh hay không. Bởi sự uy tín của chính chủ đầu tư có ảnh hưởng rất lớn đến những vấn đề như pháp lý, chất lượng và tiến độ của sản phẩm ấy cũng như hạn chế những rủi ro có thể xảy ra. Để trả lời được câu này trước khi xuống tiền đầu tư thì hãy cùng theo dõi qua bài viết dưới đây.

Với loại hình Condotel Phú Quốc như này thì quý nhà đầu tư nên tìm hiểu rõ những thông tin về chủ đầu tư của dự án bởi việc nắm được những thông tin đó giúp đánh giá một đơn vị chủ đầu tư cũng như xác định xem có nên đặt niềm tin vào đơn vị chủ đầu tư đó hay không. Có thể đánh giá một trong những khía cạnh như:

  • Cần tìm hiểu lịch sá»­ hình thành và phát triển của Ä‘Æ¡n vị chủ đầu tÆ°
  • Thành tá»±u của chủ đầu tÆ° trong lÄ©nh vá»±c BĐS, BĐS lÆ°u trú và những lÄ©nh vá»±c khác ra sao?
  • Tiềm lá»±c tài chính Ä‘Æ¡n vị chủ đầu tÆ° thế nào?
  • Uy tín, tiếng tăm của Ä‘Æ¡n vị chủ đầu tÆ° trên thị trường
  • Những đánh giá từ chính khách hàng đã sở hữu BĐS của chủ đầu tÆ°

Chủ đầu tÆ° của dá»± án chính là tập Ä‘oàn Vingroup – Ä‘Æ¡n vị Ä‘Æ¡n vị được đánh giá cao cả về uy tín, năng lá»±c tài chính, chiến lược và khả năng đảm bảo pháp lý cho sản phẩm cao. Chủ đầu tÆ° Condotel Phú Quốc sau đó đã trở về Việt Nam vào năm 2000 để mở rá»™ng thị trường, đồng thời đóng góp cho đất nÆ°á»›c những thành tá»±u phát triển vượt bậc, đặc biệt về lÄ©nh vá»±c bất Ä‘á»™ng sản. CÅ©ng chính từ năm 2000 mà Vingroup bắt đầu bÆ°á»›c vào thời kì tăng trưởng mạnh mẽ nhất. Cho tá»›i nay, Chủ đầu tÆ° Condotel Phú Quốc chính là cái tên được nhắc đến nhiều nhất trong giá»›i bất Ä‘á»™ng sản khi nói về sá»± thịnh vượng và uy tín. Trở thành thành viên của Vingroup vì vậy chính là Æ°á»›c mÆ¡ của rất nhiều nhân sá»± trên toàn quốc. Năm 2016, Vingroup cÅ©ng lọt TOP 100 nÆ¡i có môi trường làm việc tốt nhất tại Việt Nam (vị trí thứ 41).

Xem thêm: Shophouse Phú Quốc

Và nhắc đến Vingroup không chỉ nhắc đến những thành tựu trong lĩnh vực BĐS nghỉ dưỡng Vinpearl mà còn là những lĩnh vực khác như Vinhomes, VinEco, Vinmart, Vinschool, Vinmec, Vinfast. Và mỗi một lĩnh vực đều chứng tỏ được sự uy tín và được khách hàng tin tưởng sử dụng lựa chọn sản phẩm. Vinpearl Condotel Phú Quốc là dự án căn hộ khách sạn thuộc chuỗi Condotel đã được xây dựng từ đầu năm 2016 của Vingroup. Đến với Phú Quốc, hòn đảo xinh đẹp bậc nhất đất nước, đồng thời cũng có diện tích lớn nhất và bãi biển trong xanh nhất, Vingroup mong muốn xây dựng một khu du lịch nghỉ dưỡng lý tưởng cho mọi tầng lớp du khách.

Là Chủ đầu tư Condotel Phú Quốc, Vingroup đã chứng minh đẳng cấp của chất lượng dịch vụ nghỉ dưỡng hàng đầu tại sản phẩm của mình thông qua hệ thống tiện nghi rất đa dạng. Từ khu bể bơi cao cấp đến phòng tập gym hay spa; từ khu trung tâm thương mại quy mô đến hệ thống nhà hàng với thương hiệu nổi tiếng, Vinpearl Condotel Phú Quốc chắc chắn sẽ mang lại chuyến nghỉ dưỡng hoàn hảo cho gia đình bạn.

Là chủ đầu tư uy tín của dự án Condotel Phú Quốc, Vingroup cũng sẽ cam kết thi công và bàn giao nhà đúng hạn. Đồng thời, với uy tín của mình, Vingroup cũng mang lại cho các nhà đầu tư và khách hàng những lợi ích không thể phủ nhận.

Condotel Phú Quốc không hổ danh là “con cưng” của tập đoàn Vingroup. Trong tương lai, với uy tín của chủ đầu tư của mình, Condotel Phú Quốc hứa hẹn sẽ là dự án căn hộ khách sạn không khiến các khách hàng thất vọng.

Tìm hiểu thêm: biet thu da nang

biệt thự Bãi Dài Nha Trang

Share Button
Rate this post